Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhiều niềm vui, Bảo Bình hãy học cách thích nghi

2021-07-04 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Song Tử sẽ trải qua mọi chuyện đầy suôn sẻ và dễ dàng nhất, bạn sẽ không có trở ngại nào quá to lớn vào khoảng thời gian này. Tháng này Song Tử sẽ trải nghiệm với cuộc sống bận rộn mà ngập tràn niềm vui. Bảo Bình nên linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, hãy học cách để thích nghi với hoàn cảnh tốt hơn. 

***

Song Tử sẽ trải qua mọi chuyện đầy suôn sẻ và dễ dàng nhất, bạn sẽ không có trở ngại nào quá to lớn vào khoảng thời gian này. Tháng này Song Tử sẽ trải nghiệm với cuộc sống bận rộn mà ngập tràn niềm vui. Bảo Bình nên linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, hãy học cách để thích nghi với hoàn cảnh tốt hơn. 

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tháng 7 Bạch Dương được đánh giá là khá ổn định, dường như sẽ không có sóng gió hay bất cứ khó khăn nào có thể có thể làm cho bạn gục ngã được vì mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tháng này có thể bạn sẽ cải thiện một số điểm yếu của bản thân và thể hiện sự tích cực, rõ ràng và chủ động hơn trong mọi việc.

Về phương diện tình cảm tháng này của Bạch Dương sẽ được như ý muốn. Hứa hẹn rằng nếu bạn còn độc thân sẽ trải qua buổi hẹn hò đầy sự thú vị, trong các buổi tiệc bạn dễ dàng thu hút đối phương. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể chăm sóc cho một nửa của bản thân. Bạn hạnh phúc khi người ấy đón nhận những hành động của mình.

Công việc của Bạch Dương trong tháng mới này hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công và như ý. Bạn có khá nhiều ý tưởng mới và có thể chủ động bày tỏ quan điểm của bản thân với mọi người trong nhóm. Nếu bạn đang đi tìm kiếm một công việc thì đây sẽ là cơ hội giúp bạn tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tháng này rất đáng nể, hơn thế thời điểm này, chính bởi sự nhanh nhạy mà bạn có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư đáng tin cậy và uy tín hơn. Khi đó thì bạn có thể có được một khoản tích lũy tiết kiệm kha khá.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 7, Kim Ngưu có nhiều chuyển biến khá tốt. Tháng mới này bạn còn có thể giải tỏa đi được những lo lắng của mình trước kia. Hứa hẹn tháng này bạn sẽ những có kết quả tích cực hơn bao giờ hết, và bạn đã không còn phải căng thẳng như ngày trước nữa.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có cơ hội được thể thể hiện bản thân tự nhiên nhất và khi ai đó theo đuổi thì bạn vẫn bình tĩnh nhận định chứ không làm theo cảm xúc. Những ai đã tìm được nửa kia rồi thì hãy sớm giải quyết một số tranh chấp, hay cãi cọ.

Tháng này hứa hẹn bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và một số nhiệm vụ bạn từng lo lắng từ giờ đã tìm được cạc giải quyết, bạn cũng có thể có những thay đổi phù hợp với hoàn cảnh để hiệu quả cao h rất nhiều. Tuy nhiên khi mà bạn làm việc gì cũng phải từ tốn, vì cùng cách thức thì bạn vẫn luôn có thể tìm cách để mọi thứ tốt hơn.

Về tình trạng sức khỏe của bạn không có vấn đề gì quá đáng ngại nhưng trong tháng này, điều mà Kim Ngưu nên chú ý hơn cả đó là phải đảm bảo giấc ngủ đầy đủ. Lý do mà bạn thường cảm thấy mệt mỏi nên cũng hay mơ hơn.

tu-vi-cung-hoang-dao_3

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trải qua mọi chuyện đầy suôn sẻ và dễ dàng nhất, bạn sẽ không có trở ngại nào quá to lớn vào khoảng thời gian này. Tháng này có thể thấy được Song Tử cũng sẽ cảm nhận nhiều trải nghiệm sống mới mẻ, cuộc sống bận rộn mà lại ngập tràn niềm vui.

