Phát thanh xúc cảm của bạn !

14 dấu hiệu của một người đàn ông xứng đáng để yêu

2018-10-23 01:25

Tác giả:

Một người đàn ông tốt sẽ biết cách xây dựng mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu và giữ hòa khí cho gia đình. Còn người đàn ông nhu nhược sẽ không thể bảo vệ bạn trước những tình thế khó xử.

***

blog radio,  14 dấu hiệu của một người đàn ông xứng đáng để yêu

1. Biết cách ứng xử với tiền bạc

Trong một mối quan hệ, thường thì đàn ông sẽ là người chi trả trong nhiều thứ, từ hẹn hò, ăn uống đến mua sắm. Tuy nhiên, không ít phụ nữ hiện đại muốn được sòng phẳng về mặt tiền bạc, ít nhất là trong thời gian mới quen nhau. Nếu anh ấy luôn hỏi ý kiến bạn, thậm chí đồng ý chia đôi hoặc luân phiên thanh toán vào những dịp khác nhau, đó là dấu hiệu của một người đàn ông tốt. Điều đó cho thấy anh ấy thực sự tôn trọng bạn và muốn cả hai được thoải mái khi ở bên cạnh nhau.

Trong trường hợp anh ấy muốn được trả nhiều hơn, hãy xem điều đó kéo dài trong bao lâu. Nếu sự ga-lăng chỉ xuất hiện lúc ban đầu rồi dần biến mất trong những lần gặp sau, nó cho thấy anh ta chỉ đang muốn thể hiện trước mặt bạn thôi. Một người đàn ông không quá xem trọng chuyện tiền bạc, không xem việc anh ấy chi trả nhiều hơn là điều to tát mà là vì thực sự quan tâm bạn, đó mới là người đàn ông có thể đồng hành với bạn suốt đời mà không toan tính thiệt hơn.

2. Đi dạo cùng bạn

Người đàn ông tốt sẽ biết trân trọng những khoảnh khắc giản dị, hiểu được giá trị của khoảng thời gian “không làm gì”. Hãy giữ lấy một người không chỉ nói câu “tạm biệt” sau mỗi cuộc hẹn mà còn bỏ chút thời gian đi dạo cùng bạn, tiễn bạn về nhà an toàn và nói câu “hẹn gặp lại”. Nếu anh ấy luôn phải tranh thủ gặp bạn, quá bận rộn với công việc và hầu như không có thời gian đi dạo, tán gẫu cùng bạn, nghĩa là anh ấy đang đặt sự nghiệp lên trên hết. Điều này không hẳn là xấu, chỉ là bạn đến đúng vào lúc anh ấy đang cần tập trung xây dựng sự nghiệp mà thôi. Người ta vẫn nói đúng người, sai thời điểm là vậy. Bạn cần một người có thể chia sẻ vui buồn trong cuộc sống hay cần một người đàn ông thành đạt bên cạnh mình? Lựa chọn tùy thuộc vào bạn.

3. Mở cửa cho bạn và kéo ghế mời bạn ngồi

Người phụ nữ nào lại không muốn ở bên cạnh người đàn ông ga-lăng cơ chứ? Một người luôn quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất, chăm lo cho bạn từng chút một chắc chắn là người đàn ông tốt mà bạn không thể bỏ lỡ.

4. Sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn ủng hộ bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi thứ trong khả năng của anh ấy. Trên tất cả, anh ấy thể hiện sự tự nguyện, thoải mái và vui vẻ, không một chút gượng ép.

5. Yêu mẹ

Cách mà anh chàng đối xử với người phụ nữ trong cuộc đời mình chính là cách mà anh ấy sẽ đối xử với bạn. Nếu anh ấy là một người con có hiếu, dành tình yêu và sự kính trọng cho mẹ của anh ấy (và cả mẹ của bạn nữa), rất có khả năng sau này anh ấy cũng sẽ là một người cha tốt.

Tuy nhiên, hay xem anh chàng có phải là người nhất nhất đều nghe lời mẹ bất kể đúng sai hay không. Một người đàn ông tốt sẽ biết cách xây dựng mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu và giữ hòa khí cho gia đình. Còn người đàn ông nhu nhược sẽ không thể bảo vệ bạn trước những tình thế khó xử.

6. Không bao giờ để bạn chờ đợi

Dù đó là một cuộc gọi hay một đoạn tin nhắn, với anh chàng, bạn sẽ không bao giờ phải tự mình độc thoại, vì đã có người luôn ở cạnh để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

blog radio,  14 dấu hiệu của một người đàn ông xứng đáng để yêu

7. Luôn thành thật

Mỗi khi bạn hỏi về người cũ, anh luôn sẵn lòng trả lời một cách thành thật và dành sự tôn trọng cho quá khứ. Anh ấy có thể thú nhận với bạn những tật xấu, những nỗi sợ hãi, những hành động ngớ ngẩn hay cả những việc làm xấu hổ. Anh muốn bạn hiểu rõ và chấp nhận con người anh như nó vốn dĩ. Chỉ có người đàn ông tốt và đủ trưởng thành mới làm được như vậy.

Khi mối quan hệ của bạn và người ấy xuất hiện những điều này thì đã đến lúc bạn nên xem xét lại đối phương có thực sự là người tốt và thích hợp...

