Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 6/2023, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng!

2023-06-01 10:23

Tác giả:


1. Ma Kết

 

Ma kết khá tham vọng trong cuộc sống, họ có những ý tưởng riêng và họ muốn kiếm được nhiều tiền.

 

Vì vậy, Ma Kết không thể sống một cuộc sống ổn định và sẽ gây ra đủ thứ rắc rối. Chỉ là vận khí của họ không tốt lắm, thấy người khác ngày càng kiếm được nhiều mà Ma Kết làm ăn thất bát, tiền không vào túi mình mà thôi.

 

Khuyên chòm sao này hãy tham gia kinh doanh một cách thận trọng để bản thân không bị hối tiếc và thất vọng, muốn làm giàu cũng phải từ từ, đừng ăn xổi.

 

Sai ở chỗ là Ma Kết cũng quá thật thà, nói năng không biết nghệ thuật uyển chuyển, ngôn ngữ sắc bén khiến người ta xấu hổ nhiều phen nhưng bạn không hề hay biết nên cũng dễ dính đến tiểu nhân.

 

2. Thiên Bình

 

Thiên Bình là chòm sao giỏi ngoại giao, thực sự tốt với người khác trong mối quan hệ của họ. Chỉ cần đó là điều đối phương muốn, thì Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để thỏa mãn điều đó.

 

Chỉ là sự cống hiến của Thiên Bình đã không được đổi lấy sự chân thành của đối phương, và chòm sao này trong tháng 6 sẽ sớm thấy mình bị đối phương cắm sừng.

 

Nhiều bạn sẽ rất đau nhưng chỉ có thể chịu đựng một mình và ấm ức đến mức không ngủ nổi. Khuyên bạn đừng quá nhiệt tình trong một mối quan hệ, yêu đương thắm thiết đến mấy cũng nên chừa cho bản thân đường lui nhé.

 

Là cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 6/2023, khi gặp sự cố, những người xung quanh không sẵn lòng giúp đỡ, mối quan hệ với người thân và bạn bè sẽ ngày càng trở nên thờ ơ, ở nơi làm việc sẽ có nhiều kẻ xấu vây quanh bạn, dễ bị người khác ngáng chân.

 

3. Kim Ngưu

 

Những Kim Ngưu lương thiện từng nghĩ rằng mình có thể sống yên bình bằng cách làm việc một cách thầm lặng và không tranh giành bất cứ thứ gì với người khác.

 

Nhưng Ngưu là kiểu người hay suy nghĩ nhiều và hay bị lợi dụng, vì Ngưu vẻ bề ngoài nhìn rất thật thà dễ bắt nạt nên không chọc giận người khác thế nên người khác sẽ chủ động chọc tức Kim Ngưu, tháng 6 thật bất ổn.

 

Vì rất tiết kiệm nên chất lượng cuộc sống của Kim Ngưu trong tháng 6 cũng rất tệ, thường xuyên mua phải thực phẩm giảm giá sắp hết hạn sử dụng, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, thậm chí ngộ độc thực phẩm và đặc biệt là mắc bệnh về cổ họng nên hãy cẩn thận.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

Có những điều đến và đi

Có những điều đến và đi

Tôi cũng nhận ra chính nhờ những điều tôi đã mất đi đã giúp tôi càng ngày càng tĩnh lặng hơn, càng nghiêng về cách sống bình thản hơn và dám đối mặt với những phong ba của cuộc đời một cách thản nhiên nhất.

Hành trình của Sam (Phần 2)

Hành trình của Sam (Phần 2)

Bất ngờ hơn, cô gặp lại anh trai sau một năm xa cách ngay trong tiệm bánh ngọt. Nhưng mọi chuyện lại không còn suôn sẻ như cô nghĩ khi chiến tranh xảy ra, gia đình và tình yêu cứ lần lượt rời bỏ cô khiến cho cô sống dở chết dở.

Ván bài yêu anh

Ván bài yêu anh

Thì ra cảm giác yêu một người là như vậy. Dù cho ngồi xe lửa suốt 20 tiếng mới gặp được nhau cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù mới từ nơi 30 độ đến nơi 18 độ cũng cảm thấy ấm áp đến vô cùng. Dù cho cùng nhau ăn cơm vỉa hè cũng cảm thấy như thưởng thức sơn hào hải vị.

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Bảo không áp lực thì thật sự nói dối, nhưng để đến mức tự ti thu mình lại thì không nên, bởi xuất phát điểm của bản thân với con người ta thật sự không giống nhau.

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Theo quan niệm từ xưa, có những thứ không nên đặt gần cửa ra vào vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và vận may của cả gia đình.

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị đẹp, độc lập và sắc sảo, có cho mình một mái ấm yên bình đâu khó, sao lại chọn làm kẻ thứ ba đứng bên đường cho mỗi cuộc tình của người khác. Trong làn khói thuốc nồng sặc, chị ngà ngà cười nhìn tôi nói: "Chị thích".

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ta đi trong cõi mình ta Giật mình bỗng ngỡ như là đã quen Con đường bản thể ngã nghiêng Cố tìm một bước thanh thiên mộng trần

Hành trình của Sam (Phần 1)

Hành trình của Sam (Phần 1)

Câu chuyện xoay quanh cô mèo tên Sam và gia đình của mình. Bỗng một ngày nọ, cô nhận được giấy trúng tuyển đại học vào cùng trường anh trai cô đang học khiến cô rất vui.

back to top