Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 chòm sao này gặp XUI vì TÌNH, nên cẩn thận chuyện yêu đương trong tháng 4/2023

2023-03-30 14:22

Tác giả:


1. Nhân Mã

 

Nhân Mã là chòm sao độc lập và tôn trọng sự tự do của chính mình. Tuy nhiên, một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có xu hướng rơi vào sự lạc lối, chán nản.

 

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa bạn và nửa kia. Một mặt, bạn quan tâm sâu sắc đến người ấy và sự chấp thuận của người ấy có nghĩa là tất cả đối với bạn.

 

Mặt khác, bạn lại muốn giữ khoảng cách. Mong muốn này có thể gây ra hành vi hung hăng thụ động. Bạn bắt đầu thao túng mọi người và khiến nửa kia mệt mỏi.

 

Bạn thích sự độc lập, nhưng đồng thời, bạn không muốn mọi thứ trong tình yêu tan vỡ. Vì vậy Nhân Mã thuyết phục nửa kia của mình tạo ra cho nhau một khoảng cách cần thiết, khiến người ấy nghĩ rằng bạn đã hết yêu. Nhân Mã của tháng 4 hay bịt miệng người mình yêu, điều này khiến nửa kia buồn đến mức rời xa bạn.

 

Bạn nhận thấy rằng mối quan hệ của bạn đã trở nên nhàm chán, không thú vị và đơn điệu. Bạn dễ dàng vượt qua giới hạn mà không cần suy nghĩ về nó. Gần đây bạn không được hạnh phúc và bạn không biết tại sao mọi thứ giữa bạn và nửa kia trở nên quá đơn điệu.

 

Cả hai bạn đã quen với việc hành động theo một cách nhất định và điều bất ngờ trong tình yêu không còn xuất hiện nữa. Đã đến lúc bạn nghĩ ra điều gì đó để thêm gia vị cho mối quan hệ của mình và khiến nó trở nên thú vị hơn. Hãy thử nghiệm những điều mới mẻ và đừng ngại làm trò hài hước, đây là con đường dẫn đến niềm vui.

 

2. Song Tử

 

Song Tử và người ấy cảm thấy rằng mọi thứ không giống như trước đây. Đã có một sự thay đổi không hề nhẹ trong mối quan hệ này có đúng không?

 

Tuy nhiên, vẫn có khả năng là mọi thứ sẽ khác đi trong tương lai. Mặc dù mọi thứ bị phá vỡ, nhưng có khả năng vũ trụ sẽ đưa tất cả trở lại với 2 bạn. Bạn chỉ cần sẵn sàng gạt cái tôi của mình sang một bên và cho nửa kia không gian mà họ cần để cởi mở.

 

Tôn trọng nửa kia nhé Song Tử, hãy cho người ấy không gian cần thiết để họ có thể tin tưởng vào mối quan hệ một lần nữa. Đấu tranh cho quyền lợi của chính mình khi yêu là đúng, nhưng cũng nên cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người mà bạn đang tranh cãi. 

 

Nếu bạn tập trung vào những vấn đề lớn lao, bạn sẽ thấy rằng các vấn đề đơn giản tự dưng biến mất, chuyện bé như con kiến tại sao cứ phải xé ra to để làm khổ nhau có đúng không?

 

3. Song Ngư

 

Là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tháng 4/2023, bạn sẽ cảm thấy rất xúc động về những điều xảy ra trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu.

 

Song Ngư là cung hoàng đạo nhạy cảm nên dễ cảm thấy mình có chút bất mãn và cô đơn. Bạn có mong muốn thay đổi mạnh mẽ, nhưng bạn không biết làm thế nào. Do đó, để củng cố mối quan hệ thì 2 bạn cần giao tiếp với nhau và cởi mở về cảm xúc của chính mình.

 

Khi ai đó đang trong một mối quan hệ nhưng vẫn cảm thấy cô đơn và bị cô lập, điều này có thể rất khó chịu có đúng không? Vậy thì hãy đứng lên xóa tan sự khó chịu nào.

 

Tuy nhiên, có một cách thoát khỏi điều này, trước tiên bạn phải sẵn sàng đương đầu với nó. Bạn có thể bắt đầu giải quyết mọi việc và đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng bằng cách cởi mở và trung thực với nhau.

 

Để khôi phục lại sự hài hòa cho mối quan hệ của bạn, cả 2 bạn phải truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đây là cách duy nhất để có thể tạo ra một không gian mà cả hai đều được yêu thương và tôn trọng.

 

Thể hiện bản thân và trực tiếp nói với người ấy những điều khiến bạn phiền lòng. Hãy người ấy cơ hội để hiểu bạn đang nói gì và bạn đang cảm thấy thế nào.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top