Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 chòm sao chấm dứt vận xui, đời sang trang ĐỎ RỰC vào giữa tháng 9/2023

2023-09-18 11:14

Tác giả:


1. Cự Giải

 

Năng lượng lúc này giúp Cự Giải hoàn toàn tập trung vào các vấn đề liên quan đến gia đình và bất động sản. Nhân khi mình đang là chòm sao may mắn giữa tháng 9, bạn hãy ra các quyết định quan trọng về mua nhà, mua đất.

 

Thời gian này, khi mong muốn của bạn rõ ràng là ngay lập tức có nhiều người nhiệt tình hỗ trợ Cự Giải. Thậm chí nếu bạn thiếu một chút tiền để mua nhà thì cũng ngay lập tức được hỗ trợ, giúp đỡ.

 

Tương tự, nếu Cự Giải muốn thảo luận về tương lai của bạn hoặc con cái với vợ/chồng và ông bà thì mọi người hợp tác vui vẻ, rất lắng nghe, nhanh đi đến kết quả thống nhất.

 

Nếu Cự Giải muốn kết thúc việc ai đó đang cố gắng chi phối cuộc sống của bạn thì đây cũng là thời điểm cực kỳ thích hợp. Bạn chỉ cần lắng nghe mong muốn của bản thân rõ ràng hơn hoặc làm điều gì đó để vạch ra ranh giới là được.

 

Ngoài ra, nếu Cự Giải chưa có nhật ký biết ơn, lúc này phù hợp để bạn mua một cuốn nhật ký. Chỉ cần dành 5 phút mỗi sáng để viết ra ba điều bạn biết ơn (nói chung), và sau đó viết lại vào buổi tối ba điều bạn biết ơn đã xảy ra trong ngày là được. Đó là cách những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong cuộc sống của bạn.

 

2. Sư Tử

 

Thời gian này, Sư Tử đừng tập trung quá nhiều vào hành động vì nó thường vội vàng và dễ sai sót. Thay vào đó, hãy tự hỏi bản thân xem bạn thực sự muốn gì trong cuộc sống. Có thể hiện tại bạn đang ở ngã ba đường trong cuộc đời, khi càng suy ngẫm về số phận và tương lai của mình thì bạn càng có thể đưa ra quyết định tốt hơn. 

 

Khi trở thành chòm sao may mắn giữa tháng 9 này cũng là khi vị trí cách hành tinh đang muốn hỗ trợ cho Sư Tử cải thiện vận may của mình. Nhờ thế mà bạn cầu được ước thấy, làm gì cũng được ghi nhận, dễ gặt hái thành công.

 

Đã đến lúc sáng tạo hơn trong bất cứ những việc gì mình làm, nó sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt để gặt hái thành công. Hãy nghĩ theo cách này: Ví dụ trước đây đàn ông mặc quần, cho đến khi phụ nữ phá bỏ bỏ quy định và cho rằng quần áo không phân biệt giới tính. Bạn có thể áp dụng triết lý này vào cuộc sống hiện tại của mình như thế nào? Làm thế nào bạn có thể phá vỡ mọi rào cản và tính khuôn mẫu đang có sẵn trong cuộc sống của mình? Khi khai thác bản thân được ở khía cạnh này, sự nghiệp của Sư Tử nhất định bùng nổ.

 

Nếu có loài hoa yêu thích, bạn có thể mang năng lượng này vào cuộc sống của mình bằng cách trang trí không gian nhà và văn phòng bằng những bó hoa tươi hoặc kết hợp những điều tương tự qua trang phục của bạn. Cho dù là hoa thêu, hay những hình vẽ, đồ vật trang trí trong nhà... đều mang tới năng lượng tốt lành cho bạn.

 

3. Ma Kết

 

Những thách thức, khó khăn vẫn tìm tới Ma Kết vào giữa tháng 9 khiến bạn không tin rằng mình có thể gặp may mắn trong thời gian này. Thế nhưng, những gì đang diễn ra lại là để Ma Kết thể hiện năng lực, giúp bạn thăng cấp, tăng lương dễ dàng hơn đấy.

 

Cuộc sống đều đều chưa hẳn là tốt, trở ngại diễn ra sẽ gần giống như việc nâng tạ ở phòng gym để giúp chúng ta xây dựng cơ bắp của mình vậy. Bạn có thể chinh phục chúng bằng góc nhìn thú vị càng giúp bạn tin vào chính mình. Khi bạn vượt qua được nỗi sợ ban đầu, thực hiện tốt mọi việc sẽ khiến những ai chưa làm được cảm thấy thán phục vô cùng.

 

Thời gian này cũng đòi hỏi tài quan sát của Ma Kết, do đó, bạn cũng nên cố gắng sống chậm lại và chú ý hơn đến các chi tiết. Hãy mang lòng trắc ẩn vào trong bất cứ việc nào bạn làm vì mọi người luôn quên mất cách họ tác động đến người khác trong những nhiệm vụ lớn. Đây là điểm nhỏ quyết định ai thành công hay thất bại. 

 

Một số Ma Kết sẽ được hưởng lợi từ việc xem xét kỹ hơn thực phẩm mình ăn mỗi ngày. Việc bổ sung thêm nhiều rau xanh và các sản phẩm được trồng từ đất vào chế độ ăn uống sẽ giúp bạn tiếp cận thực tế và có được trực giác nhanh nhạy.

 

4. Song Ngư

 

Những điều ngọt ngào và trải nghiệm bất ngờ đang chờ đợi Song Ngư giữa tháng 9/2023 này đấy. Bạn đã sẵn sàng để tâm trí mình được thổi bùng lên chưa?

 

Một số Song Ngư sẽ gặp một người trong quá khứ của mình, có thể là một người bạn thời thơ ấu, người yêu cũ hoặc thậm chí là một giáo viên tiểu học,... họ sẽ khơi gợi lại một tham vọng trong bạn, nhắc nhở bạn từng là một hình mẫu điển hình cho mọi người noi theo. 

 

Nếu có giấc mơ nào đang ấp ủ thì Song Ngư nên thực hiện vào lúc này. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, tiếp tục nắm quyền và tự tin phấn đấu, rồi kết quả đạt được sẽ ngoài cả mức mong đợi.

 

Màu tím là màu may mắn của Song Ngư trong lúc này; cẩn thận hơn với chi tiêu của mình, trước khi mua sắm hãy tự hỏi bản thân xem liệu việc này có mang lại lợi ích nào đó hay không, hay đó chỉ là cách bạn giải tỏa tâm lý nào đó? Có như thế bạn mới bớt sử dụng tiền bạc hoang phí chỉ vì những mục đích không rõ ràng, phù hợp.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top