Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Ngọ khá hanh thông, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

2021-05-10 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, vận trình của tuổi Ngọ khá hanh thông. Con giáp này nên mở lòng mình ra với những ý tưởng mới mẻ của đời sống. Cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào trong tuần này.

***

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, vận trình của tuổi Ngọ khá hanh thông. Con giáp này nên mở lòng mình ra với những ý tưởng mới mẻ của đời sống. Cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào trong tuần này.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021 cho thấy, cát tinh đủ mang lại sức mạnh và năng lượng cho tuổi Tý trong thời gian này, nên cuối tuần có gặp chút khó khăn, trở ngại thì cũng không phải là vấn đề gì quá quan trọng. Bản mệnh hãy tự tin. Hãy xác định tinh thần rằng thời gian này mọi thứ sẽ diễn ra chóng vánh, không được như bản mệnh trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân.

Ảnh hưởng của tiểu hao khá rõ ràng, có nhiều việc phát sinh khiến tuổi Tý phải chi tiền bất ngờ vì thế cần cân đối cho hợp lý. Nếu không có khoản dự phòng thì bản mệnh dễ phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Khi không có ai dễ dàng hỗ trợ tiền bạc, con giáp này mới càng thấy tầm quan trọng của tiền, dù đó là một khoản nhỏ.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý cảm thấy sự lạnh nhạt của đối phương. Với nữ mệnh, tử vi khuyên nếu bản mệnh không tin tưởng người đàn ông của mình thì sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Sự nghi ngờ có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu.

12-cung-hoang-dao_2

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, tài tinh xuất hiện vào đầu tuần cho thấy tuổi Sửu có trong tay khá nhiều tiền, nhưng lại có nguy cơ tiêu quá nhiều, thậm chí cuối tuần phải nợ nần, vay mượn thêm. Vì thế, con giáp này nên cố tránh xa những lời quảng cáo, hạn chế việc mua sắm thiếu kế hoạch. Lời khuyên cho tuổi Sửu tuần này để tránh được phiền phức đó là đừng chỉ chăm chăm tích lũy cho riêng mình. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ những người xung quanh, bản mệnh sẽ thấy rằng sự cho đi cũng giúp mình nhận lại được những điều vô cùng ý nghĩa trong đời sống.

Trong chuyện tình cảm, nữ mệnh lại quá mạnh mẽ khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy hổ thẹn và không xứng. Vì thế đôi khi con giáp này nên thùy mị, nhẹ nhàng lại để người đàn ông bên cạnh có cơ hội để bảo vệ chở che.

Hung tinh xuất hiện báo hiệu có nhiều tác nhân gây hại sức khỏe, trong đó bao gồm cả việc bản mệnh thường xuyên đối mặt với stress, căng thẳng mỗi ngày. Dù làm việc gì thì cuối ngày tuổi Sửu nên dẹp bỏ chúng sang một bên để tư tưởng thoải mái hơn, dễ đi ngủ hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, thời gian đầu tuần, tuổi Dần gặp khá nhiều khó khăn, sự bực mình, khó chịu liên tục cản đường, chỉ tới giữa tuần trở đi con giáp này mới đủ khả năng thoát khỏi những cảm giác này. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nhất vì bản mệnh không có thời gian cho tất cả.

Chuyện tình cảm chiếm khá nhiều thời gian của tuổi Dần trong tuần này khi có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra. Nữ mệnh cần nhớ rằng, bản mệnh vẫn còn hàng tá việc phải làm, một danh sách các điểm đến cần khám phá. Thiếu đàn ông cuộc sống chỉ bớt thú vị đi một chút chứ không hề vô vị. 

Sự cố chấp của tuổi Dần khiến mọi người có cảm giác xa cách. Kể cả ý kiến của bản mệnh có mạnh mẽ, ý tưởng có hay ho thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng quên lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi nếu đó là cần thiết. May mắn cát tinh xuất hiện rất đúng lúc để hỗ trợ cho công việc và nhân duyên của con giáp này trong tuần. Ngay khi có cơ hội để xoay chuyển tình hình, bản mệnh hãy tập trung vào đó. Nhất là về chuyện tình cảm, tuổi Dần nên lắng nghe lời khuyên của ai đó khi họ đang nói lời thật tâm với mong muốn bản mệnh sẽ tốt lên.

tu-vi-_hoang-dao_1

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, tuổi Mão không sẵn sàng dấn thân vào những dự án mới. Những công việc ban đầu sẽ ẩn chứa yếu tố rủi ro, mạo hiểm, tuy nhiên nếu bản mệnh tự tin vào chính mình thì còn chần chờ gì nữa. Hãy để những hào hứng, nhiệt huyết thôi thúc mình dấn bước.

