Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp có sao may chiếu rọi, phước lành hội tụ, gặp khó khăn cũng dễ trở mình vực dậy

2023-08-19 03:55

Tác giả:


blogradio.vn - Người khôn ngoan là người biết nắm bắt cơ hội. Đôi khi, cơ hội xuất hiện như một cánh cửa mở ra cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống chúng ta, và đôi khi lại biến mất một cách nhanh chóng. Vì vậy, việc biết chớp lấy thời cơ, phân tích và tận dụng thế mạnh của bản thân để thành công là cực kỳ quan trọng, đặc biệt điều này sẽ tạo ra những bước chuyển mình ngoạn mục đối với 4 con giáp này.

***

Nếu biết nắm bắt cơ hội 4 con giáp này sẽ dễ dàng trở mình, vươn dậy sau khó khăn.

Người khôn ngoan là người biết nắm bắt cơ hội. Đôi khi, cơ hội xuất hiện như một cánh cửa mở ra cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống chúng ta, và đôi khi lại biến mất một cách nhanh chóng.

Vì vậy, việc biết chớp lấy thời cơ, phân tích và tận dụng thế mạnh của bản thân để thành công là cực kỳ quan trọng, đặc biệt điều này sẽ tạo ra những bước chuyển mình ngoạn mục đối với 4 con giáp này.

1. Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con ngựa nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ gặt hái được thành công, đặc biệt là ở nơi làm việc. Đối mặt với chông gai, thách thức, tuổi Ngựa không phải người dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình.

Hãy lưu tâm thời điểm này, vận may đang đến với những chú ngựa dũng mãnh, những cống hiến của bạn sẽ được đền đáp, tận dụng tài năng của mình và bạn sẽ đạt được những vị trí nhất định trong công việc.

Tuổi Ngọ thường nói ít, làm nhiều. Vì thế, họ sẽ bắt tay vào làm ngay nếu như nảy ra một ý tưởng làm ăn nào đó. Tuy nhiên, không nên quá vội vàng để tránh đầu tư nhầm chỗ, dẫn đến thất bại thảm hại. Khi có cơ hội đầu tư, người tuổi Ngọ không nên hấp tấp mà cần tính toán thật kỹ lưỡng kế hoạch làm ăn của mình để tránh được hao hụt về tiền bạc.

hoc_sinh

2. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bản tính vốn hiền lành, làm việc gì cũng suy nghĩ cho mọi người, nhưng đôi khi họ lại bỏ qua suy nghĩ của chính bản thân, dẫn đến không ít lần bị thiệt thòi, lợi dụng. Vì vậy đối với tuổi Mùi, họ nên đấu tranh cho bản thân nhiều hơn trong công việc.

Tuổi Mùi không đủ mạnh mẽ chống chọi với khó khăn, thử thách một mình. Đừng ngại chia sẻ với mọi người xung quanh để nhận được sự giúp đỡ, đồng cảm và ủng hộ của những người thân cận.

Khoảng thời gian gần đây vận may sẽ đến và mang đi những áp lực cuộc sống, nỗi lo về việc phát triển bản thân trong học tập, làm việc và cả những gánh nặng tài chính.

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão thực chất rất thông minh, nhưng đôi khi lại không dám thể hiện bản thân. Trong công việc cũng như cuộc sống, họ luôn rất thận trọng, trong lòng luôn tràn đầy cảnh giác.

Thực ra không cần phải như vậy, bởi vì họ rất có năng lực, đầu óc rất sáng suốt. Chỉ cần lên kế hoạch và chuẩn bị trước thì có thể tránh được nhiều tình huống khó khăn bất ngờ, đồng thời giúp họ học hỏi một cách cách nhanh chóng.

