Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp trời sinh có tấm lòng lương thiện, có sự khôn ngoan khó ai bì kịp

2021-04-29 01:23

Tác giả:


blogradio.vn - Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều người lương thiện, họ phóng khoáng không thích so đo tính toán, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi. Nhưng đừng tưởng rằng họ sẽ dễ bị bắt nạt, hoặc là nói họ yếu ớt vô dụng. Thật ra trong lòng họ vô cùng mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều gì, nếu như có việc gì xảy ra thật thì họ cũng sẽ dũng cảm đối mặt, kiên cường và không bao giờ tỏ ra sợ hãi. Dưới đây là những con giáp có tính cách như thế.

***

Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều người lương thiện, họ phóng khoáng không thích so đo tính toán, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi. Nhưng đừng tưởng rằng họ sẽ dễ bị bắt nạt, hoặc là nói họ yếu ớt vô dụng. Thật ra trong lòng họ vô cùng mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều gì, nếu như có việc gì xảy ra thật thì họ cũng sẽ dũng cảm đối mặt, kiên cường và không bao giờ tỏ ra sợ hãi. Dưới đây là những con giáp có tính cách như thế.

1. Tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão cho thấy, họ luôn đối xử thân thiện và hòa đồng với người khác, sống rất hòa hợp với người bên cạnh, từ trước đến nay không thích gây chuyện thị phi, có tính cách rất tốt và mang đến cho người khác cảm giác dễ bị bắt nạt.Nhưng trên thực tế thì họ vừa lương thiện vừa mạnh mẽ, có chủ kiến riêng của bản thân mình, làm việc rất tử tế lại còn rất thông minh. Họ giỏi về việc vạch kế hoạch, gặp bất cứ việc gì cũng có thể bình tĩnh đối mặt xử lý mà không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

cô_gái4

Người tuổi Mão vô cùng thận trọng và chăm chỉ, họ cũng vô cùng lý trí, từ trước đến nay chưa bao giờ chủ động gây chuyện thị phi nhưng họ cũng không sợ những chuyện phiền phức. Nếu có người cố ý gây chuyện hoặc làm chuyện gì đó có lỗi với họ, họ sẽ có cách ứng xử thích đáng chứ không chịu để người khác tùy ý ức hiếp. Bằng khả năng và trí thông minh, con giáp nào sẽ bình tĩnh giải quyết hết tất cả các vấn đề mà mình gặp phải.

2. Tuổi Tỵ

Bề ngoài của người tuổi Tỵ nhìn có vẻ lạnh nhạt, không thích người khác đến gần mình, nhưng trên thực tế chỉ là do ý thức bảo vệ bản thân của họ quá mạnh, không muốn bản thân phải chịu tổn thương.

Con giáp này trời sinh bản tính lương thiện, không chịu được khi thấy người khác bị ức hiếp. Ngày thường họ không thích gây chuyện và cũng không chủ động kiếm chuyện. Nhưng như thế không có nghĩa là họ yếu đuối hèn nhát sợ phiền phức, gặp phải việc gì họ cũng đều có thể xử lý đâu vào đấy.

co-gai-quyen-ru-ngoi-tren-ghe

Người tuổi Tỵ vô cùng thông minh, vừa biết tiến biết lùi vừa ẩn nhẫn. Khả năng ứng biến của họ rất tốt, đầu óc cũng rất linh hoạt, tư duy lại rõ ràng, gặp phải chuyện gì cũng bình tĩnh chưa bao giờ lúng túng. Họ có thể dùng khả năng của chính bản thân mình để xử lý mọi việc một cách hoàn hảo, người khác khó có thể tìm ra được sai sót, đặc biệt là trong công việc họ rất được yêu thích.

3. Tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Hợi trầm ổn cương quyết, vừa lương thiện vừa mộc mạc giản dị, có tinh thần vững vàng không lay chuyển được, sức khỏe lại dồi dào, làm việc gì cũng đầu tư rất nhiều công sức. Họ không thích gây chuyện, việc gì cũng nhường nhịn người khác. Nhưng nếu có người tự tìm đến cửa khiêu khích thì họ sẽ không nể mặt mà sẽ sử dụng các cách khác nhau để đáp lại.

