Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi tháng 4 gọi tên những người mệnh này được phú quý đến cửa, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

2021-03-31 01:27

Tác giả:


blogradio.vn - Vận khí tháng 4 có nhiều thay đổi, mang đến may mắn cho người này và lấy đi khó khăn của người khác. Mặc dù vậy, không phải ai cũng được hưởng may mắn trọn vẹn về cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Tử vi tháng 4 dự báo những người thuộc mệnh sau được hưởng may mắn trọn vẹn, hoàn thành mục tiêu của bản thân và chất lượng cuộc sống được cải thiện nhiều.

***

Vận khí tháng 4 có nhiều thay đổi, mang đến may mắn cho người này và lấy đi khó khăn của người khác. Mặc dù vậy, không phải ai cũng được hưởng may mắn trọn vẹn về cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Tử vi tháng 4 dự báo những người thuộc mệnh sau được hưởng may mắn trọn vẹn, hoàn thành mục tiêu của bản thân và chất lượng cuộc sống được cải thiện nhiều.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Bỏ xa những khó khăn trong năm cũ, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi sẽ đón nhận được nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong năm Tân Sửu, đặc biệt từ tháng 4 trở đi. Mặc dù trong năm Tân Sửu người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi cũng sẽ đối mặt với những thách thức, khó khăn nhất định nhưng họ sẽ vượt qua được tất cả bằng thái độ kiên trì và nỗ lực. Sau cùng, chất lượng cuộc sống của họ sẽ được cải thiện. Những nền tảng người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi gây dựng trong quá khứ sẽ đạt được thành quả trong tháng 4 này. Các cơ hội mới xuất hiện nhiều hơn giúp người tuổi Tân Mùi có thể sáng tạo ý tưởng mới dựa vào đó.

đứa_trẻ_5

Kể từ tháng 4, vận may công việc được cải thiện, cơ hội thăng tiến liên tục sẽ đến với người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn khỏi nhiều rắc rối phát sinh. Sau nhiều nỗ lực, phúc khí từ mọi phương đổ về giúp tài chính của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi rủng rỉnh hơn. Tháng 4 tới, cuộc sống của người tuổi Tân Mùi có nhiều thay đổi tích cực đáng mong chờ.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão không chỉ chu đáo trong cuộc sống mà trong công việc họ cũng rất tận tâm, cẩn thận. Người mệnh này thân thiện, lạc quan và họ có tài ngoại giao đáng nể. Bởi tính cách hào sảng của mình mà người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão có nhiều bạn bè cũng như mối quan hệ xã hội.

Họ rất giỏi kết bạn với những người có năng lực trong nhiều ngành nghề khác nhau, bởi vậy công việc của họ cũng nhờ đó mà phát triển không ngừng. Không chỉ chu đáo, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão còn có khả năng tư duy và tầm nhìn sâu sắc, họ cũng có năng lực nắm bắt, thấu hiểu vấn đề rất tốt.

Kể từ tháng 4, bạn chỉ cần kiên trì và bám sát mục tiêu bản thân đề ra, bạn sẽ đạt được thành quả như mong muốn. Ngoài ra, vận may trong thời gian này của bạn cũng không tệ, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cấp trên của mình.

đứa_trẻ_6

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ có tính cách đáng yêu, tốt bụng, thân thiện và vui vẻ. Sự chân thành của họ luôn thể hiện trong cách ứng xử với mọi người xung quanh.

Không chỉ sống có nguyên tắc, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ còn rất tích cực và lạc quan, họ luôn biết cách nhìn ra ưu điểm và thế mạnh của người khác. Thông qua đó, họ học hỏi được nhiều điều thú vị từ những người giỏi hơn mình và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Dù là công việc hay cuộc sống, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ luôn nhiệt huyết hết mình không dựa dẫm vào may mắn bản thân được hưởng. Kể từ tháng 4 trở đi, may mắn sẽ luôn bên cạnh giúp người tuổi Canh Ngọ đạt được mục tiêu của mình một cách thuận lợi. Nhờ đó, cuộc sống của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ sẽ sớm bước sang trang mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

đứa_trẻ_3

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Ngoài những người thuộc mệnh trên, vận may cũng không quên ghé thăm cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân trong tháng 4. Bản thân người tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim rất coi trọng sự nghiệp, bởi vậy trong công việc dù gặp khó khăn đến đâu họ cũng kiên trì giải quyết mọi vấn đề. Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân rất biết cách tự tạo niềm vui cho chính mình, tự vực tinh thần dậy sau mỗi vấp ngã. Cho nên, những thành tựu họ đạt được đều là những hồi đáp cho những công sức của bản thân nỗ lực không ngừng.

Trong tháng 4, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân như được bao bọc quanh mình bởi nhiều tầng may mắn. Mọi việc của họ sẽ được giải quyết êm đẹp, sự nghiệp hanh thông, tình duyên viên mãn và tài vận cũng đạt được nhiều tin vui.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top