Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem tướng tay đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

2020-02-05 01:30

Tác giả:


Năm 2020 cũng là một bước đệm tốt để những người có tướng tay hình Thổ phát triển bản thân nhưng cần cởi mở và tiếp nhận nhiều góc nhìn hơn nữa để công việc phát triển toàn diện đa chiều hơn.

***

Bàn tay hình Kim

Những người có bàn tay hình Kim là người có khả năng bao quát và tố chất lãnh đạo.

Đặc điểm nhận biết: lòng bàn tay vuông, ngón tay và móng tay vuông vức, da thịt trắng sáng, có tính đàn hồi cao.

Những người có bàn tay kim loại là người sống thực tế, không bị ảnh hưởng bởi sự phù phiếm, ý chí mạnh mẽ và tuân thủ pháp luật. Họ có khả năng và tài năng trong lãnh đạo, có ý thức công bằng, thích bảo vệ hơn là bắt nạt kẻ yếu. Một khi họ được giúp đỡ, họ sẽ ghi lòng tạc dạ và trả ơn người đã giúp mình.

Ngoài ra, họ không thích lợi dụng người khác và có xu hướng nhường nhịn mặc dù bản thân cũng không phải kẻ mạnh. Những người có tướng tay này đủ can đảm để vượt qua tình huống bất lợi, chịu được áp lực và thay đổi môi trường để kiểm soát vận mệnh của chính họ. Đôi khi, họ rất năng động khiến mọi người xung quanh cảm thấy áp lực rất lớn.

Trong tình yêu, họ rất sợ bị phản bội và lừa dối, họ cũng không thích người yêu của mình nói những lời quá hoa mỹ, những câu chữ “bọc đường”.

Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ với một người có kiểu tay này, bạn cần chứng minh tình yêu của mình bằng hành động thiết thực hơn là những lời nói suông.

Người có tướng tay hình Kim, bất kể chọn ngành nào, đều cần phát triển khả năng điều hành và thực hiện công việc theo định hướng hiệu suất, chẳng hạn như lãnh đạo, quản lý và chuyên gia pháp lý. Công việc này đòi hỏi giao tiếp, phối hợp và làm việc theo nhóm và được định hướng theo mục tiêu, nhờ đó họ có thể xử lý dễ dàng hơn và phát huy hết tiềm năng của mình.

Năm 2020 là năm người có tướng tay hình Kim phát huy sở trường của bản thân và điều đó giúp những người này có khả năng thăng tiến trong công việc rất nhiều.

Bàn tay hình Mộc

Những người có bàn tay hình Mộc là người giàu cảm xúc, có gu thẩm mỹ và sáng tạo cao.

Đặc điểm tướng tay: các ngón tay dài và thuôn, các đốt ngón tay lộ và ngón tay cứng khó uốn dẻo.

Những người có bàn tay hình Mộc rất bướng bỉnh và độc lập. Họ sống khá khép kín và có những bí mật riêng của mình. Người có tướng tay này quen với cuộc sống cố định và khó có thể thích nghi với môi trường thay đổi. Họ hiểu tâm trí của chính mình và dũng cảm để được thể hiện bản thân. Là người mềm yếu và biết cảm thông, bên cạnh đó, họ cũng rất tò mò, thường đi đến tận cùng của tình huống và thể hiện tài năng của bản thân về đa dạng lĩnh vực như tôn giáo, nghệ thuật, triết học, tâm lý học, v.v.

Người có kiểu tay hình Mộc rất lãng mạn và có xu hướng tình yêu Platonic (tình yêu trong sáng).

Bất kể họ chọn công việc nào, họ cần tham gia vào việc đòi hỏi tư duy, chẳng hạn như hành chính, tiếp thị, văn hóa và nghệ thuật, nghiên cứu học thuật, phát minh và sáng tạo, triết học và tôn giáo và kinh doanh phi lợi nhuận. Loại công việc này là định hướng tinh thần và đòi hỏi tài năng, lý tưởng và sự tập trung của họ.

Năm 2020 những người kiểu này có xu hướng phát triển tài năng cá nhân và trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức chuyên ngành.

Bên cạnh đó, họ cũng sáng tạo ra nhiều ý tưởng để phát triển công việc và đầu tư kinh doanh.

Bàn tay hình Thủy

Những người có tướng tay hình Thủy là người đa sầu đa cảm, có tài năng và rất tháo vát, linh hoạt.

