Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 8/8 - 14/8: Kim Ngưu đón nhận nhiều điều mới, Sư Tử học cách yêu bản thân

2022-08-08 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về bản thân góp phần quyết định mọi điều xảy ra với bạn trong tương lai. Đón nhận những dự đoán trong tuần mới để luôn là vì sao toả sáng trên bầu trời của riêng mình.

***

Cách bạn suy nghĩ và cảm nhận về bản thân góp phần quyết định mọi điều xảy ra với bạn trong tương lai. Đón nhận những dự đoán trong tuần mới để luôn là vì sao toả sáng trên bầu trời của riêng mình. 

Bạch Dương

Tuần mới giúp Bạch Dương giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, điều chỉnh trạng thái không hài lòng hiện tại bằng những lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ những gì bạn phải đối mặt.

Tuần này, bạn cần chú ý vấn đề tình cảm, học cách giải tỏa căng thẳng. Bạn có thể nhận được tin vui về gia đình, bất động sản. Tuy nhiên cũng cần chú ý hơn đến trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý đến các vấn đề về thu nhập, tiết kiệm và cải thiện thói quen chi tiêu không phù hợp. Bạn cũng cần chú ý đến ảnh hưởng của môi trường tới cá nhân. Đây là tuần giúp bạn mở rộng kỹ năng giao tiếp, giải quyết tranh chấp, hiểu nhầm một cách khéo léo.

Tuần này là cơ hội để nâng cao khả năng học tập, làm mới bản thân. Ngoài ra, bạn cần linh hoạt để nắm bắt các tin tức có lợi và xoay chuyển tình thế bất cứ lúc nào.

thu_-_tha

Song Tử

Tuần mới mang lại cho Song Tử khả năng diễn đạt tốt, giúp bạn thuyết phục mọi người lắng nghe và chấp nhận đề xuất của mình. Giữa tuần, bạn cần chú ý đến những thay đổi của môi trường và các tác động đến công việc, cuộc sống.

Bạn nên cải thiện thói quen chi tiêu, ý thức tiết kiệm, giải quyết áp lực nợ nần. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần học cách làm tăng cảm giác an toàn để có cuộc sống ổn định hơn.

Cự Giải

Tuần mới có thể mang đến nhiều biến động và áp lực cho Cự Giải. Bạn cần chú ý đến các tin tức và cơ hội được dành cho mình thay vì thụ động, thờ ơ. Nỗ lực đóng vai trò quan trọng, giúp bạn giành chiến thắng trong bất cứ cuộc đối đầu nào.

Cự Giải cũng đón nhận những thay đổi mang tính cá nhân, đòi hỏi bạn phải đối mặt một cách lí trí, tránh bị cảm xúc chi phối. Tin tưởng vào khả năng giải quyết công việc của bản thân là lời khuyên dành cho bạn.

Sư Tử

Trong tuần này, Sư Tử nên học cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn cần cải thiện vấn đề đang tồn tại, xoa dịu mất mát, tổn thương. Đây là tuần tuyệt vời giúp bạn chấn chỉnh tâm lý, điều chỉnh cuộc sống và không bị can thiệp quá mức bởi những người xung quanh.

mua

Xử Nữ

Xử Nữ cần vạch ra những kế hoạch rõ ràng và hoạch định con đường phát triển phù hợp. Những mối quan hệ đang rất ổn định có thể thay đổi, khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn. Bạn nên tập trung mở rộng các mối quan hệ giữa cá nhân và tiếp cận cơ hội tương tác mới. Trong chuyện tình cảm, bạn nên tránh xu hướng đổ lỗi cho đối phương. Đừng quên gia đình là chỗ dựa, mang lại cho bạn sức mạnh trong giai đoạn này.

Thiên Bình

Tuần mới đem lại cho Thiên Bình cơ hội phát triển bản thân, liên quan đến các chuyến đi nước ngoài hoặc cơ hội học tập, du lịch. Bạn cần chú ý đến những thay đổi tại nơi làm việc, sẵn sàng đối diện với cơ hội, lựa chọn mới. Trong các mối quan hệ, đây là tuần bạn nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của tương lai. Đừng để những chuyện trong quá khứ tác động đến hiện tại.

Bọ Cạp

Tuần mới tiếp thêm dũng khí cho Bọ Cạp giải quyết mọi vấn đề. Bạn thể hiện giá trị của bản thân và lắng nghe cảm xúc của người khác. Bạn cần lên kế hoạch và thực hiện từng bước để mọi dự định được hoàn thành.

Người độc thân có một tuần may mắn cũng như cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm được người cùng sở thích. Trong gia đình, bạn nên điều hòa áp lực vật chất, lắng nghe nhau để chọn ra một hướng đi phù hợp.

hien_1

Nhân Mã

Nhân Mã nhận ra tầm quan trọng của tình cảm, hạnh phúc, từ đó có những lựa chọn mới cho mình. Bạn cần chú ý đến những thay đổi của môi trường sống. Tuần này cũng mang đến cho bạn cơ hội hợp tác, giải quyết các vấn đề về tài chính. Hãy kiên định trong mọi việc, điều này giúp bạn đạt được kết quả mong muốn. Đừng mơ mộng xa vời và rồi mệt mỏi khi đối diện với thực tại.