Trong một năm mà phải đối diện với nhiều khó khăn, bất ổn dồn dập trong cuộc sống do phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế, tai ương có thể ập tới bất cứ lúc nào, sự chuẩn bị kỹ lưỡng càng phát huy sức mạnh, giúp tuổi Mão kịp thời phòng tránh và thích nghi, xoay chuyển tình thế.

ha_5

4. Tuổi Thìn

Những người thuộc loài rồng thường lạc quan, và họ là những người rất tích cực, có chí tiến thủ mãnh liệt. Điểm mạnh của rồng là họ biết mình thực sự muốn gì nên đã chuẩn bị từ trước và có kế hoạch toàn diện trong sự nghiệp. Việc định hướng này cho phép họ thực hiện từng bước một và không bị mất phương hướng dù gặp phải những tình huống bất ngờ, điều này có thể đảm bảo họ đạt được kết quả tốt hơn.

Vẫn có lúc rồng đối mặt với sự bế tắc, chán nản, khi đó đừng quá cố chấp thúc ép bản thân, tạm nghỉ một quãng có thể là một lựa chọn sáng suốt. Đây là cơ hội để bạn tổng kết kinh nghiệm và tìm ra hướng đi, lối thoát mới từ những bài học kinh nghiệm trong quá khứ.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Phụ Nữ Số

Mời xem thêm chương trình

Mưa Tạnh Tình Tan

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Trái đất hình tròn mà sao mãi em chẳng gặp lại anh. Người ta nói nếu hai người là của nhau thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau, có lẽ em và anh mãi chẳng phải là của nhau. Nếu có gặp lại chắc có lẽ cũng như người xa lạ phải không anh?

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Mô hình tính cách Big Five này nói rằng tính cách có 5 yếu tố cốt lõi: Cởi mở, Tận tâm, Hướng ngoại, Dễ chịu và Bất ổn cảm xúc.

Vòng tròn hiu quạnh

Vòng tròn hiu quạnh

Diệu cũng nhận ra vì sao mẹ cô nói những bài học của sách vở là cần thiết, nhưng những bài học của cuộc đời lại vô cùng quan trọng và sẽ giúp con người ta học được nhanh hơn, dễ cảm thấu hơn và dễ đối mặt hơn với biết bao chuyện lớn nhỏ của cuộc đời sau này.

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Hình như, có những thứ vẫn luôn nguyên vẹn như vậy đấy cậu nhỉ? Chỉ có tôi là nghĩ nó thay đổi thôi.

Tình chung

Tình chung

Tôi, một gã khờ yêu thơ, Thuở ấy tương tư mối tình hờ Trọn lòng thương nhớ dáng em xinh

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Để tiết kiệm tiền, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên bắt đầu với 5 điều này, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

Mùa bằng lăng

Mùa bằng lăng

Cô gật đầu và anh ôm cô vào lòng, có thật nhiều những đóa bằng lăng như đang reo vui lên cùng họ, và cả con đường dài cũng vậy. Cô nhớ mãi buổi tối hôm đó con đường rất vắng và anh đã hôn cô nụ hôn đầu tiên, họ đã ngập trong hạnh phúc mà cô nhớ suốt đời.

"Nhớ nhá - Hãy luôn giữ nụ cười"

Chỉ mong đoạn đường sau này của cậu, mọi thứ đều tốt, còn tớ cũng sẽ tập quên cậu. Đã 5 năm rồi, có lẽ cũng đến lúc tớ nên quên đi cậu để đón nhận những ánh nắng mặt trời của ngày mới.

Những con còng trên biển

Những con còng trên biển

Nhi nhìn chăm chăm vào bức tranh trước mặt. Sao lại có một sự trùng hợp đến vậy chứ, đây có phải là bức tranh mà Nhi rất thích và đặc biệt rất thích trong cả hai lần được xem ngoài con đường biển không?

Đóa hoa bên đường

Đóa hoa bên đường

Chợt, tôi bắt gặp một đóa hoa nhỏ bên lề đường. Đóa hoa ấy, mặc dù nở giữa bụi rậm và khô cằn, nhưng vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình. Tôi ngừng bước, nhìn chăm chú vào đóa hoa và bắt đầu suy tư về ý nghĩa của nó.

back to top