Về phương diện tình cảm, những khoảnh khắc ngọt ngào của Song Tử với người ấy sẽ ngập tràn vào tháng này. Có lẽ rằng chính bạn sẽ bị cuốn theo cảm xúc của mình và sẽ có người còn cảm thấy bất ngờ bởi có lời cầu hôn. Thời gian này rất đẹp và ý nghĩa đối với các cặp đôi đang yêu nhau.

Tháng này được đánh giá là tương đối bận rộn của Song Tử với công việc và bạn khó có thể dứt ra được để có thể làm việc khác, bạn cũng có nhiều việc phải giải quyết hàng ngày. Do đó mỗi khi mà bạn làm việc gì nhớ tập trung nhất vào công việc đó, nếu không sẽ bị nhầm lẫn.

Tình hình tài chính của bạn tháng này sẽ chỉ ở mức ổn định. Dường như có một số thành công nhanh chóng và có thể thu về một khoản lợi nhuận tài chính tương đối cao, tuy nhiên hãy cẩn thận kẻo tiền cũng ra đi rất nhanh chóng.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tháng này là thời điểm ổn định và tốt nhất Cự Giải hãy dành thời gian đưa ra đánh giá chính xác và rõ ràng hơn về việc định vị lại vị trí bản thân và những định hướng trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải không có nhiều thay đổi vào tháng này, khi mà cả khi người độc thân cũng không nhiều cảm xúc, cũng bởi vì bạn có cuộc sống vẫn còn rất nhiều bộn bề phải suy tính. Các cặp đôi có phần lạnh nhạt khi người ấy dường như đang bận việc gì đó nên không có thời gian để quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của bạn.

Trong công việc, có thể thấy được bạn rất nhanh nhẹn và hoạt bát, đảm bảo được hiệu suất và chất lượng công việc. Nếu là cấp trên thì có lẽ bạn nên xem xét đầy đủ khả năng làm việc của nhân viên và không để họ có thể làm những công việc vượt quá năng lực thực tế của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn trong tháng này được đánh giá là khá ổn định và dường như là không có vấn đề gì đáng lo ngại. Thế nhưng bạn đừng nên lười biếng mà hãy duy trì các buổi luyện tập thể dục để cơ thể được khỏe mạnh và tránh mắc bệnh.

tu-vi-tin-tot-lanh

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang quá tự tin với cuộc sống hiện tại, bạn nên thay đổi những phương thức giao tiếp với mọi người để đạt kết quả tốt hơn. Hãy hòa đồng với mọi người và học cách cư xử nghiêm túc và đúng đắn hơn.

Tháng này Sư Tử không nên vì quá mong muốn có người yêu quá mà tấn công đối phương một cách tự tin thái quá như vậy. Bạn dường như đã thể hiện tình xúc quá mức với một người chưa thân thiết và điều đó sẽ khiến cho họ cảm thấy sợ hãi và tránh né.

Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ gặt hái được những thành tích cao, với hiệu suất tăng đáng kể. Thế nhưng trong lúc nói ra ý kiến của bản thân, bạn nên để ý tới cảm xúc của người khác, đừng thích gì nói đấy nhé. Chính điều đó đã vô tình khiến cho bạn bị mọi người xa lánh và không ủng hộ.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này đang được cải thiện một cách rất đáng kể, mọi vấn đề vẫn đang khá tốt và dường như Sư Tử bắt đầu thu được về những khoản lợi nhuận tương đối là cao từ những thương vụ đầu tư trước đây.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong tháng này không cần phải quá lo lắng. Bạn nên suy nghĩ về những điều tốt đẹp, thay vì suốt ngày nghĩ đến những vấn đề tiêu cực. Bạn có rất nhiều thời gian để có thể sửa sai, thế nên hãy cho bản thân được thoải mái suy nghĩ và hành động.