Những ngày đầu tuần sẽ có nhiều khó khăn khi con giáp này đối mặt với hung tinh. Có ai đó khiến bản mệnh cảm thấy họ không thật thà, thậm chí đang cố gắng lợi dụng tiền bạc hoặc tình cảm của bản mệnh. Hãy tỉnh táo trong việc soi xét và ra quyết định vào thời điểm thích hợp. 

Trong tuần mới này, bản mệnh phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, hãy giữ vững niềm tin rằng càng vất vả, gian nan thì thu hoạch càng lớn khi bản mệnh vượt qua hết được những trở ngại này. Về phương diện tình cảm, tuổi Mão có thể cảm thấy bực mình vì sự vô tâm của đối phương. Vấn đề ở chỗ là bản mệnh và nửa kia đều thường xuyên không biết cách thể hiện nhu cầu của mình, dẫn đến những hiểu nhầm và cãi vã không đáng có.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, dường như tuổi Thìn rất dễ tin người, khi ai đó nói những điều kể cả khó tin đi nữa thì bản mệnh cũng dễ dàng cho qua. Đối với con giáp này thì niềm tin là quan trọng nhất nhưng sự mù quáng đó sẽ lại gây hại cho bản mệnh.

Trong tình cảm, tuổi Thìn trải qua một tuần không hào hứng. Tử vi con giáp khuyên bản mệnh nên tìm cách để làm mới tình yêu của mình, hãy tạo thêm những bất ngờ thú vị cho trò chơi đuổi bắt của tình yêu, tỏ ra bí ẩn một chút vì cái khó nắm bắt chính là cái đối phương muốn chinh phục.

Tuần này, cát tinh trợ mệnh cho nhân duyên nên người còn độc thân hãy hăng hái đi tìm cơ hội mới cho mình, đừng ngồi mãi một chỗ mà mong cầu viển vông. Đừng ngại việc ai đó giới thiệu hay bắt đầu những cuộc hẹn thông qua ứng dụng hẹn hò.

Thời gian này, tuổi Thìn cũng nên học cách tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Việc sống chậm rãi, chú tâm cũng như tận hưởng từng khoảnh khắc bình yên chính là cách đối đãi dịu dàng nhất mà bản mệnh dành cho bản thân và những người xung quanh.

tu-vi_2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, tuổi Tỵ có nhiều tin vui liên quan tới công việc khi một số nhiệm vụ được hoàn thành. Ngay lúc này bản mệnh và nhóm của mình có quyền ăn mừng chiến thắng, đừng quên chia sẻ niềm vui ấy với những người đã đóng góp không ít công sức vào thành quả này. Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ có xu hướng đi lên. Con giáp này ghi nhận những điều mà đối phương đã trân trọng dành cho mình. Đối với người ấy, không có gì tuyệt vời hơn khi nửa kia công nhận về thành tích của mình. Hãy cho đối phương biết bản mệnh tự hào về người ấy như thế nào.

Trong tuần mới này, bản mệnh có thể tự chăm sóc bản thân bằng cách nấu ăn. Bởi những món ăn không chỉ ảnh hưởng đến chức năng của hệ thống miễn dịch mà còn liên quan trực tiếp tới tâm trạng cũng như khả năng kiểm soát căng thẳng của cơ thể.

Tuy nhiên trong tuần xuất hiện điềm báo tai nạn bất ngờ. Vì thế ngay từ những việc nhỏ, con giáp này cũng không nên chủ quan vì chuyện bé dễ xé ra to trong thời điểm này. Nếu lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm thì bản mệnh có thể hạn chế được một số rủi ro.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, vận trình của tuổi Ngọ khá hanh thông. Con giáp này nên mở lòng mình ra với những ý tưởng mới mẻ của đời sống. Dù trong mắt những người khác, chúng có một chút hoang đường, một chút thiếu thực tế đi nữa thì với bản mệnh, đó cũng có thể là những hướng đi thú vị.

