Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 6/2 - 12/2: Bảo Bình hái quả ngọt sau mọi nỗ lực, Cự Giải trải nghiệm điều mới mẻ

2023-02-06 03:00

Tác giả:


blogradio.vn - Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

***

Thái độ của mỗi người ở thời điểm bắt đầu một việc khó sẽ ảnh hưởng đến mức độ thành công hơn bất cứ điều gì khác. Trong tuần mới, đừng ngần ngại bước về phía trước, mọi nỗ lực của bạn nhất định mang về những giá trị thiết thực.

Bạch Dương

Bạch Dương mong muốn giữ mọi thứ nguyên hiện trạng nhưng bạn cần hiểu rằng cuộc sống không thể luôn như ý bạn. Có những điều buộc phải xảy ra và bạn phải chấp nhận nó càng sớm càng tốt.

Đây là tuần đánh dấu bởi một số thứ biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Hãy mở lòng để chấp nhận nó, bởi đây là cách để nhường chỗ cho những lựa chọn tốt hơn. Học cách thay đổi là điều cần thiết nếu bạn muốn có một tuần hiệu quả.

Kim Ngưu

Những kiến thức, trải nghiệm mà Kim Ngưu học được trong suốt thời gian dài, đặc biệt trong những tuần gần đây, có thể trở thành nền tảng tốt cho bạn trong những ngày tới. Hãy áp dụng kiến thức bạn có vào đời sống hàng ngày, trong giao tiếp, công việc hay bất cứ hoạt động nào khác.

Tuần này cũng mang đến những cơ hội mới để cải thiện vận may của bạn. Nếu hành động quyết đoán và nhanh chóng, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. Đây là thời gian cho những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc sống của Kim Ngưu.

cung-hoang-dao-bach-duong-scaled

Song Tử

Việc chấp nhận rủi ro hay khước từ nó là lựa chọn của Song Tử và không ai có quyền gượng ép bạn. Đây là tuần bạn được quyền tìm kiếm vận may cho mình hoặc hài lòng với vùng an toàn vốn có.

Nếu ấp ủ kế hoạch đi đâu đó, bạn nên chăm chút công việc cho hoàn tất, thực hiện những lời hứa còn dang dở. Nhờ thế, chuyến đi sắp tới của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải

Điều gì đó xảy ra trong tuần mới có thể khiến Cự Giải cảm thấy sốc. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn nên làm là đặt câu hỏi xem những gì bạn đang thực hiện có đúng không, sai lầm ở đâu, liệu bạn có phản ứng thái quá hay đã thực sự bình tĩnh? Khi đã nhìn nhận lại mình và hiểu được bản thân đã ứng xử kém trưởng thành, bạn sẽ có sự điều chỉnh cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở mình rằng có những việc chỉ cần bạn thấy tốt là được, không nhất thiết phải tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người. Đây là tuần để chủ động, dấn thân và trải nghiệm.

Sư Tử

Hành xử của ai đó sẽ một lần nữa cho Sư Tử mở rộng tầm mắt, hiểu rõ hơn về mọi vấn đề, nhất là những thứ mà bạn chưa nhìn thấy cụ thể từ trước tới nay. Tuần mới cũng cho bạn thấy rằng việc thay đổi quan điểm sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc, có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn một cách dễ dàng hơn. Thông qua đó, bạn có những cách nhìn mới mẻ về thế giới. Đây là tuần để bạn khám phá và hiểu hơn về bản thân.

than-so-hoc-2023-pexels-maria-orlova-4946594

Xử Nữ

Sau một thời gian, Xử Nữ dường như hiểu rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian, năng lượng vào những thứ không cần thiết và buộc phải học cách tiết kiệm các nguồn lực của mình.

