Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người "ngồi im cũng trúng đạn"

2023-06-05 14:00

Tác giả:


Song Tử

 

Song Tử không ngờ mình là một trong những chòm sao vướng thị phi giữa tháng 6 này chỉ vì một chuyện nhỏ xíu. Chúng có thể khiến bạn lao đao trong vài tháng tới nếu không đủ tỉnh táo để xử lý triệt để.

 

Lời khuyên cho Song Tử là không nên nhân nhượng, bạn càng im lặng kẻ đó càng lấn tới. Nếu bạn cần tự mình đứng lên và bảo vệ bất cứ điều gì bản thân đang cảm thấy bị đe dọa, thì hãy làm những gì bạn cho là đúng.

 

Đừng ngồi đó mà buồn tủi, tức giận vì khi những tiếng xấu này lan xa hơn và được lặp đi lặp lại mọi ngươi sẽ tin là thật. Cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ khó khăn vô cùng.

 

Hổ Cáp

 

Đầu tháng diễn ra êm đềm nên Hổ Cáp có thể quên mình là một trong những cung hoàng đạo gặp tiểu nhân trong tháng 6 này.

 

Thế nhưng tình thế xoay chuyển đúng vào giữa tháng, thị phi mà Hổ Cáp vướng phải không hoàn toàn là lỗi do bạn nhưng nếu lên tiếng thì ảnh hưởng tới rất nhiều người. Bạn suy nghĩ, trăn trở rằng điều tồi tệ nào có thể xảy ra nếu bạn bộc lộ sự thất vọng của mình trên mạng xã hội?

 

Thế nên bạn chỉ muốn trốn tránh việc này trong ít nhất một tháng. Lúc này, bạn lo lắng và không biết dồn năng lượng vào đâu để không còn chú ý tới nó nữa. Có lúc bạn mở máy tính hoặc tìm đến điện thoại để giải trí nhưng xem ra việc này không hiệu quả.

 

Thế nhưng giải pháp tốt nhất cho Hổ Cáp lúc này là đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành. Hòa mình cùng với thiên nhiên bạn sẽ có thể đủ bình tĩnh trở lại, từ đó nhìn nhận và đánh giá vấn đề sáng suốt hơn. Khi đó bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho việc này.

 

Song Ngư

 

Giữa tháng 6, Song Ngư trở thành nạn nhân của hàng hoạt các chỉ trích từ mọi người về một việc mình không làm hoặc là việc bạn làm nhưng bị suy diễn. Việc này đã khiến bạn trải qua giai đoạn khá lao đao, ảnh hưởng tới danh tiếng, công việc ít nhất là trong thời gian tin đồn nổ ra.

 

Song Ngư có cảm giác không yên khi rơi vào tình huống dầu sôi lửa bỏng. Bạn muốn tìm cách đính chính, "trả thù" kẻ đang nói xấu làm ảnh hưởng tới công việc hay hạnh phúc gia đình mình.

 

May mắn là sau đó bạn đủ điềm tĩnh để không hành động dại dột, có được sự sáng suốt khi sẵn sàng mỉm cười cho qua mọi chuyện ngay khi bạn nhận ra những người thân vẫn rất hiểu, tin yêu bạn, họ không vì những tin đồn vô căn cứ mà đánh giá sai con người Song Ngư.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Chúng ta luôn gắn mác nỗi đau là điều gì đó tồi tệ và luôn cố xóa bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng có một sự thật rằng, mọi thứ vẫn luôn ở đấy - trong trái tim và tâm trí của bạn. Chỉ là, bạn muốn chúng tồn tại với một ý nghĩa nào mà thôi.

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Nếu để sống theo kiểu chỉ tồn tại trên đời thì tôi đã hài lòng với những gì mình có, nhưng nếu để sống hạnh phúc thì tôi chưa đạt được. Chẳng phải, cuộc đời là hành trình mỗi người chúng ta đi tìm kiếm hạnh phúc sao? Nếu nó kết thúc thì cuộc đời có dừng lại không?

Nhớ em

Nhớ em

Em ơi em nhớ anh không Anh thì rất nhớ mênh mông khoảng trời Vô hồn gọi gió chơi vơi Vô hồn anh nhớ lời thơ vội vàng

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

back to top