Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

2023-06-05 12:23

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý là con giáp xui xẻo tháng 6/2023 này nên công việc không được trôi chảy như mong muốn. Bạn có thể cảm thấy khó nhất trí với người khác, kể cả trong những việc hết sức đơn giản. 

 

Thời điểm này, bạn cần tránh bình phẩm về người khác hay chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đó có thể là cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn để tìm cơ hội hãm hại bạn.

  

Bản mệnh cũng cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong tháng này, bởi nếu bất cẩn thì bạn sẽ dễ rước họa. Vì thế, nếu ai đó can ngăn thì bạn nên lắng nghe.

 

Người làm ăn kinh doanh tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ vì lúc này không phù hợp cho những biến đổi. Bạn nên ưu tiên thời gian củng cố và lập kế hoạch tương lai.

 

Trong gia đình, những cãi vã nhỏ nhặt giữa hai vợ chồng cũng có thể bị thổi phồng, dẫn tới ẩu đả lớn. Bản mệnh nên cố gắng kiềm chế, không trút bực dọc lên bạn đời, tránh dùng những lời lẽ xúc phạm bởi chúng có thể khiến bạn phải hối tiếc sau này.

 

2. Tuổi Thân

 

Trong 1 tháng xui xẻo như thế này, cho dù người tuổi Thân có năng lực đến mấy thì đôi khi bạn vẫn để xảy ra những lỗi sai ngớ ngẩn hoặc bị những kẻ thù ghét chọc ngoáy, khó có thể yên thân để tập trung làm việc.  

 

Có thể thấy rằng phương diện sự nghiệp sẽ không được suôn sẻ như những gì mà bạn mong muốn. Thế nhưng khó khăn đôi khi là điều không tránh khỏi, vì thế bạn hãy kiên trì tiến bước nhé.

 

Với người làm kinh tế, bản mệnh nên thận trọng hơn trong làm ăn. Bạn cần phải có cái nhìn vừa tổng thể vừa chi tiết về việc kinh doanh, nếu không sẽ xảy ra tình trạng vẫn bán được hàng nhưng lại bị lỗ. 

 

Cũng trong thời gian này, cãi cọ có thể bủa vây cuộc sống gia đình, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Cả hai người đều nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên cố giành thắng lợi trong những cuộc tranh cãi này, bởi kết quả cuối cùng là ai cũng sẽ bị tổn thương.

 

3. Tuổi Hợi

  

Những kế hoạch tưởng như đang rất ổn thỏa cũng có thể lệch khỏi đường ray trong tháng này, khiến người tuổi Hợi phải tốn công tốn sức khá nhiều trong việc điều chỉnh lại mọi thứ.

 

Vì thế, tháng này không phải là khoảng thời gian thích hợp để bạn lười biếng, bỏ bê. Hãy mạnh dạn đối diện với các vấn đề, bạn mới dần tìm ra cách giải quyết phù hợp.

 

Căng thẳng trong gia đình có thể kéo dài cho dù bạn đã "xuống nước" và muốn xin lỗi. Hãy cho đối phương thêm thời gian nữa để người ta hiểu ra tình hình, không nên ép họ phải hiểu bạn ngay lập tức.

 

Với người còn độc thân, tháng này bạn chớ vội hành động theo cảm tính. Dù có vừa ý với ai, bạn cũng không cần quá vội vã đến với đối phương. Hãy dành thêm thời gian để cân nhắc và hiểu rõ hơn về người ấy đã.

 

4. Tuổi Thìn

  

Tháng này, người tuổi Thìn có thể đối diện với nguy cơ mất mát tiền bạc bất cứ lúc nào. Do đó, mỗi khi đi ra đường, bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, đừng chọn lựa trang phục đắt tiền kẻo gây chú ý với những kẻ gian.

  

Ngoài ra, khi tài chính chưa gia tăng được như mong muốn thì bạn cần hạn chế việc mua sắm, kể cả những món đồ giá rẻ hay giảm giá, bởi nếu bạn mua nhiều thì cũng sẽ "ngốn" một khoản tiền lớn.

 

Trong chuyện tình cảm, những ai đang có đôi nên thận trọng, đừng để những cám dỗ lôi kéo, nếu không, sau này bạn sẽ cảm thấy hối hận vì đã vô tình phá vỡ những thứ tốt đẹp đang có đấy.

 

Nếu có ai đó có ý đồ tiếp cận bạn, bạn nên chú ý giữ khoảng cách phù hợp. Hãy tìm cách biến những mối quan hệ ấy thành mối quan hệ có ích cho sự nghiệp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top