Những người tuổi Hợi là những người thông minh nhưng biết giả ngốc, bề ngoài của họ nhìn có vẻ hơi ngốc nghếch, không tinh tế nhưng thật ra họ vô cùng thông minh và đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên trong sự lương thiện cũng có sự mạnh mẽ, họ không thích gây chuyện không đồng nghĩa với việc họ sợ phiền phức. Nếu có chuyện gì lớn xảy ra, họ đều biết từng bước phân tích và giải quyết thật tốt các vấn đề mà bản thân đang đối mặt.

lang-nghe-ban-3

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng thông minh nhưng chưa bao giờ giở trò ranh ma xảo quyệt, họ thường dùng trí thông minh của mình vào trong công việc và phát triển sự nghiệp. Phần lớn họ đều dùng tấm lòng bao dung để đối mặt với tất cả, nhưng cũng đừng phiến diện mà cho rằng họ vô dụng và yếu đuối. Thật ra họ mạnh mẽ không ai có thể so sánh được, cho dù xảy ra chuyện gì cũng có thể giải quyết tốt bằng khả năng của chính bản thân mình, hoàn toàn không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Con giáp này trời sinh tính cách trầm ổn, việc gì cũng muốn giải quyết trong hòa bình là tốt nhất. Mặc dù không thích gây chuyện thị phi nhưng từ trước đến nay cũng chưa từng sợ hãi. Nếu có việc gì lớn xảy ra họ sẽ lập tức trở nên mạnh mẽ, không những có thể nhanh chóng nghĩ ra cách giải quyết mà họ còn tự rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ việc đó.

5. Tuổi Sửu

phu-nu-ton-thuong-

Người tuổi Sửu trời sinh chăm chỉ, biết khiêm nhường, không giỏi ăn nói nhưng lại có tấm lòng lương thiện, đối xử với người xung quanh chân thành phóng khoáng, không so đo tính toán, hơn nữa họ cũng không thích gây chuyện thị phi. Họ cũng giống những con giáp trên, là những người không thích gây chuyện nhưng cũng không yếu đuối, nếu có việc gì lớn xảy ra, hoặc có người ác ý khiêu khích thì họ cũng sẽ dùng cách tương ứng để đáp trả lại.

Người tuổi Sửu luôn đối xử khiêm nhường với người khác, nhìn có vẻ dễ bắt nạt nhưng thật ra họ rất mạnh mẽ, vừa có năng lực vừa có thực lực, không bao giờ lúng túng trước những vấn đề lớn. Khi gặp phải khó khăn phiền phức, họ không bao giờ thỏa hiệp hay dễ dàng bỏ cuộc mà sẽ đối mặt với khó khăn và giải quyết vấn đề một cách hoàn mỹ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

7 cặp con giáp nếu lấy được nhau thì tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Sau khi cầm dao xông vào nhà chém đứt lìa tay trái anh Vỹ, Thảo tiếp tục chạy sang nhà hàng xóm gây án. Trong quá trình giằng co với anh Kiên, hung khí gây án của của đối tượng bị gãy cán.

"Yêu râu xanh" dụ dỗ hơn 400 phụ nữ

Dưới mác doanh nhân giàu có, kẻ săn mồi tình dục Joji Obara dụ dỗ hơn 400 phụ nữ đến căn hộ riêng để cưỡng hiếp và sát hại hai người.

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Tôn Bân dụ dỗ nhiều phụ nữ qua ứng dụng chat, hẹn gặp mặt rồi chuốc thuốc gây ảo giác để tấn công tình dục.

Tội ác sau những lọ

Tội ác sau những lọ "thần dược" trị chồng

"Phù thủy xứ Nam Tư" Ana di Pištonja đi tù ở tuổi 90 vì bán "thần dược" cho các bà vợ hay bị chồng bạo hành.

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Trước khi Trương Tây bị sát hại, bố mẹ và anh trai cô mất tích bí ẩn, cảnh sát suy đoán đây là vụ thảm sát nhắm vào cả gia đình, nhưng sự thật còn gây sốc hơn thế.

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Sau bữa cơm trưa tại nhà ăn tập thể, hơn 800 sinh viên bị ngộ độc nặng, cảnh sát rà soát những người hôm đó không đến nhà ăn và nhanh chóng thấy manh mối.

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Khi số phụ nữ bị sát hại tại thành phố Detroit, bang Michigan, tăng dần trong vài tháng đầu năm 2000, cảnh sát nhận định thủ phạm là một kẻ giết người hàng loạt rất nguy hiểm.

back to top