Về phương diện tình cảm, người độc thân được người thân giới thiệu cho một số đối tượng mới. Nếu Xử Nữ đã có đôi lúc thì thời gian này sẽ khá ổn định, người ấy luôn có thái độ hợp tác hơn với bạn ở mọi phương diện.

Trong công việc, dường như bạn đang xử lý mọi chuyện không được tốt và làm cho mọi thứ trở nên rối tinh lên. Bạn hãy sắp xếp lại mọi chuyện một cách từ tốn, tránh việc rối quá dễ sa phạm không đáng có.

Tình hình tài chính trong tháng này của bạn sẽ gặp không gặp phải những trở ngại lớn hay khó khăn đáng kể nào cả. Khi đó, Xử Nữ có thể bàn luận về một số hợp tác đầu tư với bạn bè trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh sẽ gặt hái được những thành quả cao.

tu-vi-12-cung-hoang-dao

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy nên chuẩn bị sức khỏe của mình thật tốt để có thể sẵn sàng đối mặt được với những khó khăn và thử thách. Tháng tới có thể bạn sẽ tìm thấy mục đích của cuộc sống và cố gắng hoàn thành được mọi mục tiêu còn đang thiếu sót của bản thân.

Thiên Bình đang độc thân tận hưởng cuộc sống rất thoải mái và vui vẻ, vì thế bạn không bận tâm với các lời tỏ tình lãng mạn.

Về tình hình công việc, Thiên Bình hãy nên lập ra mục tiêu công việc rõ ràng, để có thể thực hiện thành công được nó, và đôi khi còn là sớm hơn dự kiến. Các bạn còn đang tìm kiếm việc làm hãy thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa và đừng nên mờ nhạt mãi như thế.

Sức khỏe của bạn vào thời điểm này rất khỏe mạnh, dù cho thời tiết nóng bức khó chịu đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên chỉ cần ngủ đủ giấc thì cơ thể sẽ được hồi phục nhanh chóng được. Bạn có thể luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể thư giãn hơn rất nhiều.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Mọi vấn đề của Bọ Cạp đều được diễn ra trơn tru, thuận lợi nhất, nhờ vào khả năng sắp xếp cuộc sống tuyệt vời đó. Tháng 7 này bạn có thể sắp xếp hợp lý cuộc sống, cũng như là công việc của bản thân để tìm đến sự cân bằng.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp có thể được cải thiện rất nhanh chóng và thuận lợi trong thời gian tới. Nếu những ai còn đang độc thân nên cố gắng bật đèn xanh để đối phương biết rằng bạn cũng có tình cảm, và có thể gia tăng cơ hội gặp gỡ và chung đôi.

Tình hình tài chính và đầu tư của bạn hôm nay sẽ dễ dàng có lợi nhuận cao trong tháng này, nhất là nếu bạn đã lập kế hoạch đầu tư vững chắc từ trước thì hứa hẹn hành động lúc này rất hợp lý và phần lớn là sẽ mang về lợi nhuận tài chính.

Hãy chăm sóc sức khỏe đúng cách. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới bản thân và tạo thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên.

tu-vi-con-giap_10

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đã bớt gặp phải nhiều khó khăn hơn những tháng trước. Thời gian này bạn sẽ lên kế hoạch cho thời gian của mình một cách có hệ thống hơn, và dường như cuộc sống của bạn sẽ tốt lên nhiều và gặt hái được thành công lớn.

Nhân Mã nếu còn đang độc thân rất có thể sẽ tìm thấy đối phương khiến họ tốt lên và hai người sẽ dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu sâu hơn về cả hai. Những cặp đôi sẽ cảm nhận được những sự mới mẻ, thu hút từ nửa kia của mình.

Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể nắm được một bí quyết mới, bạn có thể có thêm nhận thức hay ho về thứ mình đang làm, tìm ra ý nghĩa của chúng. Do đó mà bạn tập trung để cải thiện công việc được tốt và hiệu quả nhất.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã không có gì đáng lo, tuy nhiên vấn đề liên quan tới da là bạn phải quan tâm hơn. Hãy phòng tránh để ngăn ngừa các triệu chứng dị ứng. Bạn có thể nghe âm nhạc cổ điển để bản thân được thoải mái hơn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ không gặp phải điều gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên bạn dễ gặp rắc rối liên quan tới các mối quan hệ đang có. Điều đó sẽ đòi hỏi bạn cần có thời gian để sắp xếp lại mọi thứ, chớ để mọi việc chồng chéo với chuyện hiểu nhầm mà bạn không thể nào giải quyết nổi.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ có nhiều niềm vui và các ý tưởng để thu hút đối phương. Cơ hội để những ai muốn thoát đời độc thân trong thời điểm này rất cao. Những ai đang yêu nhau tháng này sẽ tăng thêm sự kết nối giữa hai bạn.

Về tình hình tài chính, lời khuyên cho bạn hãy nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới tiền bạc.

Về phương diện sức khỏe bạn cần chú ý đến các vấn đề về tiêu hóa, hạn chế những món ăn cay nóng. Bạn nên dành ra khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng khoảng trống trong những ngày cuối tuần để chăm sóc bản thân thật tốt.

tu-vi-thu-bay_2

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, hãy học cách để thích nghi với hoàn cảnh tốt hơn. Bạn cần thay đổi một số quan điểm, hãy đừng mãi cứng đầu để có thể chủ động hơn và có thể nắm bắt thời cơ trong công việc tốt hơn.

Bảo Bình nếu còn đang độc thân tháng này sẽ có thể tìm được người như ý và, cả hai bạn có thể chia sẻ nhiều sở thích có nét tương đồng của đối phương. Nếu bạn đã tìm thấy một nửa của mình thì tháng này bạn không nên cứng đầu, hãy lắng nghe nhiều hơn.

Công việc tháng này của bạn gặp rất nhiều điều thuận lợi, và may mắn. Hãy biết lắng nghe lời khuyên từ phía đồng nghiệp, đừng tạo ấn tượng xấu với mọi người.

Sức khỏe trong tháng này của Bảo Bình rất tốt. Thế nhưng bạn vẫn có khả năng ngã xe và để lại những vết bầm tím, trầy xước trên cơ thể.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tháng này đã có nhiều cố gắng, tuy nhiên lại không có đột phá gì nhiều, tuy nhiên đừng vì thế mà sớm bỏ cuộc. Bạn hãy tiếp tục cố gắng không ngừng, rồi cuối cùng mọi vấn đề sẽ được giải quyết như ý muốn của bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân dễ tin người. Tuy nhiên, bạn nhìn thấy thực tế là họ không hành động như những gì họ nói. Các cặp đôi đang yêu hoặc cặp vợ chồng cẩn trọng với những lời bình luận ác ý từ người ngoài.

Tình hình công việc tháng 7 này của bạn sẽ có nhiều thay đổi khả quan, khi bạn đang tiến bộ mỗi ngày. Nhưng môi trường làm việc của bạn không được tốt cho lắm, vì vậy hãy để ý kẻo có người gây chuyện. Những ai đang tìm việc thì bạn hãy có chiến lược khi phỏng vấn để có được ưu thế và tạo được nét nổi bật với người tuyển dụng.

