Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp vận trình lao dốc suốt tháng 6/2023 rắc rối bủa vây

2023-06-05 12:23

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý là con giáp xui xẻo tháng 6/2023 này nên công việc không được trôi chảy như mong muốn. Bạn có thể cảm thấy khó nhất trí với người khác, kể cả trong những việc hết sức đơn giản. 

 

Thời điểm này, bạn cần tránh bình phẩm về người khác hay chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đó có thể là cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn để tìm cơ hội hãm hại bạn.

  

Bản mệnh cũng cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong tháng này, bởi nếu bất cẩn thì bạn sẽ dễ rước họa. Vì thế, nếu ai đó can ngăn thì bạn nên lắng nghe.

 

Người làm ăn kinh doanh tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ vì lúc này không phù hợp cho những biến đổi. Bạn nên ưu tiên thời gian củng cố và lập kế hoạch tương lai.

 

Trong gia đình, những cãi vã nhỏ nhặt giữa hai vợ chồng cũng có thể bị thổi phồng, dẫn tới ẩu đả lớn. Bản mệnh nên cố gắng kiềm chế, không trút bực dọc lên bạn đời, tránh dùng những lời lẽ xúc phạm bởi chúng có thể khiến bạn phải hối tiếc sau này.

 

2. Tuổi Thân

 

Trong 1 tháng xui xẻo như thế này, cho dù người tuổi Thân có năng lực đến mấy thì đôi khi bạn vẫn để xảy ra những lỗi sai ngớ ngẩn hoặc bị những kẻ thù ghét chọc ngoáy, khó có thể yên thân để tập trung làm việc.  

 

Có thể thấy rằng phương diện sự nghiệp sẽ không được suôn sẻ như những gì mà bạn mong muốn. Thế nhưng khó khăn đôi khi là điều không tránh khỏi, vì thế bạn hãy kiên trì tiến bước nhé.

 

Với người làm kinh tế, bản mệnh nên thận trọng hơn trong làm ăn. Bạn cần phải có cái nhìn vừa tổng thể vừa chi tiết về việc kinh doanh, nếu không sẽ xảy ra tình trạng vẫn bán được hàng nhưng lại bị lỗ. 

 

Cũng trong thời gian này, cãi cọ có thể bủa vây cuộc sống gia đình, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Cả hai người đều nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên cố giành thắng lợi trong những cuộc tranh cãi này, bởi kết quả cuối cùng là ai cũng sẽ bị tổn thương.

 

3. Tuổi Hợi

  

Những kế hoạch tưởng như đang rất ổn thỏa cũng có thể lệch khỏi đường ray trong tháng này, khiến người tuổi Hợi phải tốn công tốn sức khá nhiều trong việc điều chỉnh lại mọi thứ.

 

Vì thế, tháng này không phải là khoảng thời gian thích hợp để bạn lười biếng, bỏ bê. Hãy mạnh dạn đối diện với các vấn đề, bạn mới dần tìm ra cách giải quyết phù hợp.

 

Căng thẳng trong gia đình có thể kéo dài cho dù bạn đã "xuống nước" và muốn xin lỗi. Hãy cho đối phương thêm thời gian nữa để người ta hiểu ra tình hình, không nên ép họ phải hiểu bạn ngay lập tức.

 

Với người còn độc thân, tháng này bạn chớ vội hành động theo cảm tính. Dù có vừa ý với ai, bạn cũng không cần quá vội vã đến với đối phương. Hãy dành thêm thời gian để cân nhắc và hiểu rõ hơn về người ấy đã.

 

4. Tuổi Thìn

  

Tháng này, người tuổi Thìn có thể đối diện với nguy cơ mất mát tiền bạc bất cứ lúc nào. Do đó, mỗi khi đi ra đường, bạn không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, đừng chọn lựa trang phục đắt tiền kẻo gây chú ý với những kẻ gian.

  

Ngoài ra, khi tài chính chưa gia tăng được như mong muốn thì bạn cần hạn chế việc mua sắm, kể cả những món đồ giá rẻ hay giảm giá, bởi nếu bạn mua nhiều thì cũng sẽ "ngốn" một khoản tiền lớn.

 

Trong chuyện tình cảm, những ai đang có đôi nên thận trọng, đừng để những cám dỗ lôi kéo, nếu không, sau này bạn sẽ cảm thấy hối hận vì đã vô tình phá vỡ những thứ tốt đẹp đang có đấy.

 

Nếu có ai đó có ý đồ tiếp cận bạn, bạn nên chú ý giữ khoảng cách phù hợp. Hãy tìm cách biến những mối quan hệ ấy thành mối quan hệ có ích cho sự nghiệp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top