Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tuổi trẻ này, bên em anh nhé!

2017-02-07 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Anh không cần phải yêu em sâu đậm, chỉ cần chân thành và có đủ lòng tin. Cứ thế, từng ngày trôi qua, em lại thương anh thêm một chút. Cho đến ngày hôm nay, sự yêu thương ấy đã không thể diễn tả được bằng lời. Chỉ là em muốn thấy anh sống tốt và hạnh phúc.

***

Anh không cần phải hoàn hảo, nhưng phải biết cố gắng. Anh không cần phải yêu em sâu đậm, chỉ cần chân thành và có đủ lòng tin. Cứ thế, từng ngày trôi qua, em lại thương anh thêm một chút. Cho đến ngày hôm nay, sự yêu thương ấy đã không thể diễn tả được bằng lời. Chỉ là em muốn thấy anh sống tốt và hạnh phúc.

Anh à!

Em mong khoảng thời gian chúng ta bên nhau sẽ ngày càng dài hơn nữa. Em và anh từ ghét trở thành bạn, bạn thân, rồi đến một mối quan hệ không tên như ngày hôm nay, quả là một khoảng thời gian dài.

Nhớ lần đầu gặp anh, ấn tượng em cảm nhận được chính là sự đáng ghét vì cách nói chuyện và cả những cử chỉ hống hách. Dần dần, em mới nhận ra anh nhiệt tình lắm, lại còn có cả chân thành.

Đêm ấy, anh chia tay bạn gái. Anh nhắn tin với em đến tận 2 giờ sáng để kể về mối tình đau lòng ấy, về gia đình, bạn bè của anh. Lòng em bỗng dưng xuất hiện một cảm giác tin tưởng lạ thường. Anh chân thành lắm! Từ đó, em và anh thân với nhau hơn. Em đi thả diều cũng gọi anh theo, dậy sớm tập thể dục cũng gọi anh dậy, có chuyện buồn cũng kể anh nghe. Em cứ vô tư bên cạnh anh như thế, cứ mang trong đầu suy nghĩ, anh chỉ là bạn thân, một người bạn thân đúng nghĩa, không vượt quá giới hạn. Để rồi đến một ngày nào đó, em cũng không hay biết rằng, bản thân đã thích anh mất rồi. Tình cảm cứ khó nói như vậy.

 Tuổi trẻ này, bên em anh nhé!

Em thích anh, nhưng chưa một lần dám thừa nhận. Cứ nghĩ rằng anh cũng chỉ xem em là bạn không hơn không kém. Bởi vì anh lúc nào cũng thế, đùa giỡn với biết bao người con gái, em chỉ là một trong số đó. Chỉ là, em được ưu tiên hơn một tí.

Khi anh nhắn tin cho em, bảo rằng đang thích một người. Anh biết không? Khi ấy em đã lo lắng lắm. Liệu rằng, người anh đang thích có phải là em, hay là một ai khác. Ngay cái giây phút ấy, em đã không kiềm lòng mà thốt ra câu "Em thích anh". Sợ rằng mối quan hệ giữa anh và em sẽ không còn được tự nhiên như trước. Nhưng rồi, em cũng cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc khi biết được rằng anh cũng thích em. Em và anh không quen nhau, chỉ là đang trong giai đoạn tìm hiểu. Em đã hứa với gia đình đến khi đậu đại học mới được phép có người yêu. Hơn nữa, em cũng muốn anh đậu đại học, có một tương lai sáng lạng hơn rồi hãy nghĩ đến việc yêu em. Em không đòi hỏi một người phải học cao hiểu rộng, chỉ cần có ý chí, biết lo nghĩ cho tương lai là đủ. Anh không cần phải hoàn hảo, nhưng phải biết cố gắng. Anh không cần phải yêu em sâu đậm, chỉ cần chân thành và có đủ lòng tin. Cứ thế, từng ngày trôi qua, em lại thương anh thêm một chút. Cho đến ngày hôm nay, sự yêu thương ấy đã không thể diễn tả được bằng lời. Chỉ là em muốn thấy anh sống tốt và hạnh phúc.

Tương lai xa xôi phía trước, em không muốn nghĩ đến. Chỉ muốn cùng anh một lần yêu thương hết mình! Anh có đồng ý tận hưởng tuổi trẻ này cùng em không?

© Võ Kim Thoa - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã trở thành một phần thanh xuân của tôi

Trên đời này không tồn tại cuộc gặp gỡ nào vô cớ, cũng sẽ không có sự bỏ lỡ hoàn toàn sai lầm. Hãy đợi tôi, đợi tôi trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, tôi sẽ đứng trước mặt cậu và nói với cậu “Cảm ơn vì đã là một phần trong thanh xuân của tôi, cảm ơn vì đã trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày và ngày một trở nên tốt đẹp hơn”.

Luôn có những người tốt bên em

Luôn có những người tốt bên em

Cuộc sống vẫn tốt đẹp Vì còn ánh mặt trời Luôn còn những người tốt Sẵn sàng ở cạnh em.

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

6 cách để duy trì sự tự tin trong cuộc sống

Ai trong chúng ta cũng đều có điểm mạnh riêng và việc của bạn chính là nhìn ra chúng. Sau khi nhận ra giá trị của bản thân, tự khắc bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Từ đó bạn sẽ mạnh dạn làm những điều mình muốn và thể hiện tài năng của mình, thay vì cứ mãi rụt rè trong chiếc mai vô hình. Dưới đây là 6 thói quen suy nghĩ có thể giúp bạn cải thiện sự tự tin.

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Em có ổn không khi tuổi chênh vênh đến?

Tuổi đôi mươi là vậy, nhiều cảm xúc đan xen, nhưng sau này nhìn lại có lẽ đây chính là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. Cũng là lúc mở ra nhiều trang mới. Cuộc sống là vậy, các mảnh ghép tuy có thể không hoàn hảo nhưng nó sẽ ghép được thành một cuộc đời. Có đau thương, có vất vả mới có thể hạnh phúc. Sống hết mình vì hôm nay, cũng chính vì bù đắp hôm qua, và chuẩn bị tương lai.

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi

Cô ấy không có chút tình cảm gì với tôi và tôi nhận ra rằng, nhân duyên của chúng tôi sẽ chỉ dừng lại ở tình bạn mà thôi. Cả tôi và cô ấy đều tập trung cho công việc của cá nhân, cho đến thời gian gần đây, khi tôi nói chuyện lại với cô ấy thì cô ấy đã có một tình yêu đẹp với một cậu bạn cùng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật.

Yêu là thế

Yêu là thế

Cô nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy tiếng nữa cô sẽ tới gặp anh, sẽ ôm lấy anh giữa đời thực, không phải trong giấc mộng. Cô gửi một tin nhắn cho anh “Em trai ơi, anh đợi đi”. Chẳng ai nhìn nhưng hai má cô đỏ ửng, xấu hổ dựa đầu vào ghế, mỉm cười mãn nguyện.

back to top