Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung Hoàng đạo có vận khí hưng thịnh nhất trong năm 2022

2022-01-15 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đây là 4 cung Hoàng đạo có vận khí tốt nhất trong năm 2022 này.

***

Song Tử

Bước sang năm 2022, vận khí của Song Tử sẽ được cải thiện rất nhiều. Những chuyện khó chịu và phiền toái từ năm ngoái sẽ được dẹp bỏ, thay vào đó, Song Tử sẽ có một cuộc sống với nhiều may mắn và cơ hội hơn. Đây cũng là thời điểm cung Hoàng đạo này trở nên bình tĩnh và tự tin hơn.

Năm mới 2022 cũng là thời điểm Song Tử có được những kết nối quan hệ sâu sắc, không chỉ trong sự nghiệp, cuộc sống mà còn cả tình cảm. Vận khí trở nên hưng thịnh giúp cho bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, đồng thời làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ hơn. Trong công việc bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ đồng nghiệp và tiền bối, các dự án nắm trong tay cũng đều hoàn thành xuất sắc.

Nhìn chung, đây là năm mà Song Tử cảm thấy nhàn nhã hơn rất nhiều khi bạn bỏ ra ít công sức nhất nhưng lại nhận được về thành quả nhiều nhất. Hãy tận dụng thời cơ trong năm 2022 này để làm chuyện lớn nhé.

co_-_gai_56

Ma Kết

Bước vào năm 2022, Ma Kết vẫn giữ được phong độ của mình. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy ngạc nhiên rất nhiều khi thấy bạn trưởng thành, mạnh mẽ và ngày càng tài giỏi hơn. Trong năm nay, Ma Kết cũng sẽ có một bước nhảy vọt về chất lượng trong cuộc sống.

Vận khí của Ma Kết trong năm mới 2022 khá hưng thịnh. Sẽ có một số thay đổi đến với cuộc sống của Ma Kết, nhưng đó là những thay đổi tích cực và đáng mong chờ. Trong sự nghiệp, Ma Kết có thể tăng độ uy tín của mình và nhận được rất nhiều hợp đồng lớn nhỏ. Đây là năm để bạn phát huy hết tài năng của mình, tỏa sáng rực rỡ và trở thành người dẫn đầu.

Nhìn chung, với sự giúp sức của quý nhân và vận may bất ngờ, Ma Kết có thể bỏ ít công nhưng lại nhận về quả ngọt sum suê. Năm 2022 cũng là năm thăng tiến nhanh chóng của Ma Kết, bạn chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực không ngừng thì mọi muộn phiền sẽ được xóa tan.

mua_-_ha_1

Cự Giải

Năm 2022 là thời điểm những nỗ lực của Cự Giải sẽ được đền đáp. Không chỉ trong sự nghiệp mà cả tài vận và con đường phát triển cá nhân của Cự Giải. Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng bạn đã rất kiên cường và mạnh mẽ. Qua sự thể hiện của Cự Giải cũng khiến mọi người xung quanh vô cùng nể phục.

Năm 2022 này, vận khí của Cự Giải vô cùng hưng thịnh. Bạn làm đâu thắng đó, đi đâu cũng có được quý nhân phù trợ, may mắn và cơ hội tới liên tục. Trong công việc, Cự Giải sẽ được tăng lương, thăng chức nhờ những cống hiến của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nâng cao được chuyên môn nhờ gặp gỡ được những người tài giỏi.

Đây là năm mà Cự Giải không chỉ may mắn trong sự nghiệp, mà tình yêu hôn nhân của bạn cũng rất thuận lợi. Chuyện tình cảm tốt đẹp chính là một trong những động lực lớn để Cự Giải tốt lên mỗi ngày.

mua-_ha_2

Xử Nữ

Năm 2022 là một năm rực rỡ với Xử Nữ vì đây là thời điểm mà bạn có thể biến mọi ước mơ của mình thành hiện thực. Sự cố gắng của Xử Nữ trong thời gian qua cũng sẽ được đền đáp, bạn không chỉ được công nhận mà còn nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng.

