Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ưu điểm đáng chú ý của 12 con giáp (Vlog Chiêm tinh)

2017-05-31 08:41

Tác giả: Giọng đọc: Hằng Nga

Tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Năng động, giỏi ứng biến, dễ phát tài - Đây chính là những con giáp dễ thành đại gia, phát tài phát lộc nhất trong 12 con giáp. Họ có tài trong việc kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp.

***

Tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Được nhiều người yêu quý, đào hoa

Bốn con giáp trên đều giống nhau ở những điểm như tính tình tốt, không dễ giận, dễ gần và thân thiện, gây cho người khác hảo cảm ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ cũng có tài ăn nói, nhẫn nại cao, tâm trí cứng cỏi, những điều kiện trời sinh để họ đạt được hảo cảm của người khác một cách dễ dàng.

Các con giáp này có đời sống tình cảm khá phong phú, bởi vì dùng tài hoa và sự chân thành của mình để chinh phục đối phương nên tình cảm rất bền vững. Nếu chỉ dừng ở mức tình cảm thôi thì thật tốt, nhưng bởi vì dễ dàng gây ra tình yêu mà những con giáp Tý, Ngọ, Mão, Dậu thường rất đào hoa, bất kể người đó có người yêu hay chưa đều có nhiều người theo đuổi.

Ưu điểm đáng chú ý của 12 con giáp (Vlog Chiêm tinh)

Tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Năng động, giỏi ứng biến, dễ phát tài

Đây chính là những con giáp dễ thành đại gia, phát tài phát lộc nhất trong 12 con giáp. Họ có tài trong việc kiếm tiền, gây dựng sự nghiệp.

Những người tuổi này trời sinh có một sức sống mãnh liệt, cá tính nhiệt tình, nhạy cảm, tính khí thường nóng nảy nhưng chính sự nóng nảy kia thúc đẩy họ làm việc có phần điên cuồng, tạo nên một sự nghiệp lớn. Những con giáp này trời sinh cũng rất thông minh, giỏi giang trong xử lý công việc, không quá giỏi khi bắt chuyện làm quen, nói chuyện phiếm, nhưng những cuộc trò chuyện phục vụ cho công việc lại được họ thực hiện một cách hoàn mĩ.

Tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi có thể thích nghi với một hoàn cảnh mới tương đối nhanh chóng và dễ dàng, có thể có người nhận xét những con giáp này là cá tính lươn lẹo, nhưng đó là sự khôn khéo thiên bẩm để họ có thể dễ dàng bắt chuyện với các mối quan hệ làm điểm khởi đầu, sau đó là các kế hoạch làm ăn.

Ưu điểm đáng chú ý của 12 con giáp (Vlog Chiêm tinh)

Tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Ổn định, giữ lời hứa, chịu khó, phú quý sớm

Những người cầm tinh bốn con giáp trên cho dù là nam hay nữ cũng đều không quá nổi bật và hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Bởi họ khá khiêm tốn, thành thực, có đạo đức lại chịu khó chăm chỉ nên có khá nhiều người đạt được giàu sang phú quý. Nhưng trong số những người giàu, các con giáp này có vị thế ổn định và vững chắc nhất. Bởi họ cố gắng xây dựng tất cả bằng chính sức lực và sự cần cù của mình, từ từ từng bước nên những thành quả của sự tích cực này có nền tảng khó lòng lay chuyển nổi.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

"Lời hứa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu chính là bi thương. Vĩnh viễn dành cả thời gian trưởng thành cũng không thực hiện được".

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Chắc hẳn trong số chúng ta chẳng ai muốn khoác lên mình lớp áo mang tên người thứ ba. Nhưng đôi khi trong cuộc chiến với trái tim lý trí lại chẳng thể dành phần hơn. Yêu đấy, hi vọng đấy rồi lại đau đấy, thất vọng và hận đấy.

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Đàn ông có tuổi trẻ thì phụ nữ cũng có thanh xuân. Thanh xuân của phụ nữ là quãng thời gian tươi đẹp nhất, đẹp đẽ nhất, sáng chói nhất của một đời con gái, thì tuổi trẻ của đàn ông toàn những câu trả lời chưa chắc chắn, nhiều dang dở, lắm gập ghềnh.

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Mọi thứ đã kết thúc như chưa bắt đầu. Mỗi người đi một hướng. Có lẽ, sau này khi chúng ta gặp lại, chúng ta sẽ có mọi thứ nhưng vĩnh viễn chẳng bao giờ có nhau.

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Tôi đã từng đọc đâu đó câu nói: "Cảm giác đau lòng nhất là yêu đơn phương một người đơn phương", và hóa ra tôi lại đang mắc kẹt trong chính cái vòng luẩn quẩn ấy.

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Nhiều khi thèm cảm giác được yêu một người. Thèm một bờ vai an toàn chắc chắn ở cạnh bên, một nụ cười để dành cho những ngày mưa không còn khiến lòng tái tê đầy trống vắng để biết ngoài kia cuộc đời bộn bề nhưng nơi ấy vẫn dành riêng cho mình một khoảng trời bình yên.

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Người ta thường nói trong tình yêu, ai bỏ ra nhiều tình cảm hơn sẽ là người thua thiệt, tôi mỉm cười chẳng cho là đúng. Vì khi yêu ai cũng đã trao đi những cảm xúc nơi đầu tim tinh khôi và nồng nhiệt nhất, vậy lúc rời đi đừng đem theo những ưu phiền, hãy để nụ cười hong khô giọt nước mắt; ai thắng ai thua đâu còn quan trọng, chuyện tùy duyên, thôi thì mặc mây trời...

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Những lúc yếu lòng nhất, em thường để mặc mình vẫy vùng trong quá khứ mà chẳng còn cố gắng tìm cách thoát ra. Chúng ta của sau này rồi sẽ hạnh phúc và an yên cả mà thôi, dẫu rằng là chẳng cùng nhau. Duyên phận như thế nào đã có trời cao an bài, sau những ngày mưa gió bủa vây thì cũng sẽ có những ngày nắng ấm, em vốn dĩ có thể lấy lại tinh thần rất nhanh nên mọi cảm xúc tiêu cực đều đi qua và bầu trời lại trong vắt, xinh đẹp.

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Những ngày cuối năm, không biết sao nghe tiếng gió cũng vội vàng, gấp rút, chẳng mấy nữa mà Tết cũng sẽ về, con lại bộn bề trong đống câu hỏi của họ hàng mà con biết mỗi lần như thế con biết tim mẹ lại buồn, mẹ thương con gái mẹ vẫn chưa yên bề gia thất. Và con, con lại nợ mẹ một chàng rể mà năm trước con hứa sẽ tìm cho mẹ.

back to top