Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

2023-12-06 14:00

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Đàn ông tuổi Tý có lông mày cao, mũi cao và lỗ mũi đầy đặn, họ thông minh và thích đi đường tắt trong mọi việc.

 

Trong tiềm thức họ lười biếng và thích dựa vào một sức mạnh đặc biệt nào đó để giải quyết mọi việc, ngay cả khi không nỗ lực nhiều cũng có thể đạt được điều gì đó trong sự nghiệp của mình.

 

Những cô gái tuổi Tý có đôi mắt sắc bén, sâu và dài ở tuổi thiếu niên, họ càng lớn càng chú ý đến ngoại hình, dành nhiều thời gian hơn cho việc chải chuốt bản thân, lười biếng với sự nghiệp và không có tham vọng.

 

Thế nhưng Tý đầu tư buôn bán lại may mắn, thỉnh thoảng đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn. Những người đàn ông tuổi này sống tương đối đơn giản và không quan tâm đến thiên hạ quá nhiều.

 

Nữ tuổi này sinh ra đã có điều kiện tốt, từ nhỏ đã được người lớn yêu thương chăm sóc, lớn lên ít va chạm, họ là người may mắn những người có thể kiếm tiền ngay cả khi đang nằm. 

 

2. Tuổi Sửu

 

Đa phần đàn ông tuổi Sửu có lông mày hình kiếm, dái tai và mũi nhiều thịt, họ tương đối điềm tĩnh và lười phấn đấu, khi đạt được một mục tiêu nhất định, họ sẽ chọn không làm việc chăm chỉ và dừng lại để tận hưởng cuộc sống.

 

Người tuổi Sửu vốn là con giáp hiền lành, hay nói, luôn có thể kết bạn xã giao với tất cả mọi người, dễ nói chuyện, có thể trở nên giàu có một cách nhanh chóng nhờ quen biết những người quyền quý.

 

Những cô gái tuổi Sửu thì có vầng trán đầy đặn, môi dày, răng duyên, bẩm sinh đã có phúc khí, từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn, quan hệ giữa người với người rất tốt, tuy lười biếng nhưng những cơ hội tốt như thăng chức hay trúng thưởng luôn có thể tự động ập đến với họ.

 

Trong độ tuổi 24 - 30 vận quý nhân có thể thăng tiến vượt bậc, sự nghiệp nhờ đó mà thăng tiến, tuy tính cách tương đối lười biếng nhưng họ thường gặp nhiều may mắn.

 

Đặc biệt là nữ tuổi này sống khá tình cảm, không có khái niệm keo kiệt về chuyện tiền bạc, cũng không muốn quản lý tiền bạc vì thấy mệt mỏi, vận khí của họ rất tốt, luôn có quý nhân đưa ra sáng kiến ​​giúp họ kiếm tiền.

 

3. Tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu là con giáp có đường con cái tốt, tình duyên vô cùng may mắn, quan hệ với người khác giới từ nhỏ đã rất vượng phát, hay được người khác phái vây quanh sẵn sàng chủ động giúp đỡ họ và để họ tạo ra những bước đột phá trong sự nghiệp.

 

Tuy họ lười biếng nhưng hay có cơ hội tốt và có được khối tài sản lớn. Những cô gái tuổi Dậu mắt sáng, mũi thịt, mông đầy đặn, phóng khoáng, không gò bó, không thích sân si nên họ có phước, thường được khối tài sản kếch sù, không cần làm việc chăm chỉ vẫn có thành tích trong sự nghiệp.

 

Tuổi Dậu trời sinh phúc khí, từ nhỏ đi học đều gặp may mắn, có thể đạt được bước đột phá trong sự nghiệp mà không phải trải qua quá nhiều bước lùi.

 

Nữ tuổi này có môi dưới dày và hay có nốt ruồi ở ngực trái, họ sinh ra có số phú quý, từ nhỏ không phải lo lắng điều gì, sau khi kết hôn được người đời cưng chiều, lười biếng. Mọi người ghét họ, nhưng ông trời sẽ chiều chuộng họ.

 

4. Tuổi Hợi

 

Đàn ông tuổi Hợi có lông mày mượt mà, mắt sáng, mặt vuông, không màng đến tiền bạc, tuy lười biếng về mặt sự nghiệp nhưng do được bạn đời giúp đỡ nên sau khi kết hôn sẽ thu được nhiều lộc lá.

