Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người may mắn nhất tuần?

2020-09-28 01:30

Tác giả:


Cùng xem trong tuần này, những con giáp nào gặp vận may, con giáp nào đen đủi nhé!

***

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày tuần mới cảnh báo tuổi Tý công việc kinh doanh không như ý, có thể thất thoát tiền bạc vì bị lợi dụng, lừa gạt. Bạn cần tỉnh táo hơn trong việc đầu tư và nên nhớ những người xung quanh có kẻ tốt người xấu, không nên nhẹ dạ cả tin nhé. 

Tình duyên không tốt vì bạn mãi mãi chỉ là người đến sau trong cuộc tình này. Phải để ý chuyện tình cảm không nên bi lụy quá nhé. 

TUỔI SỬU

Công việc của tuổi Sửu tuần này vô cùng tốt, công việc hanh thông, tiền bạc đầy ví. Hơn nữa, chuyện tình cảm của bạn cũng hết sức tốt, bạn cần phải vun đắp cho tình yêu này thêm nữa nhé.

Chỉ là tình hình sức khỏe có chút không ổn cho lắm. Do làm việc căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn cảm thấy bất lực. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút là ổn nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày tuần mới của 12 con giáp chúc mừng tuổi Dần vì tuần này hoàn thành công việc rất ổn. Bạn là người thông minh, chăm chỉ nên việc gì đến tay bạn cũng hoàn thành tốt, cấp trên hết lời khen ngợi.

Tình yêu như ý, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình. Đây là người hết lòng vì bạn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. 

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cảnh báo thị phi bủa vây, tình cảm không như ý tiền bạc cũng chẳng hanh thông. Có vẻ như bạn đã đắc tội với ai đó nên bị người đó chơi xấu làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên.

Tình hình tài chính không ổn cho lắm khiến bạn đau đầu vì tiền. Đã thế người thân lại còn đang muốn vay bạn và bạn thực sự cảm thấy áp lực về chuyện này. Cố gắng làm việc chăm chỉ và thật tiết kiệm nhé.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới chúc mừng Thìn vì đã vượt qua được khó khăn, có vẻ bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và quen với đồng nghiệp, làm việc cũng đơn giản hơn.

Tình yêu không ổn, có lẽ bạn nên từ bỏ cuộc tình này vì dù sao đây cũng chỉ là mối tình đơn phương thôi bạn nhé. Người ấy đã có tình yêu rồi thì đừng cố xen vào. 

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới chúc mừng công việc kinh doanh của người tuổi Tỵ. Bạn đã làm rất tốt công việc này và nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên. 

Tình yêu đang ổn, bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu nên vô cùng ngọt ngào. Nếu bạn thực sự yêu người ấy thì phải giữ thật chặt vào nhé, người này rất được lòng mọi người đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên chi tiêu tiết kiệm. Thời gian này bạn có vẻ hoang phí và đầu tư cho chuyện ăn mặc của mình quá nhiều. Cần phải có kế hoạch rõ ràng nhé vì mình không phải người giàu có đâu. Tình yêu tốt, hai người rất trân trọng và hiểu nhau. Nếu thực sự quý mến người ấy thì hãy tính chuyện tương lai đi nhé. Có thể đưa họ về ra mắt gia đình, cũng là cách củng cố niềm tin. 

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới cảnh báo họa sức khỏe bủa vây khiến con giáp này cực kì căng thẳng, mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục làm việc quá sức như vậy thì bạn sẽ chẳng đủ tiền mà chữa bệnh đâu đấy.

Công việc không tốt, có kẻ ném đá giấu tay làm cho bạn mất đi vị trí tốt. Cấp trên cũng vì vậy mà nghĩ sai về bạn, cố gắng củng cố bản thân và lấy công chuộc tội nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới cảnh báo tuổi Thân về sai sót trong công việc nhất là những công việc liên quan đến con số. Nếu cứ tiếp tục mắc sai lầm thì công việc cũng không giữ được đâu. 

Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn tiêu quá hoang. Nên có kế hoạch giữ tiền hợp lý còn đầu tư làm ăn nhé. Nếu bạn thích tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt như vậy thì sớm thôi người ấy cũng sẽ chán mà chủ động chia tay bạn. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần chúc mừng Dậu vì vận tình duyên của bạn tuần này vô cùng rực rỡ. Là người chín chắn nên bạn luôn được yêu thương tin tưởng. Người ấy cũng luôn tinv ào năng lực làm việc của bạn.

Cấp trên cũng rất hài lòng về tinh thần và cách làm việc của bạn trong tuần này. Khả năng bạn được thưởng nóng là vô cùng cao đó nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

TUỔI TUẤT

Tuất tuần này công việc cực kì hanh thông, người làm công ăn lương mọi sự như ý, người làm công việc kinh doanh có món hời cao. Tình hình này bạn chắc chắn sẽ bội thu trong tuần và có thể sắm được vài món đồ quan trọng đó.

Tiền bạc thông rồi tình yêu cũng như ý. Có vẻ như bạn đã tìm được ý trung nhân của đời mình. Hãy gắng sức giữ gìn tình yêu đẹp này nhé. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới khuyên Hợi nên tin tưởng đối phương một chút, đừng vì ghen tuông mù quáng mà phá hủy tình yêu tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng cậy mình có của căn của để. Hãy trân trọng những người xung quanh mình.

Sức khỏe không tốt lắm, chú ý khám sức khỏe định kì. Ăn uống chỉn chủ, ngủ nghỉ thoải mái, khoa học đó mới là điều giúp bản thân tốt hơn nhé. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?

Theo Vietnamnet

Mời xem them chương trình:

Anh đi rồi, để lại sau lưng cả một trời thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top