Vận khí của Xử Nữ vô cùng hưng thịnh trong năm 2022 này. Nhờ vậy mà Xử Nữ bất kể làm gì cũng đều thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Những kế hoạch và dự án mà Xử Nữ tham gia cũng sẽ có được kết quả xuất sắc ngoài mong đợi. Hơn thế nữa, Xử Nữ không cần phải làm gì nhiều mà mọi thứ đều vận hành rất trơn tru.

Thực tế, may mắn không tự nhiên sinh ra với Xử Nữ. Đó là do bạn gặp thời và biết nắm bắt nên Xử Nữ mới trèo lên được đỉnh cao. Ngoài ra, với thái độ và tầm nhìn của Xử Nữ, bạn cũng đang dần trở nên hoàn thiện hơn, không chỉ về chuyên môn tay nghề mà còn cả tính cách bản thân.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Yêu đơn phương người cũ | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Điều gì nhắc bạn nhớ về năm tháng cấp 3?

Thời điểm đó có lẽ là khoảnh khắc mình sẽ nhớ mãi về những năm tháng ấy. Một người con trai sẵn sàng vì mình mà thay đổi tính khí của bản thân, chấp nhận những điều không hoàn hảo của mình. Đây cũng chính là điều tuyệt nhất trong 3 năm học của mình.

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

3 điều chính là át chủ bài của phụ nữ để sống giàu sang, không cần dựa dẫm bất cứ ai

Phụ nữ phải hiểu rằng: Át chủ bài không phải là ai khác, mà nên là chính mình.

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Gia đình luôn dang tay chờ đón ta trở về

Cuối cùng, nếu ngay lúc này bạn đang say sưa trong vòng tay của những người yêu thương dưới mái nhà ấm áp thì hãy không ngại ngần gì mà lan tỏa điều đó đến muôn vạn người ngoài kia. Hãy luôn dang rộng đôi tay với những trái tim đang chắp vá cần chữa lành bằng tình yêu chân thành như bản thân ta đã từng, để thế giới không còn đau buồn và ngập tràn hạnh phúc.

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Tạo ra may mắn không khó, chỉ cần chọn đúng màu đặc trưng cho cung Hoàng đạo của bạn

Bạn có biết cung Hoàng đạo cũng ảnh hưởng đến việc bạn thích màu sắc nào không? Và màu sắc đặc trưng cho từng cung cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân cung đó.

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu?

Liệu chăng có ai hiểu Bóng tối trong lòng ta Cũng chỉ biết ngồi khóc Gào thét trong tuyệt vọng.

Gửi anh, mối tình đầu

Gửi anh, mối tình đầu

Con tim anh có một vết thương sâu hoắm mà tình yêu của em, có lẽ không bao giờ đủ sức chữa cho lành.

Cậu, mùa hạ và tôi

Cậu, mùa hạ và tôi

Cảm ơn cậu, dù cậu không biết đến sự tồn tại của tớ, dù cậu chỉ đang nỗ lực đi trên con đường của mình, cậu cũng đã giúp tớ tìm được con đường thuộc về tớ.

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

7 cách giúp các sĩ tử vượt qua áp lực trong những kỳ thi sắp tới

Muốn vượt qua kỳ thi căng thẳng sắp tới, bạn phải trang bị cho bản thân những cách để vượt qua áp lực. 7 mẹo dưới đây sẽ là “thần dược” để giúp bạn vượt qua những căng thẳng khi kỳ thi đang cận kề.

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

4 cung hoàng đạo luôn 'tươi mới', sẽ không bao giờ làm bạn hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Này con nghe mẹ kể

Này con nghe mẹ kể

Này nghe mẹ kể Kỉ niệm những ngày còn bé Mẹ vẫn lưu giữ trong tim Để còn không phải đi tìm.

back to top