Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 6/2023, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng!

2023-06-01 10:23

Tác giả:


1. Ma Kết

 

Ma kết khá tham vọng trong cuộc sống, họ có những ý tưởng riêng và họ muốn kiếm được nhiều tiền.

 

Vì vậy, Ma Kết không thể sống một cuộc sống ổn định và sẽ gây ra đủ thứ rắc rối. Chỉ là vận khí của họ không tốt lắm, thấy người khác ngày càng kiếm được nhiều mà Ma Kết làm ăn thất bát, tiền không vào túi mình mà thôi.

 

Khuyên chòm sao này hãy tham gia kinh doanh một cách thận trọng để bản thân không bị hối tiếc và thất vọng, muốn làm giàu cũng phải từ từ, đừng ăn xổi.

 

Sai ở chỗ là Ma Kết cũng quá thật thà, nói năng không biết nghệ thuật uyển chuyển, ngôn ngữ sắc bén khiến người ta xấu hổ nhiều phen nhưng bạn không hề hay biết nên cũng dễ dính đến tiểu nhân.

 

2. Thiên Bình

 

Thiên Bình là chòm sao giỏi ngoại giao, thực sự tốt với người khác trong mối quan hệ của họ. Chỉ cần đó là điều đối phương muốn, thì Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn điều đó.

 

Chỉ là sự cống hiến của Thiên Bình đã không được đổi lấy sự chân thành của đối phương, và chòm sao này trong tháng 6 sẽ sớm thấy mình bị đối phương cắm sừng.

 

Nhiều bạn sẽ rất đau nhưng chỉ có thể chịu đựng một mình và ấm ức đến mức không ngủ nổi. Khuyên bạn đừng quá nhiệt tình trong một mối quan hệ, yêu đương thắm thiết đến mấy cũng nên chừa cho bản thân đường lui nhé.

 

Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 6/2023, khi gặp sự cố, những người xung quanh không sẵn lòng giúp đỡ, mối quan hệ với người thân và bạn bè sẽ ngày càng trở nên thờ ơ, ở nơi làm việc sẽ có nhiều kẻ xấu vây quanh bạn, dễ bị người khác ngáng chân.

 

3. Kim Ngưu

 

Những Kim Ngưu lương thiện từng nghĩ rằng mình có thể sống yên bình bằng cách làm việc một cách thầm lặng và không tranh giành bất cứ thứ gì với người khác.

 

Nhưng Ngưu là kiểu người hay suy nghĩ nhiều và hay bị lợi dụng, vì Ngưu vẻ bề ngoài nhìn rất thật thà dễ bắt nạt nên không chọc giận người khác thế nên người khác sẽ chủ động chọc tức Kim Ngưu, tháng 6 thật bất ổn.

 

Vì rất tiết kiệm nên chất lượng cuộc sống của Kim Ngưu trong tháng 6 cũng rất tệ, thường xuyên mua phải thực phẩm giảm giá sắp hết hạn sử dụng, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, thậm chí ngộ độc thực phẩm và đặc biệt là mắc bệnh về cổ họng nên hãy cẩn thận.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top