Đặc điểm tướng tay: lòng bàn tay rộng, đầy đặn và mịn màng với những ngón tay mập mạp, đầu ngón tay tròn và móng tay dài.

Những người có bàn tay hình Thủy là những người học nhanh thông minh và tài năng, có óc quan sát nhạy bén và thích khám phá sự thật đằng sau sự việc.

Họ có đầu óc sáng suốt và tự hào về khả năng phán đoán và phân tích độc đáo của bản thân. Mặc dù trí tưởng tượng phong phú nhưng lại thiếu sự hành động và thường đắm chìm trong cuộc nói chuyện mơ mộng.

Ngoài ra, họ có thể thích nghi với môi trường xung quanh trong các vai trò khác nhau và thay đổi môi trường cho dù nó nghiêm trọng đến mức nào. Đây chính là điểm mạnh giúp họ phát triển các mối quan hệ xã hội và ngoại giao rộng lớn.

Họ có thể yêu những người có tính cách khác nhau. Tuy nhiên, khoảng cách nhận thức cần phải được khắc phục. Họ có nhiều khả năng bắt đầu một mối quan hệ với người có ít điểm chung nhưng có nhiều điểm khác biệt.

Bởi bản thân kiểu người có tướng tay này rất giỏi thu hẹp khoảng cách với người khác bằng trực giác nhạy bén trong cảm xúc.

Trong công việc, họ thường tham gia vào nghề nghiệp theo định hướng tư duy như: nhà điều hành về chiến lược hoạt động, nhân viên kinh doanh, nhân viên nghiên đột phá kỹ thuật, tư duy tiếp thị về phát triển thị trường và nghệ sĩ sáng tạo. Công việc này đòi hỏi tư duy logic, phân tích chiến lược và trí tưởng tượng sáng tạo của những người có bàn tay hình Thủy.

Bàn tay hình Hỏa

Những người có tướng tay hình Hỏa là những người hấp dẫn và quyến rũ.

Đặc điểm tướng tay: lòng bàn tay và ngón tay dài, đốt ngón tay không lộ rõ và móng tay hồng hào. Ngón tay thon dài như búp măng.

Những người có bàn tay hình Hỏa là những người suy nghĩ nhanh chóng và dứt khoát. Họ yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn và sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu, nhưng không muốn có bất kỳ liên hệ nào với người họ ghét. Là người học nhanh thông minh, họ quan tâm đến nhiều thứ nhưng nóng vội, thiếu kiên trì.

Những người có kiểu tay hình Hỏa thường có ngoại hình đẹp. Họ thường yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và phát triển mối quan hệ nhanh chóng.

Tuy nhiên, sự ngọt ngào sẽ không tồn tại lâu và họ thường từ bỏ một nửa vì khó có thể duy trì cùng niềm đam mê từ đầu đến cuối. Do đó, nếu bạn đang chờ đợi tình yêu đẹp, bạn có thể che giấu vẻ đẹp bên ngoài của mình để tìm đúng người yêu tâm hồn mình hơn là ngoại hình.

Đầy tài năng, trí tuệ, can đảm và mạnh mẽ, những người có tướng tay Lửa có thể đảm nhận nhiệm vụ độc lập một mình và họ thích có không gian và sân khấu để tiến lên thay vì những gì truyền thống cũ kỹ. Đối với họ, điều quan trọng nhất sẽ là sự phát triển mối quan hệ giao tiếp theo bề rộng, càng nhiều càng tốt.

Bản thân những người này có thiên phú nghệ thuật và sẽ thành công trong lĩnh vực đó.

Năm 2020, họ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Kiên trì hơn và tập trung vào mục tiêu ban đầu, bạn sẽ thu hút được nhiều thành công mang lại cho bạn nguồn tài chính dư dả.

Bàn tay hình Thổ

Những người có tướng tay hình Thổ là những người yêu thích thực tế, ổn định và chắc chắn.

Đặc điểm tướng tay: lòng bàn tay và ngón tay dày, cổ tay lớn, da thô và phần lòng bàn tay dày ở gốc ngón tay cái.

Người có tướng tay này sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ người khác. Họ dễ tính nhưng hơi chậm chạp và có nhiều ý kiến ​​có giá trị nhưng không thích thể hiện. Vì vậy đóng góp của họ thường bị bỏ qua. Một khi họ dám nói lên quan điểm và ý tưởng của mình, vai trò quan trọng của họ sẽ được hiện thực hóa.

