Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 chòm sao này gặp XUI vì TÌNH, nên cẩn thận chuyện yêu đương trong tháng 4/2023

2023-03-30 14:22

Tác giả:


1. Nhân Mã

 

Nhân Mã là chòm sao độc lập và tôn trọng sự tự do của chính mình. Tuy nhiên, một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có xu hướng rơi vào sự lạc lối, chán nản.

 

Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa bạn và nửa kia. Một mặt, bạn quan tâm sâu sắc đến người ấy và sự chấp thuận của người ấy có nghĩa là tất cả đối với bạn.

 

Mặt khác, bạn lại muốn giữ khoảng cách. Mong muốn này có thể gây ra hành vi hung hăng thụ động. Bạn bắt đầu thao túng mọi người và khiến nửa kia mệt mỏi.

 

Bạn thích sự độc lập, nhưng đồng thời, bạn không muốn mọi thứ trong tình yêu tan vỡ. Vì vậy Nhân Mã thuyết phục nửa kia của mình tạo ra cho nhau một khoảng cách cần thiết, khiến người ấy nghĩ rằng bạn đã hết yêu. Nhân Mã của tháng 4 hay bịt miệng người mình yêu, điều này khiến nửa kia buồn đến mức rời xa bạn.

 

Bạn nhận thấy rằng mối quan hệ của bạn đã trở nên nhàm chán, không thú vị và đơn điệu. Bạn dễ dàng vượt qua giới hạn mà không cần suy nghĩ về nó. Gần đây bạn không được hạnh phúc và bạn không biết tại sao mọi thứ giữa bạn và nửa kia trở nên quá đơn điệu.

 

Cả hai bạn đã quen với việc hành động theo một cách nhất định và điều bất ngờ trong tình yêu không còn xuất hiện nữa. Đã đến lúc bạn nghĩ ra điều gì đó để thêm gia vị cho mối quan hệ của mình và khiến nó trở nên thú vị hơn. Hãy thử nghiệm những điều mới mẻ và đừng ngại làm trò hài hước, đây là con đường dẫn đến niềm vui.

 

2. Song Tử

 

Song Tử và người ấy cảm thấy rằng mọi thứ không giống như trước đây. Đã có một sự thay đổi không hề nhẹ trong mối quan hệ này có đúng không?

 

Tuy nhiên, vẫn có khả năng là mọi thứ sẽ khác đi trong tương lai. Mặc dù mọi thứ bị phá vỡ, nhưng có khả năng vũ trụ sẽ đưa tất cả trở lại với 2 bạn. Bạn chỉ cần sẵn sàng gạt cái tôi của mình sang một bên và cho nửa kia không gian mà họ cần để cởi mở.

 

Tôn trọng nửa kia nhé Song Tử, hãy cho người ấy không gian cần thiết để họ có thể tin tưởng vào mối quan hệ một lần nữa. Đấu tranh cho quyền lợi của chính mình khi yêu là đúng, nhưng cũng nên cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người mà bạn đang tranh cãi. 

 

Nếu bạn tập trung vào những vấn đề lớn lao, bạn sẽ thấy rằng các vấn đề đơn giản tự dưng biến mất, chuyện bé như con kiến tại sao cứ phải xé ra to để làm khổ nhau có đúng không?

 

3. Song Ngư

 

Là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tháng 4/2023, bạn sẽ cảm thấy rất xúc động về những điều xảy ra trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu.

 

Song Ngư là cung hoàng đạo nhạy cảm nên dễ cảm thấy mình có chút bất mãn và cô đơn. Bạn có mong muốn thay đổi mạnh mẽ, nhưng bạn không biết làm thế nào. Do đó, để củng cố mối quan hệ thì 2 bạn cần giao tiếp với nhau và cởi mở về cảm xúc của chính mình.

 

Khi ai đó đang trong một mối quan hệ nhưng vẫn cảm thấy cô đơn và bị cô lập, điều này có thể rất khó chịu có đúng không? Vậy thì hãy đứng lên xóa tan sự khó chịu nào.

 

Tuy nhiên, có một cách thoát khỏi điều này, trước tiên bạn phải sẵn sàng đương đầu với nó. Bạn có thể bắt đầu giải quyết mọi việc và đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng bằng cách cởi mở và trung thực với nhau.

 

Để khôi phục lại sự hài hòa cho mối quan hệ của bạn, cả 2 bạn phải truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đây là cách duy nhất để có thể tạo ra một không gian mà cả hai đều được yêu thương và tôn trọng.

 

Thể hiện bản thân và trực tiếp nói với người ấy những điều khiến bạn phiền lòng. Hãy người ấy cơ hội để hiểu bạn đang nói gì và bạn đang cảm thấy thế nào.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top