Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đoán xem nước chảy xuống ống nào nhanh nhất? Câu trả lời sẽ tiết lộ bạn là thiên tài trong lĩnh vực nào

2020-09-13 01:20

Tác giả:


Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay không biết mình nên phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nào thì hãy dành ra ít phút làm bài trắc nghiệm dưới đây.

***

Hãy đoán xem nước chảy xuống ống nào nhanh nhất và xem kết quả nhé.

tracnghiem1_(1).[1]

A. Thiên tài ý tưởng

Những ý tưởng của bạn khiến ai cũng phải kinh ngạc, nâng sự hiểu biết của mọi người lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, suy nghĩ và cách làm của bạn có sức ảnh hưởng và độ lan truyền rộng rãi, có thể trở thành xu hướng. Nhờ đó, bạn được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.

Bạn cũng có tầm nhìn xa trông rộng, sắc bén, ứng phó với những tình huống khó khăn hay bất ngờ một cách dứt khoát. Lĩnh vực có thể phát huy thế mạnh của bạn nhất là các công việc đòi hỏi sự sáng tạo nhiều.

B. Bạn giỏi toàn diện

Chỉ có khoảng 7% người trên thế giới thuộc loại thiên tài này. Bạn thông minh và nhanh nhạy hơn mọi người ở hầu hết các lĩnh vực. Trong đám đông, bạn sẽ gây được chú ý nhất vì đem lại cho mọi người nhiều sự mới mẻ. Bạn giỏi nhiều trò, biết nhiều thứ, am hiểu và biết cách chơi với nhiều loại người.

Lĩnh vực phù hợp các nghề cần sự đa năng như trợ lý, tổ chức sự kiện, marketing.

C. Thiên tài nghệ thuật

Bạn là người có tài năng về mảng nghệ thuật. Hoặc bạn rất khéo tay, rất có năng lực sử dụng trí tưởng tượng và đôi tay tạo ra những tác phẩm nghệ thuật. Hoặc bạn rất biết thưởng thức, đánh giá nghệ thuật, đem đến các giá trị nghệ thuật.

Lĩnh vực phù hợp với bạn là các ngành nghề thuộc về giải trí, dịch vụ, nghệ thuật, những việc không quá cứng nhắc, được tự do thể hiện, được phá cách.

D. Thiên tài logic

Bạn thuộc kiểu thiên tài logic, là người biết lập luận, có lý lẽ. Bất cứ việc gì bạn cũng có lời giải thích hợp lý và khả năng phán đoán hơn người. Từ một bạn có thể nhìn xa trông rộng đến tận 10.

Lĩnh vực phù hợp với bạn là các công việc đòi hỏi sự hoàn hảo như kinh doanh, chính trị, nghiên cứu khoa học.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Mọi chuyện đều đã được an bài, chỉ cần bạn kiên nhẫn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim, hành tinh của tình yêu bắt đầu đi vào cung Bọ Cạp đầy bí ẩn vào ngày 10/9, mang theo sự thay đổi đáng kể trong chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

Lệnh giãn cách đã bước sang tháng thứ 3 và đã có nhiều người nhận ra chưa bao giờ họ phải đối mặt với suy nghĩ của mình nhiều như vậy. Nếu bạn đang ở trong tình cảnh như thế, thì thói quen này hoàn toàn thay đổi được, bạn chỉ cần kiên trì với các bước sau đây.

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Đã bao lần tôi nói cùng biển, biển còn nhớ không giữa vô vàn những thì thầm to nhỏ của muôn người muốn gửi gắm cho biển, và chỉ muốn mỗi biển biết mà thôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Ở đây giữa Đà Lạt hôm nay, đi qua câu chuyện của đời mình, mỉm cười ngắm nhìn lại quá khứ và thấy lòng mình ngập tràn một cảm giác biết ơn sâu sắc. Hơn bất kỳ động lực nào, chính những thử thách ngày ấy đã khiến tôi đi ra khỏi vùng an toàn của đời mình, đầy sợ sệt, mất mát và bất cần.

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Cha đã đi đi xa thật rồi đó Chỉ mình con ôm ấp những nỗi buồn Nhớ về cha và những ngày quá khứ Là những ngày đẹp nhất của đời con.

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

back to top