Với ý thức bảo vệ bản thân mạnh mẽ, họ tỏ ra lạnh lùng và người khác khó có thể tiếp cận với thế giới nội tâm của họ. Ngoài ra, họ không bao giờ từ bỏ dễ dàng vì những thứ họ nắm giữ, do đó tính cách hơi bướng bỉnh.

Trong tình cảm, những người có tướng tay này không hấp dẫn từ lúc đầu, cần phải trải qua thời gian tìm hiểu, khi họ tin tưởng ai đó họ mới thể hiện hết bản thân mình.

Người có kiểu tay hình Thổ thuộc về những người làm việc cống hiến âm thầm. Họ thích làm tốt công việc của mình để quản lý người khác. Mặc dù họ thiếu sự phát triển đa nhiệm nhưng luôn có thể cống hiến cho lĩnh vực chuyên môn của mình với những nỗ lực tuyệt vời và kiên trì đến cùng khi những người khác từ bỏ. Với sự tích lũy kinh nghiệm, họ tạo ra giá trị không thể thay thế.

Bởi vậy, kiểu người này trong công việc là những người trung thành, mẫn cán. Thích hợp với những công việc có tính chất ổn định, nghiên cứu và không quá năng động, sáng tạo, thời vụ.

Năm 2020 cũng là một bước đệm tốt để những người có tướng tay hình Thổ phát triển bản thân nhưng cần cởi mở và tiếp nhận nhiều góc nhìn hơn nữa để công việc phát triển toàn diện đa chiều hơn.

Theo Nhịp sống Việt.

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhin-tuong-tay-thuoc-ngu-hanh-doan-ngay-tai-van-cua-ban-trong-nam-canh-ty-2020-222020121636701.htm

Mời xem thêm chương trình: Thời gian đã mang đi thứ gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Tuổi 17 ai trong chúng ta cũng đã từng muốn khóc nhưng rồi sẽ hạnh phúc phải không?

Có lẽ 17 tuổi ai trong chúng cũng đã từng muốn khóc, từng đau đớn, từng thất vọng, từng muốn rời bỏ thế giới nhưng khi nhìn lại bạn sẽ biết ơn những năm tháng khốc liệt ấy. Bởi nếu không có nó sẽ không có một phiên bản mạnh mẽ, kiên cường. Và bởi nếu không có nó sao chúng ta có thể học cách đi qua những bão giông mà vẫn vững lòng, ấm áp.

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Anh có còn nhớ mùa mưa ngâu năm ấy?

Cuộc đời con người vẫn luôn đổi thay như ruộng bể nương dâu, trong cuộc hành trình đấy, chúng ta nhất định phải sống cho những năm tháng hiện tại có như vậy khi chia xa mới không nuối tiếc. Tuổi trẻ chúng ta xem đam mê là nguồn sống, còn đối với thanh xuân, thì hoài niệm lại trở thành tất cả.

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Những người sinh năm này báo hiệu sau 30 tuổi tiền bạc đầy túi

Người sinh năm này là người có tài và đến tuổi 30, sự nghiệp không ngừng thăng tiến, cơ hội kiếm tiền đến trong tay.

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

10 chân lý 'mặc kệ đời' giúp bạn sống ung dung, tự do hạnh phúc

Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống vì bản thân mình, đừng chỉ mãi chạy theo làm hài lòng người khác.

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Dù em hối hận anh cũng đâu quay về bên em

Giữ dòng người nhộn nhịp, một người con trai đẹp mặc vest đen chạy xe đạp chở theo một cô gái bình thường khiến bao người đi đường nhìn thấy cũng phải ghen tị.

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Cố gắng lên những chiến sĩ thời bình

Đất nước ta ngàn đời nay chống giặc Khó khăn nào ta cũng đã vượt qua. Giặc Covid tràn vào không biết trước Vẫn tin vào chiến thắng ở ngày mai.

 Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8: Dần được trao trọng trách, tuổi Thân gặp chuyện ngoài ý muốn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 10/8 đến 16/8/2020, tuổi Thân hung vận lấn át, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Con giáp này cần hết sức thận trọng, tỉ mỉ trong từng công việc nếu không muốn gánh chịu hậu quả nặng nề.

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tử vi tuần mới 10/8 - 16/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết phát tài, Bảo Bình gặp vận đào hoa

Tình hình tài chính của Ma Kết khá tốt; Bảo Bình độc thân hứa hẹn vận vượng đào hoa.

back to top