8. Biết lúc nào nên xin lỗi

Rất nhiều chàng trai tự hào về việc bản thân biết cách dỗ người yêu, bằng cách nhận mọi lỗi sai và xin lỗi. Còn anh ấy biết xin lỗi khi anh ấy mắc lỗi và sẵn sàng phản biện để chỉ ra lỗi sai của bạn. Đó mới là người đàn ông giúp bạn trưởng thành.

9. Sẵn sàng làm mọi điều để bạn vui

Nếu có thể, anh ấy sẽ và luôn làm những điều khiến bạn vui. Điều nay cho thấy với anh ấy, bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì trên đời.

10. Luôn làm mọi thứ thật chậm khi bên bạn

Người đàn ông tốt sẽ không cố gắng làm bất cứ điều gì khi bạn chưa sẵn sàng. Anh chàng biết giá trị của sự chờ đợi và kiên nhẫn chờ đợi bạn.

11. Luôn làm bạn ngạc nhiên

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở bên cạnh một người đàn ông thú vị, mỗi ngày đều tràn ngập bất ngờ và niềm vui? Anh ấy không ngại lên kế hoạch và chuẩn bị để gây bất ngờ cho bạn trong những dịp đặc biệt. Anh ấy có một kho chuyện hài hước để kể cho bạn nghe khi bạn buồn. Anh ấy có góc nhìn mới mẻ về mọi thứ trong cuộc sống và giúp bạn trút bỏ những gánh nặng cuộc đời. Đừng bao giờ buông tay một người đàn ông như vậy.

12. Tôn trọng gia đình bạn

Không chỉ tôn trọng con gái họ và dành tình yêu cho cô ấy, anh chàng còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đến gia đình bạn và luôn hỏi thăm về bố mẹ bạn. Đó là dấu hiệu rất quan trọng để bạn quyết định có nên xây dựng mối quan hệ lâu dài với anh ấy hay không.

13. Lắng nghe

Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn biết mọi thứ về bạn và lắng nghe một cách chăm chú. Không chỉ vậy, anh chàng còn ghi nhớ những lời bạn nói. Mỗi khi ngắm nhìn hay chuyện trò cùng anh ấy, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc vì cảm nhận được sự tôn trọng, thấu hiểu. Đó là nền tảng của một mối quan hệ bền vững.

14. Ấm áp

Anh ấy tử tế và tốt bụng, đối xử với mọi người theo cách mà anh muốn được đối xử ngay cả khi họ không làm vậy. Anh ấy biết rằng, cách mà ai đó đối xử với anh chính là sự phản chiếu về con người thật của họ. Bạn chắc chắn sẽ muốn người đàn ông như vậy làm cha của các con bạn.

Theo Elle.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em vẫn đợi anh

Em vẫn đợi anh

Em nghĩ, trước đây mình không thế. Em ngông cuồng, hiếu thắng và tràn đầy năng lượng hơn, chứ không phải thế này anh ạ. Có khi nào, trong lúc em đợi anh - em lại đánh mất cô gái nhiệt huyết trong em?

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng đã cho bạn vào vùng 'friendzone'

Bạn đang thích một người nhưng lại không biết được tình cảm của người ấy như thế nào. Lúc này, điều tốt nhất là bạn nên quan sát thật kỹ để nhận biết họ cũng phải lòng bạn hay bạn đã rơi vào vùng “friendzone” nhé

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Khám phá cuộc sống đầy thú vị của 12 con giáp trong tuần mới (18/6 - 23/6)

Những mối quan hệ mới sẽ tiến triển tốt đẹp trong tuần này và tuổi Thân còn cô đơn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những người khác giới.

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần này(18/6 - 23/6)

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau

Thương em nhiều dẫu thương muộn thương sau Yêu sai lúc mà không sao buông được

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Thương một người năm tháng vẫn thương thôi...

Ta hiểu nhau qua nụ cười ánh mắt Âm thầm chờ không hẹn ước gì nhau

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Người sống nội tâm - Họ im lặng hay nhút nhát?

Nhiều người thường thắc mắc rằng người sống nội tâm khá nhút nhát và im lặng. Họ không thích gây sự chú ý, không được quá nổi bật và ngại tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng nếu muốn nói đến người sống nội tâm thì sẽ phải kể đến những đặc điểm sau.

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Liệu thời gian có làm lành mọi vết thương?

Anh nói chúng mình nên dừng lại. Vậy là trạm dừng ấy thấm thoắt đã một năm trôi qua. Anh dừng lại, rồi rẽ sang hướng khác và đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, còn em thì vẫn thế, vẫn đang chơi vơi trên chính con đường của hai chúng mình.

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Nếu cuộc đời là một vở kịch, hãy là đạo diễn thật xuất sắc và diễn viên chính thật tài năng

Đời người là một vở kịch, mỗi người lại là mỗi vở kịch khác nhau, nhưng lại chung một điểm. Vở kịch đời bạn thì bạn nên là đạo diễn và kiêm luôn cả diễn viên chính chứ đừng để ai biến bạn thành diễn viên phụ thậm chí là quần chúng trong chính vở kịch đời mình.

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

Top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng

back to top