 

Nữ tuổi Hợi thì có gương mặt tròn, dễ thương, không quá cao, họ rất quan tâm đến cảm xúc của bản thân và không bao giờ làm điều gì sai với bản thân, luôn biết cách sử dụng sức mạnh của người khác phái để có được sự giàu có.

 

Bản chất họ lười biếng nhưng không thiếu tiền để chi tiêu, điều này rất đáng ghen tị, đúng là con giáp lười biếng nhưng may mắn.

 

Hợi không có quá nhiều ưu tư phiền muộn, làm việc cũng không có quá nhiều kế hoạch, từ nhỏ đã lười biếng, nhưng họ sẽ luôn gặp may mắn. Đặc biệt là trên con đường học tập và sự nghiệp sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ Hợi dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

 

Hợi tuy thông minh hơn nhưng lại lười biếng, thích đi đường tắt để đạt được thành công, số hưởng nên lười một chút nhưng vẫn kiếm được nhiều tiền.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Nếu như trên thế giới này không còn người mà bạn muốn bảo vệ?

Hãy để tâm hơn tới những giây phút hiện tại, bởi vì nó mới là thứ có thể mang lại cho bạn hạnh phúc. Tương lai là gì, nếu nó có hãy đưa ra cho tôi xem, và đương nhiên, không ai làm được điều đó.

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

Bánh trái mùa xưa - góc nhỏ miền Tây

“Bánh trái mùa xưa” - con đường mang theo dấu chân của người tần tảo, chứng kiến tấm lòng thơm thảo, là mái hiên trước nhà của bà già tốt bụng, là tiếng cười reo của đám con nít trong xóm, là tình cảm của hai ông bà già chắt chiu nồng đượm...

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Ly hôn không phải là điều tồi tệ

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có một mái ấm hạnh phúc và vun đắp xây dựng cho thật hoàn mỹ nhưng không phải gia đình nào cũng được như ý.

Tuổi Ngông Cuồng

Tuổi Ngông Cuồng

Đây là lần đầu tiên trong suốt mười lăm năm, tớ chịu nhìn nhận lại tính cách của tớ. Cũng đã mười lăm tuổi rồi, tớ muốn mình phải chững chạc và trưởng thành hơn, không thể lúc nào cũng trẻ con, ích kỷ như thế được.

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Kỉ niệm trong những ngày thiếu thốn

Lũ trẻ bây giờ con được sinh ra, tự hỏi cái tuổi thơ thiếu thốn kia có gì mà người lớn quanh chúng cứ mãi đoái hoài. Bây giờ không phải tốt hơn sao?

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng

“Mọi sự gặp gỡ trên thế gian đều là cửu biệt trùng phùng.” – Đó là câu được đề ở bìa của trang sách. Cửu biệt trùng phùng có thể hiểu đơn giản chính là lâu ngày gặp lại, bạn tình cờ gặp một người ngoài đường, bạn nghĩ đó là lần đầu tiên gặp nhau, nhưng Bạch Lạc Mai nói đó chỉ là bạn đang gặp lại cố nhân, một người mà trong vô lượng kiếp trước đã từng đóng một vai trò nào đó trong cuộc đời bạn.

Những đứa trẻ và Sài Gòn

Những đứa trẻ và Sài Gòn

Những ngày sau này, Sài Gòn đã thay đổi con nhiều. Nhưng con vẫn cảm thấy mình là đứa trẻ tách biệt hoàn toàn so với cái thành phố ấy.

Tại sao chúng ta thường thất vọng về nhau?

Tại sao chúng ta thường thất vọng về nhau?

Tại sao tôi đã hy sinh, đã làm mọi thứ cho người ấy nhưng tôi không hề nhận lại điều mà tôi muốn? Thay vào đó là sự hờ hững, coi thường, thậm trí còn tuyệt tình, phản bội khiến trái tim của chúng ta tan vỡ?

Tết

Tết " NHẠT '' hay chúng ta đã lớn ?

Tết - ngày lễ truyền thống của người Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng theo thời gian, có nhiều người cảm thấy Tết ngày nay trở nên nhạt nhẽo và không còn mang lại cảm giác hào hứng như trước. Liệu đây là dấu hiệu rằng chúng ta đã lớn hơn và quan niệm về Tết đã thay đổi?

Anh tôi

Anh tôi

Cầm nén hương trước ảnh người quá cố Cố kìm lòng mà vẫn thấy đau Tết năm trước còn chén thù chén tạc

back to top