Tháng này bạn đang có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Vì vậy Song Ngư cần phải xem xét lại, nếu có thể thì ngay từ đầu tháng bạn hãy nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh những khoản tiêu không cần thiết, gây hao hụt tới túi tiền.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Petro Times

Mời xem tiếp chương trình

Người dưng ngược nắng l Radio Tình YêuPhản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Cảm ơn cậu đã xuất hiện trong thế giới trầm lặng của tôi

Đợi đến một ngày khi tôi buông bỏ được tình cảm này, tôi sẽ mỉm cười nói với Hoàng "Ngày đó tôi đã từng thích cậu". Tôi sẽ không âm thầm để tình cảm trong sáng vụng về của tôi ngày ấy bị người tôi thích hiểu lầm là tình bạn chỉ biết suốt ngày trêu tức, đùa dai hay thích hơn thua, cũng sẽ không vì không được đáp lại mà thấy xấu hổ rồi phủ nhận đi tình cảm đơn phương ấy. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong thanh xuân của tôi.

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Hiểu được 25 điều này mới trưởng thành thật sự

Trưởng thành thật sự phải nằm lòng 25 điều dưới đây, thành hay bại, bi hay phúc đều do bạn tự quyết định.

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

'Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu': chính bạn là người khẳng định giá trị bản thân

Sau khi đọc xong "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" tất nhiên nó sẽ không giúp bạn giải đáp thắc mắc rằng tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đâu. Giá trị của mỗi cá nhân hoàn toàn do bạn tự định đoạt, nhất là những người trẻ. Để giúp bản thân mình ngày càng có giá trị hơn, rõ ràng bạn cần trau dồi và rèn duỗi mình từ khi mình còn trẻ, để đến khi trưởng thành và lớn lên thì bạn mới trở thành một con người thật sự tỏa sáng và thành công.

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Khoảng trời tuổi thơ ai cũng ước được trở về

Nếu được tôi muốn quay về khoảng thời gian đó, tôi muốn lần nữa làm một đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Một đứa trẻ không cần gồng mình lên chống đỡ thế giới ngoài kia vì đã có ba mẹ thay chúng gánh chịu, một đứa trẻ không cần phải lặng lẽ khóc lóc ước gối khi đêm đến mà chẳng một ai vỗ về. Một đứa trẻ không cần phải chịu cơn đau quằn quại mà không một ai quan tâm đến nó, bắt nó phải tự mình đứng lên tìm thuốc. Một đứa trẻ không cần tự phải vỗ về an ủi mình khi bị thương, một đứa trẻ có thể nói mẹ con đau lắm. Con mệt lắm mẹ ơi.

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Những chênh vênh 25 thật hạnh phúc vì luôn có ba mẹ

Con mong những lúc chông chênh ba mẹ đừng nhìn thấy nhưng những lúc vinh quang xin hai người hãy quan sát con bằng ánh mắt yêu thương, bởi lẽ chúng ta được sinh ra đời là để bù đắp cho nhau.

Thong dong ta cứ đợi

Thong dong ta cứ đợi

Tình yêu kiểu gì cũng sẽ đến Mà chẳng cần vội vàng làm chi Thong dong ta đợi có khó gì Chẳng cần phải vội tình sẽ lên.

Em về bên ấy

Em về bên ấy

Em về bên ấy Bỏ ta ở lại với bóng đêm Giấc mộng xanh mà xưa ta kiếm tìm Giờ vỡ tan như giọt mưa bong bóng.

Tuổi 18 của tôi

Tuổi 18 của tôi

Có lẽ cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ ngừng than trách bản thân mình và cũng không thể quên đi được tôi khi chưa 18. Lựa chọn ở tuổi 18 là quyết định cho số phận và tương lai của bạn sau này.

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

5 nét tướng mặt phụ nữ số mệnh phượng hoàng, hậu vận sung sướng

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt này dù xuất thân bần hàn đến hậu vận cũng có thể đổi vận giàu sang, cầu được ước thấy.

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ không muốn gặp nguy hiểm thì phải ăn mặc kín đáo? Thứ cần phải được kiểm soát là cái ác, không phải phụ nữ

Phụ nữ kết hôn sớm hay muộn, thậm chí độc thân cả đời cũng là lựa chọn cá nhân. Nó không nên trở thành điều kiện để đánh giá một con người.

back to top