Nửa đầu tuần thực sự thử thách tính kiên nhẫn của tuổi Ngọ. Cho đến giữa tuần, khi có cát tinh nâng đỡ, con giáp này mới thở phào nhẹ nhõm vì những cảm giác khó chịu đã được giải tỏa, giúp bản mệnh có nhiều năng lượng hơn để tập trung vào nhiệm vụ đang dở dang.

Đường tình cảm tuổi Ngọ lúc này rất đáng mơ ước. Con giáp này cần nhớ là dù là đàn ông hay phụ nữ, tất cả đều cần được yêu thương và trân quý. Bản mệnh nên bắt đầu học cách yêu bằng việc nói những lời khiến cho đối phương cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mình. Sao chủ đào hoa tuần này chỉ tốt cho những người độc thân, tuy nhiên, ngay cả người độc thân cũng nên cẩn trọng vì không phải ai đến tìm hiểu bản mệnh cũng có ý tốt. Thậm chí có người không được sự chấp thuận của con giáp này còn nảy sinh thù hằn và cố tình gieo rắc tin xấu về bản mệnh.

tu-vi-3

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, công việc của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, hanh thông một phần là nhờ vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên. Tuần này cũng rất tốt cho bản mệnh có cơ hội cho việc hợp tác, thực hiện một dự án mới.

Tài tinh xuất hiện đưa tới tài lộc vào đầu tuần. Thời điểm này tuổi Mùi hãy tận dụng tốt cơ hội đang có để kiếm tiền vì từ giữa tuần trở đi khó khăn lại ập tới khiến bản mệnh không ít lần lao đao. Lúc này thì phải mạnh mẽ đối mặt chứ đừng bỏ cuộc.

Ai đó có thể nói rằng họ cần bản mệnh, họ muốn bản mệnh dành thời gian cho họ. Tuy nhiên việc đặt họ vào mức độ ưu tiên nào là ở chính con giáp này. Đừng quên rằng bản thân mình cũng có những nhu cầu, những mong muốn riêng trong đời sống cần phải được đáp ứng trước tiên, và điều đó hoàn toàn chính đáng.

Tuần mới còn có hung tinh nhắc nhở con giáp này ăn nói phải giữ ý từ, nhất là trong các cuộc nói chuyện có người lớn tuổi. Hãy tránh xa những cuộc tranh chấp không liên quan, nhất là khi mọi việc còn không rõ ràng thì tranh cãi đúng sai sẽ chẳng ích gì đâu.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, có nhiều thăng trầm và nhiều chuyện khó lường nhưng niềm vui cùng sự an yên sẽ ghé thăm tuổi Thân vào giữa tuần. Có thể nói, bản mệnh đã tìm lại thế cân bằng và đầu óc sáng suốt lên, dễ đưa ra quyết định chính xác vào lúc này. Còn lại phần lớn trong tuần, bản mệnh bị tác động bởi ngoại cảnh. Hãy nhớ tương lai thuộc về bản mệnh và là do bản mệnh làm chủ, thay vì bất cứ ai khác. Vậy thì đừng để bất cứ người nào gây ảnh hưởng đến những mục tiêu, những quyết định của mình. Hãy mạnh dạn và quyết liệt hơn trong các bước đi.

Cát tinh sẽ hỗ trợ cho con giáp này có cơ hội phát tài lộc, gặp may hơn trong việc kinh doanh, đầu tư. Tuy nhiên, mọi việc đều cần dựa vào kiến thức thực sự của bản mệnh chứ không phải là những lời hứa hẹn suông từ ai đó. Bên cạnh đó, đừng tỏ ra quá dễ tính, hay bỏ qua lỗi lầm của đối phương, việc này không tốt cho chuyện tình cảm. Khi tìm bạn đời một cách nghiêm túc và muốn cùng ai đó xây dựng cuộc sống vợ chồng, bản mệnh cần tìm hiểu kỹ về người đó trước khi đưa ra quyết định.

tu-vi-12-cung-hoang-dao_2

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, công việc không đi theo kế hoạch khiến đầu óc của tuổi Dậu luôn trong tình trạng căng thẳng. Đừng mong chờ sẽ có phép màu hỗ trợ mình lúc này, trước tiên bản mệnh nên tự tìm cách cứu mình đã, nếu có người khác hậu thuẫn thì sẽ càng tốt.