Ma Kết

Ma Kết cần chú ý quản lý chi tiêu chặt chẽ, hợp lý. Bạn cần vun đắp cho các mối quan hệ xung quanh, đừng để bị lừa gạt và thiếu tôn trọng. Trong gia đình, bạn có thể tìm được sự gắn kết với người thân. Đây là thời điểm để chòm sao này cải thiện giao tiếp, nâng cao chỉ số EQ. Bạn nên tập trung vào yếu tố con người và chọn hướng đi có lợi trong tuần.

nnag_5

Bảo Bình

Tuần mới nhắc nhở Bảo Bình chú ý đến trách nhiệm và nghĩa vụ. Bạn nên giữ tài sản cá nhân một cách an toàn, tránh tham vọng quá mức trong đầu tư, hợp tác. Bạn có thể đón nhận những tin tốt tại nơi làm việc như: được thăng chức, tăng lương. Trong gia đình, bạn cần học cách chủ động đối phó với các vấn đề thay vì né tránh. Người độc thân nên có lựa chọn phù hợp thay vì chỉ chăm chăm tìm kiếm một đối tượng hoàn hảo.

Song Ngư

Tuần này mang đến cho Song Ngư những tin vui về tình cảm, giúp bạn có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh tiêu xài quá mức. Bởi điều này có thể gây tác động đến tài chính gia đình, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Hãy lắng nghe nhau trong quan điểm tiêu dùng và có sự điều chỉnh. Bạn cũng cần học cách tự hài lòng với những gì mình đang có để đạt được trạng thái cân bằng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em là Hà Nội trong lòng anh

Em là Hà Nội trong lòng anh

Không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết thương yêu tôi dành cho em. Tôi chỉ có thể dùng cách nói dịu dàng nhất, thân mật nhất rằng: “Em là Hà Nội trong lòng anh”.

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Trong hôn nhân, phụ nữ thông minh thường làm 4 điều sau để giữ gìn hạnh phúc

Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

"Bà tôi!" - Hai tiếng gọi nghe gần gũi thật đấy nhưng bà không còn là bà của tôi nữa, kiếp này bà đã hết. Bà đã đi về chầu với Thượng Đế chí nhân rồi. Chắc hẳn ở nơi ấy bà luôn luôn dõi theo cô cháu gái nhỏ bé này của bà. Không! Bà vẫn là bà của tôi, dẫu có như thế nào bà vẫn luôn là người bà tận tụy ân cần nhất đối với tôi.

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Ngày qua ngày, mùa mưa lại đến rồi, nhưng năm nay không còn giá băng nữa. Cậu ơi, cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng, nó dẫn cho tôi một lối đi của sự thức tỉnh, một lối đi mà kẻ cô đơn này chưa bao giờ nhìn thấy. Tôi biết, cậu với tôi là hai thế giới, nhưng sao cậu cứ đến lay động trái tim tôi như thế này.

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Những câu chuyện về sức mạnh tinh thần con người trong Thế chiến II

Bộ ba tác phẩm văn học châu Âu nổi bật lấy bối cảnh Thế chiến II là Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam. Những tác phẩm tôn vinh giá trị của các cuốn sách, khẳng định rằng sách giúp con người hàn gắn nỗi đau mất mát.

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ

Điều đẹp nhất của tuổi trẻ: Chính là bản thân của nó.

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Tại sao chim di cư không ở luôn phương Nam mà phải bay về phương Bắc khi hết mùa lạnh?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao các loài chim di cư không ở luôn phương Nam, mà lại "bay đi bay về" mỗi năm chưa?

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Phát hiện mới về nguồn gốc của phương pháp trang điểm làm trắng da

Theo Báo Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP), phương pháp trang điểm làm trắng da có thể không phải là một trong những phát minh lâu đời nhất nhưng nó đã tồn tại ít nhất 2500 năm, phần lớn được ghi nhận là do người Hy Lạp cổ đại phát minh vào khoảng năm 500 trước Công nguyên. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới ở Trung Quốc được công bố trên tạp chí Nhân văn và Khoa học Xã hội vào đầu tháng 9 cho hay, phương pháp này có lẽ đã được phát minh ra từ vài thế kỉ trước mốc 500 năm trước công nguyên.

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Tại sao cánh quạt lại có số lẻ, hóa ra quan trọng hơn bạn tưởng

Sản xuất quạt với số cánh chẵn không khó, thậm chí còn dễ hơn số cánh lẻ, nhưng tại sao các nhà sản xuất không làm như vậy?

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Trước khi có tủ lạnh, con người đã làm cách nào để tạo ra những cốc kem giải nhiệt trong mùa hè

Thì ra con người đã có thể làm kem từ rất lâu trước khi chiếc tủ lạnh đầu tiên ra đời.

back to top