Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 19/9 - 25/9: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến, Xử Nữ tràn đầy sự lạc quan

2022-09-20 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tuần mới sẽ mang đến cho 12 chòm sao một vài thử thách mới, nhưng hãy tin vào quyết tâm của bạn khi đưa ra quyết định và tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

 

***

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 chòm sao một vài thử thách mới, nhưng hãy tin vào quyết tâm của bạn khi đưa ra quyết định và tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Bạch Dương

Về mặt tình cảm, bạn đang có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu chòm sao này còn độc thân, bạn có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm. Bạch Dương không nên giấu kín cảm xúc của bản thân. Các cặp đôi đang yêu có chút khoảng cách và bạn mong muốn nhận được sự quan tâm từ đối phương.

Công việc của Bạch Dương không có gì thay đổi và đều nằm trong khả năng mà bạn xử lý được. Nếu chòm sao này mong muốn có cơ hội thăng tiến hơn, bạn cần tập trung và nắm bắt mọi cơ hội đến với mình.

Kim Ngưu

Tuần mới của Kim Ngưu rất ổn định. Vận may sẽ đến khi bạn có những hành động tích cực hoặc chủ động. Hiện tại, nếu chòm sao này đã tìm hiểu được các thông tin quan trọng thì có thể sớm tìm thấy phương hướng cho mình.

Vấn đề tình cảm của Kim Ngưu đang có sự khởi sắc. Nếu bạn còn đang độc thân thì sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mắt người đối diện. Còn các cặp đôi đang thiếu đi sự kiên nhẫn và bao dung với đối phương.

yeu-to-can-tu-bo-de-thanh-cong-

Song Tử

Công việc của Song Tử đang có những bước tiến đáng kể khi cung hoàng đạo này có thêm các ý tưởng độc đáo. Sự nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

 

Tình hình tài chính của Song Tử tuy không rực rỡ nhưng sẽ đủ đảm bảo cuộc sống ổn định trong thời gian tới. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn cần cẩn thận với việc cho vay mượn vì có thể đó là các khoản nợ khó đòi.

Cự Giải

Cự Giải trong tuần mới có thể gặp phải khó khăn lớn. Bạn đủ năng lực nhưng không thể tìm được cách để bày tỏ chúng đúng cách nên rất dễ gây ra sự hiểu nhầm.

Tình hình chung có nhiều trở ngại, do đó Cự Giải nên học cách chấp nhận và tiến về phía trước. Muốn giảm bớt khó khăn trong công việc, chòm sao này cần thay đổi cách suy nghĩ của mình và đối mặt với thử thách.

Sư Tử

Mặt tình cảm của Sư Tử trong tuần mới có dấu hiệu đáng mừng trong tuần mới. Hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này cũng được cải thiện và khởi sắc hơn nhiều. Bạn đang phải thực hiện khá nhiều giao dịch đòi hỏi sự tập trung và tính cẩn thận.

-doc-than-

Xử Nữ

Tinh thần của Xử Nữ rất lạc quan, cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết, thành quả sẽ tìm đến bạn. Tình hình tài chính của Xử Nữ trong thời điểm hiện tại vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Chòm sao này có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện thu nhập, đồng thời tự tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bản thân.

Thiên Bình

Thiên Bình nên hướng đến những việc làm cho mình vui vẻ, tránh sự nhàm chán. Hãy khai thác thêm thật nhiều thông tin về những lĩnh vực mà bạn có ý định tham gia.

Nhìn chung, công việc tuần này của Thiên Bình sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi và thành công. Có thể bạn sẽ được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cần tập trung hơn nữa, đây là cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Bọ Cạp

Về mặt tình cảm, người độc thân cảm thấy có chút hoang mang và không dám vội vàng bước vào một mối quan hệ chính thức. Những cặp đôi đang yêu thì rất hạnh phúc và vun đắp tình cảm thông qua các cuộc gặp gỡ và đi chơi.

Về công việc, Bọ Cạp gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự hỗ trợ của mọi người xung quanh để đưa ra quyết định chính xác.

pexels-teona-swift-6851151

Nhân Mã

Nhân Mã cần chủ động hơn nếu muốn cuộc sống được cải thiện và công việc thuận lợi. Cung hoàng đạo này cần thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ. Về phương diện công việc, Nhân Mã cần phải có được sự tập trung cao độ và nghiêm túc. Nhiều vấn đề phát sinh đòi hỏi bạn sẽ phải khéo léo hơn khi giao tiếp.

Ma Kết

Ma Kết cần thay đổi suy nghĩ của mình trong thời gian này. Sự lạc quan là mấu chốt giúp cho tâm trí của bạn được tỉnh táo để làm việc. Công việc của Ma Kết trong tuần mới có thể xảy ra những sự cố nhỏ. Tuy nhiên, chúng sẽ nằm trong khả năng kiểm soát của chòm sao này. Nếu cần, bạn phải thẳng thắn trao đổi với mọi người để có thể đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn và chính xác nhất.

doc-than-den-

Bảo Bình

Bảo Bình hãy tìm cách tập trung hơn để cải thiện mối quan hệ, đồng thời sắp xếp cuộc sống hợp lý và khoa học. Cùng với đó, chòm sao này nên nhớ tìm cách giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Hiệu suất trong kết quả làm việc của Bảo Bình nhìn chung vẫn đang rất tốt. Chỉ cần có lý do, bạn sẽ có thể cống hiến hết sức cho các công việc mà mình thực hiện.

Song Ngư

Song Ngư có những thay đổi tâm trạng liên tục trong tuần mới. Chòm sao này nên tìm cách để kiềm chế cảm xúc của bản thân. Bạn phải lý trí hơn nữa khi đưa ra những quyết định, đừng để bản thân mãi chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực.

Công việc của Song Ngư diễn ra rất suôn sẻ, không có trở ngại gì đáng phải nghĩ ngợi trong tuần này. Bạn tận dụng được lợi thế đang có để mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết của bản thân trong những công việc mới nữa.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top