Con giáp này nhất định phải cẩn trọng vào giữa tuần khi nhận được kết quả không tương xứng với những gì mình bỏ ra. Thậm chí, có người không hiểu chuyện còn quay sang chỉ trích, nếu biết khéo léo xử lý thì tuổi Dậu sẽ được minh oan sau đó.

Trong tình cảm, tuổi Dậu cảm thấy buồn khi hai người có nhiều khoảng cách. Thỉnh thoảng, hãy nói với đối phương rằng bản mệnh luôn thoải mái để tâm sự với đối phương bất cứ điều gì và thể hiện niềm tin của mình dành cho đối phương. Điều này mang đến cho cả hai cảm giác an toàn và ổn định khi yêu.

Trong tuần xuất hiện hung tinh dự báo họa huyết quang, bất lợi cho sức khỏe của tuổi Dậu ở nhiều phương diện, có thể là do ảnh hưởng từ lối sống cũ có nhiều sai lầm trước đây. Nếu có thể bản mệnh nên cố gắng ngủ đủ từ 8-10 tiếng để nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng cho ngày mới năng động.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào trong tuần này. Nguồn năng lượng dự trữ của tuổi Tuất thực sự giá trị trong thời gian này. Vậy nên, con giáp này hãy sử dụng chúng đúng cách, nhằm đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Đừng để thời gian trôi qua một cách phí phạm, trong khi bản mệnh không đạt được những kết quả tốt trong ngày.

Có việc gì cần làm, cần quyết định, tuổi Tuất nên thực hiện vào những ngày đầu tuần khi có tài tinh tương trợ vì càng về cuối tuần càng có nhiều vấn đề xảy ra khiến bản mệnh không thể tập trung làm được việc gì. Cuối tuần này con giáp này nên nghỉ ngơi, cho bản thân chút thời gian để hồi sức.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất có nhiều vấn đề, một số việc không diễn ra theo kế hoạch, khiến bản thân con giáp này cảm thấy phiền lòng. Thậm chí nhiều cặp đôi căng thẳng kéo dài mà không có cách nào để xử lý. Có nhiều người cần dành thời gian để xem xét lại tình cảm hiện tại để biết có nên tiếp tục hay không.

tu-vi-hoang-dao_2

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, ngày 10/5 đến 16/5/2021, tất cả những thông tin, những kiến thức mà tuổi Hợi cần đều đã sẵn sàng. Đây chính là lúc để bản mệnh hành động. Hãy bắt tay vào thử sức mình với những kế hoạch, những mục tiêu đã đề ra từ trước đó, bản mệnh sẽ thấy những gì mình thu thập phát huy tác dụng tốt. Tuy nhiên trong đường tài lộc, ảnh hưởng của đại hao cho thấy tiền bạc ra đi ào ào, có lẽ do lối sống xa hoa mà tuổi Hợi đang cố gắng bắt chước theo. Con giáp này nên ý thức hơn việc mình đang đứng ở đâu, nếu muốn có lối sống ấy, ít nhất bản mệnh nên chăm chỉ làm lụng hơn để gia tăng nguồn thu nhập.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi giai đoạn này cũng không được tốt. Con giáp này nên nhớ rằng đối phương cần bản mệnh ở bên bởi sự trìu mến, yêu thương. Người ấy mong sự tinh tế, thấu hiểu của bản mệnh sẽ giúp mình dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống chứ không phải những lời trách mắng, chê bai.

Tuần này, tuổi Hợi nên tập thói quen làm đẹp cho bản thân bằng dành chút thời gian cho mình vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bản mệnh có thể chăm sóc làn da của mình bằng việc đắp mặt nạ hay massage vào buổi tối trong khi nhấm nháp một cốc nhỏ nước ấm và nghe bản nhạc mà mình yêu thích.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Petro Times

Mời xem tiếp chương trình

Top 4 con giáp nữ mang mệnh nữ hoàng | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top