Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo vướng thị phi giữa tháng 6, có người "ngồi im cũng trúng đạn"

2023-06-05 14:00

Tác giả:


Song Tử

 

Song Tử không ngờ mình là một trong những chòm sao vướng thị phi giữa tháng 6 này chỉ vì một chuyện nhỏ xíu. Chúng có thể khiến bạn lao đao trong vài tháng tới nếu không đủ tỉnh táo để xử lý triệt để.

 

Lời khuyên cho Song Tử là không nên nhân nhượng, bạn càng im lặng kẻ đó càng lấn tới. Nếu bạn cần tự mình đứng lên và bảo vệ bất cứ điều gì bản thân đang cảm thấy bị đe dọa, thì hãy làm những gì bạn cho là đúng.

 

Đừng ngồi đó mà buồn tủi, tức giận vì khi những tiếng xấu này lan xa hơn và được lặp đi lặp lại mọi ngươi sẽ tin là thật. Cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ khó khăn vô cùng.

 

Hổ Cáp

 

Đầu tháng diễn ra êm đềm nên Hổ Cáp có thể quên mình là một trong những cung hoàng đạo gặp tiểu nhân trong tháng 6 này.

 

Thế nhưng tình thế xoay chuyển đúng vào giữa tháng, thị phi mà Hổ Cáp vướng phải không hoàn toàn là lỗi do bạn nhưng nếu lên tiếng thì ảnh hưởng tới rất nhiều người. Bạn suy nghĩ, trăn trở rằng điều tồi tệ nào có thể xảy ra nếu bạn bộc lộ sự thất vọng của mình trên mạng xã hội?

 

Thế nên bạn chỉ muốn trốn tránh việc này trong ít nhất một tháng. Lúc này, bạn lo lắng và không biết dồn năng lượng vào đâu để không còn chú ý tới nó nữa. Có lúc bạn mở máy tính hoặc tìm đến điện thoại để giải trí nhưng xem ra việc này không hiệu quả.

 

Thế nhưng giải pháp tốt nhất cho Hổ Cáp lúc này là đi ra ngoài để hít thở không khí trong lành. Hòa mình cùng với thiên nhiên bạn sẽ có thể đủ bình tĩnh trở lại, từ đó nhìn nhận và đánh giá vấn đề sáng suốt hơn. Khi đó bạn sẽ có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho việc này.

 

Song Ngư

 

Giữa tháng 6, Song Ngư trở thành nạn nhân của hàng hoạt các chỉ trích từ mọi người về một việc mình không làm hoặc là việc bạn làm nhưng bị suy diễn. Việc này đã khiến bạn trải qua giai đoạn khá lao đao, ảnh hưởng tới danh tiếng, công việc ít nhất là trong thời gian tin đồn nổ ra.

 

Song Ngư có cảm giác không yên khi rơi vào tình huống dầu sôi lửa bỏng. Bạn muốn tìm cách đính chính, "trả thù" kẻ đang nói xấu làm ảnh hưởng tới công việc hay hạnh phúc gia đình mình.

 

May mắn là sau đó bạn đủ điềm tĩnh để không hành động dại dột, có được sự sáng suốt khi sẵn sàng mỉm cười cho qua mọi chuyện ngay khi bạn nhận ra những người thân vẫn rất hiểu, tin yêu bạn, họ không vì những tin đồn vô căn cứ mà đánh giá sai con người Song Ngư.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

Có những điều đến và đi

Có những điều đến và đi

Tôi cũng nhận ra chính nhờ những điều tôi đã mất đi đã giúp tôi càng ngày càng tĩnh lặng hơn, càng nghiêng về cách sống bình thản hơn và dám đối mặt với những phong ba của cuộc đời một cách thản nhiên nhất.

Hành trình của Sam (Phần 2)

Hành trình của Sam (Phần 2)

Bất ngờ hơn, cô gặp lại anh trai sau một năm xa cách ngay trong tiệm bánh ngọt. Nhưng mọi chuyện lại không còn suôn sẻ như cô nghĩ khi chiến tranh xảy ra, gia đình và tình yêu cứ lần lượt rời bỏ cô khiến cho cô sống dở chết dở.

Ván bài yêu anh

Ván bài yêu anh

Thì ra cảm giác yêu một người là như vậy. Dù cho ngồi xe lửa suốt 20 tiếng mới gặp được nhau cũng không hề cảm thấy mệt mỏi. Dù mới từ nơi 30 độ đến nơi 18 độ cũng cảm thấy ấm áp đến vô cùng. Dù cho cùng nhau ăn cơm vỉa hè cũng cảm thấy như thưởng thức sơn hào hải vị.

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Áp lực đồng trang lứa liệu có đáng sợ?

Bảo không áp lực thì thật sự nói dối, nhưng để đến mức tự ti thu mình lại thì không nên, bởi xuất phát điểm của bản thân với con người ta thật sự không giống nhau.

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Ở cửa đặt 6 thứ này sẽ cản bước đường Thần Tài

Theo quan niệm từ xưa, có những thứ không nên đặt gần cửa ra vào vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và vận may của cả gia đình.

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị làm người thứ ba vì thích em à?

Chị đẹp, độc lập và sắc sảo, có cho mình một mái ấm yên bình đâu khó, sao lại chọn làm kẻ thứ ba đứng bên đường cho mỗi cuộc tình của người khác. Trong làn khói thuốc nồng sặc, chị ngà ngà cười nhìn tôi nói: "Chị thích".

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ở đây có những chùm thơ đẹp

Ta đi trong cõi mình ta Giật mình bỗng ngỡ như là đã quen Con đường bản thể ngã nghiêng Cố tìm một bước thanh thiên mộng trần

Hành trình của Sam (Phần 1)

Hành trình của Sam (Phần 1)

Câu chuyện xoay quanh cô mèo tên Sam và gia đình của mình. Bỗng một ngày nọ, cô nhận được giấy trúng tuyển đại học vào cùng trường anh trai cô đang học khiến cô rất vui.

back to top