Đây là tuần đầu dự án công việc nào đó không thể hoàn thành như bạn mong đợi, nhưng đừng lấy thế làm buồn bã hay thất vọng. Hãy quên nó đi và tập trung vào những gì bạn có thể làm tốt nhất. Tuần này cho thấy các ưu tiên của bạn sắp thay đổi đáng kể, đòi hỏi bạn phải linh hoạt hơn trong hành xử.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ không cần đến lòng dũng cảm và sự tự tin nhiều hơn nữa, bởi thực tế là điều đó đang tràn ngập trong tư duy, cảm xúc của bạn. Đây là tuần bạn mạnh mẽ, được nạp đầy năng lượng và sự quyết tâm.

Đối diện với một cuộc sống đầy thử thách, khó khăn, bạn tận dụng được tối đa mọi nguồn lực để vượt qua chúng. Không khó để bạn đạt được thành công như mong đợi và mỉm cười hài lòng sau tất cả những cố gắng.

Bọ Cạp

Ai đó trong gia đình hoặc người yêu thương có thể đòi hỏi quá nhiều ở Bọ Cạp khiến bạn cảm thấy nản lòng khi đối diện với những yêu cầu quá khắt khe. Tuy nhiên, với tư chất thông minh, bạn sẽ làm tốt nhất có thể.

Tác động của sao Kim có thể nâng cao tính sáng tạo, năng động của bạn, giúp bạn lấy lại được quyền kiểm soát một cách mau chóng. Ở vài thời điểm trong tuần, hãy cố gắng xuôi theo dòng chảy và đừng gượng ép mình làm mọi việc một cách quá lý trí.

co-gai-danh-thoi-gian-cho-ban-than-sau-moi-quan-he-ton-thuong

Nhân Mã

Đã đến lúc Nhân Mã cần hiểu, áp đặt quá nhiều quy tắc, giới hạn trong cuộc sống là điều không hẳn tốt. Chấp nhận những điều xảy đến, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua vui vẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

Niềm vui là tất cả những gì bạn cảm thấy trong trái tim, dù bình dị và nhỏ bé. Đừng để bất cứ điều nhỏ nhặt nào cản trở bạn, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết để lấy lại sự bình yên cho tâm hồn.

Ma Kết

Khao khát lớn nhất của Ma Kết trong giai đoạn này là tìm cách tăng thu nhập, tận hưởng nguồn tài chính bạn có được. Nếu bạn linh cảm lựa chọn của mình là đúng, có thể mang lại tiền bạc, thì đây là thời điểm để bạn dấn thân và sẵn sàng cho vai trò của mình. Tuy nhiên, lời nhắc nho nhỏ dành cho bạn là hãy đặc biệt thận trọng, không có chiếc bánh nào quá dễ dàng.

co-gai-quan-tam-den-ban-than-hon-sau-moi-quan-he-ton-thuong

Bảo Bình

Tuần mới mang đến điềm báo tuyệt vời về thành công, may mắn dành cho Bảo Bình. Những nỗ lực bạn thực hiện trong suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng. Dường như chẳng ai có thể phủ nhận công sức và quyết tâm của bạn.

Hẳn nhiên sẽ có một số nhân vật cau mày, không vui lắm, nhưng họ sai rồi, vì bạn xứng đáng. Hãy tận hưởng những giá trị tích cực ấy và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. Đây là tuần để bạn đón nhận trọn vẹn niềm vui.

Song Ngư

Song Ngư đừng cố che giấu những cảm xúc thật của mình, dù nó có phần thái quá đi chăng nữa. Dường như đây là tuần cảm xúc của bạn trở nên quá mãnh liệt để có thể che giấu hoặc kiềm chế.

Thực tế, một chút xao động cũng không phải ý tồi, khi nó giúp giải tỏa phần nào căng thẳng đã tích tụ suốt thời gian qua. Đây cũng là tuần để bạn sống thật với con người mình, dù ai đó không thích thú với việc bạn là chính bạn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Gặp gỡ là định mệnh tan hợp là tùy duyên l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top