Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 5 với những may mắn đón chờ 12 cung hoàng đạo ở phía trước

2021-05-04 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Tưởng chừng năng lượng của Mặt Trời Kim Ngưu sẽ giữ cuộc sống diễn ra chầm chậm nhưng mọi thứ sẽ lại tăng tốc ngay lập tức.

***

Tưởng chừng năng lượng của Mặt Trời Kim Ngưu sẽ giữ cuộc sống diễn ra chầm chậm nhưng mọi thứ sẽ lại tăng tốc ngay lập tức

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn đang bắt đầu một tháng chậm và ổn định. Có rất nhiều thứ đang hỗ trợ bạn, vì vậy hãy tiếp tục dành thời gian và năng lượng của bạn để tăng cường hơn nữa sự hỗ trợ đó. Bạn có thể bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới khi bạn ít ngờ tới nhất, thách thức toàn bộ quan điểm của bạn về không chỉ cuộc sống của bạn mà còn cả thế giới. Hãy bỏ đi những phán xét trước đây của bạn và mở rộng tâm trí của bạn.

Kim Ngưu  (21/3 - 19/4)

Bạn đang nhớ bạn là ai. Bạn không giống như trước đây, bởi vì những trải nghiệm đó đã định hình bạn và khuyến khích bạn nắm lấy những ước mơ mới. Hãy tin tưởng vào những hy vọng và mong muốn có thể khiến bạn cảm thấy khác biệt với trước đây. Tuy nhiên, có thể có những thứ đè nặng bạn. Có thể có những vấn đề đang cản trở bạn đi xa. Hãy giải thoát bản thân.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Bạn có thể cảm nhận tinh thần của sự khoan dung và lòng trắc ẩn, nhưng quá trình chữa lành tâm hồn là một mớ hỗn độn, vì vậy đừng mong đợi kết quả tức thì. Nhưng bạn đang trên con đường chuẩn bị cho một số bước phát triển lớn. Một số phát triển chính liên quan đến các mối quan hệ của bạn có thể đang được chú ý. Những người xuất trong cuộc sống của bạn đều có lý do.

chung-ta-doc-than

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tháng này làm nổi bật khả năng lãnh đạo của bạn, khai thác tiềm năng của bạn để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể dành nhiều tình cảm quan tâm hơn vào những điều quan trọng đối với bạn. Đừng quên tập trung vào việc chữa lành của chính bạn trong quá trình này. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn rất nhiều trong tháng này, khuyến khích bạn thực hiện những thói quen mang lại điều tốt nhất trong bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong tháng 5 bạn tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp và nắm lấy sự tự tin cần thiết để đạt được thành công mà bạn đang hy vọng. Đừng nản lòng ngay cả khi bạn thất bại, bạn đã học được điều gì đó sẽ giúp ích cho bạn sau này. Việc kết nối các mang lưới sẽ đến với bạn một cách tự nhiên hơn và bạn có thể gặp những người giúp đỡ bạn trong suốt chặng đường. Một bước đột phá sáng tạo lớn cũng sắp thành hiện thực. Hãy sẵn sàng!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể thấy rất nhiều cơ hội trong tháng này. Thế giới đang mở ra cho bạn những cánh cửa. Cho phép bản thân sống cuộc sống một cách trọn vẹn và trung thực. Các mối quan hệ của bạn đang có ý nghĩa sâu sắc hơn, và cuối cùng bạn có thể tìm ra ai là người quan trọng với bạn nhất và ai là người hiểu bạn nhất. Hãy để tình yêu thương dẫn dắt bạn về nơi bạn thuộc về.

co-gai-cua-phong-cach-song-nisken

Thiên Bình (23/7 - 22/8)

Đầu tháng bạn có thể thấy hơi căng thẳng. Bạn đang cân nhắc cách bạn sử dụng năng lượng và suy nghĩ lại xem liệu các khoản đầu tư của bạn có thực sự hoạt động theo cách bạn cần hay không. Hãy dành thời gian để xem xét liệu công sức của bạn có thể được đặt ở nơi khác tốt hơn hay không. Vào cuối tháng, những thông tin mới có thể khiến bạn có một vài sự thay đổi. Để thời gian cho bụi lắng xuống.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Các mối quan hệ của bạn đang có ý nghĩa sâu sắc hơn. Bạn có thể đang suy nghĩ nhiều hơn về những gì bạn cần từ một mối quan hệ và cách bạn có thể tăng sự kết nối với những người trong cuộc sống của bạn. Vào cuối tháng, bạn có thể cảm thấy quá tải khi cố gắng kiểm soát mọi thứ, như thể những phát triển mới đang thử thách sự ổn định của mình. Hãy buông bỏ những gì bạn không thể thay đổi và tin tưởng vào sức mạnh bên trong của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sức khỏe của bạn là trung tâm chú ý của bạn khi tháng 5 bắt đầu. Dành thời gian thiết kế lại các hoạt động hàng ngày của bạn và tập trung vào các thói quen tích cực. Vào cuối tháng, bạn có thể cảm thấy một sự thay đổi mạnh và nó có thể như nằm ngoài tầm tay của bạn. Nếu bạn cảm thấy như mọi thứ đột ngột bị lấy đi khỏi bạn, hãy biết rằng một điều gì đó mới cũng đang được trao cho bạn.

cang-thang-4

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản năng sáng tạo của bạn sẽ bùng cháy. Bạn cũng có thể khao khát sự lãng mạn hơn và điều này sẽ giúp bạn cảm nhận mọi vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh sâu sắc hơn. Vào cuối tháng, bạn có thể sẽ thực hiện một số ý tưởng của mình và hoàn thiện chúng nhờ sự chăm chỉ siêng năng. Có thể có một số cảm xúc bị kìm nén đang cần được giải phóng. Hãy dành một chút thời gian để quan tâm chúng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng này là về việc kết nối lại với trung tâm cảm xúc của bạn và lấy lại sự hiểu biết của bạn về "mái ấm". Hãy dành thời gian làm cho không gian sống của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cuối tháng, bạn được khuyến khích khai thác khả năng sáng tạo và mở rộng tầm nhìn cho tương lai. Những người bạn kết giao cùng sẽ là điều bạn cần quan tâm, ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tháng 5, bạn có thể nảy ra từ ý tưởng này sang ý tưởng khác nhanh đến mức bạn không thể theo kịp. Bạn đang trên đà đón nhận sự phát triển vượt bậc và chẳng bao lâu nữa, mọi thứ có thể trở nên rộng lớn và thú vị hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên vào cuối tháng, bạn có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong sự nghiệp buộc bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về mục tiêu của mình. Bạn thực sự muốn đạt được điều gì?

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống người tuổi Tuất 12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top