Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 biểu hiện cho thấy bạn đang có một mối quan hệ mập mờ

2016-04-21 01:05

Tác giả:


Một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng kiểu như bạn thân thiết nhưng lại cảm thấy nó phải hơn như thế, cũng không phải là người yêu của nhau, càng không phải là người lạ nơi cuối con đường. Phân vân giữa bạn và yêu là một thứ phiền toái rất nan giải. Cùng điểm qua 3 biểu hiện này để xem xét lại mối quan hệ của mình và gọi tên cho đúng bạn nhé!

***

1. Chỉ tìm đến nhau vào những lúc tâm trạng bất thường

Khi một trong hai người cảm thấy bất an hay phấn khích với cuộc sống, hai bạn tìm đến nhau để chia sẻ tất cả các cảm xúc ấy. Đơn giản là nắm lấy tay nhau khi tâm hồn bất chợt cô đơn. Chỉ là gục đầu vào nhau, nhắm mắt để tìm chút bình yên khi có áp lực với cuộc sống. Khi đạt được thành công, hoan hỉ sẽ chia vui với đối phương. Tìm thấy điều gì hay ho sẽ lập tức thông báo cho nhau.

Tuy nhiên, lúc bình thường hai người lại không bao giờ xen vào cuộc sống riêng tư của nhau. Sẽ không có bất cứ ràng buộc gì. Mọi thứ đều là sự tự nguyện từ hai bên và cả hai đều cảm thấy vui vẻ vì điều đó.

2. Không muốn hẹn hò nhưng lại muốn biết tình hình của đối phương

Bạn có cảm thấy bạn đang yêu nhưng lại không muốn ra ngoài cùng người ấy, không muốn hai người có các cuộc gặp gỡ, hẹn hò với nhau quá thường xuyên? Thật sự cả hai không bận rộn đến mức không thể dành thời gian cho nhau nhưng nếu tiếp xúc nhiều lại cảm thấy vô vị, nhàm chán. Tuy nhiên, nếu không biết đối phương đang làm gì, nghĩ gì, đi với ai, bạn thật sự khó chịu và cảm thấy bị bỏ rơi.

Khi cả hai không còn trong bộ nhớ của nhau nữa, hai bạn bỗng nhiên xa nhau đến mức không thể tiếp tục làm bạn cũng như bắt đầu một tình yêu nghiêm túc.

3 biểu hiện cho thấy bạn đang có một mối quan hệ mập mờ

3. Tưởng hiểu nhau nhưng hóa ra hai người lại chẳng biết gì về nhau cả

Cả hai đều nghĩ rằng mình biết tất cả về đối phương, nhưng một lúc nào đó cần thấu hiểu nhau, bạn ngỡ ngàng nhận ra rằng cả hai chẳng biết gì về nhau cả.

Trong tình bạn cũng như tình yêu, chắc chắn sẽ có những lúc cảm thấy gò bó khi phải chia sẻ hết những tâm tư tình cảm của mình cho đối phương. Nhưng chỉ với những biểu hiện đơn giản thường thấy của nhau, cả hai đã ngộ nhận là mình hiểu về nhau rất rõ.

Oái ăm là đến khi đã quá quen thuộc với nhau sẽ sinh ra cảm giác nhàm chán, muốn tìm một cảm giác khác mới mẻ hơn. Nhưng hai bạn lại không thể rời xa, không có lí do, không hiểu tại sao, cũng không muốn biết, chỉ là không thể gọi tên cho mối quan hệ này vậy thôi…

Trong mối quan hệ không rõ ràng này, bề ngoài cho thấy bạn có được niềm vui, có được bình yên, không có bất cứ ràng buộc gì về tình cảm. Nhưng khi một trong hai lỡ yêu đối phương cũng sẽ không dám nói ra, cứ mãi kìm nén cảm xúc đó, cố ép bản thân ngừng lại. Đau khổ và dằn vặt về mặt tinh thần là điều không thể tránh khỏi.

Hãy làm rõ rằng hai bạn đang muốn kết thúc tình bạn để bắt đầu tình yêu hay chỉ là không cam tâm chấp nhận sự thật rằng hai người hoàn toàn không phải dành cho nhau. Từ đó, hãy cho nhau sự giải thoát cũng như hướng đi riêng.

Theo kul.vn

Có thể bạn quan tâm: Cho những mối quan hệ không rõ ràng
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top