Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

2022-08-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

***

Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương 1/8

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương khởi đầu cho những ý tưởng đột phá, tiến bộ. Dưới góc nhìn khách quan của Sao Thiên Vương, 12 chòm sao có thể “tiết kiệm” năng lượng và học cách nhìn thấu đáo vấn đề. Tuy nhiên, xu hướng hành động bộc phát hoặc thất thường có thể gây ra những bất ngờ không mong muốn làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Vì thế, bạn phải học cách quản lý bản thân thật tốt.

Ảnh hưởng từ sao Kim

Vào ngày mùng 2/8, sao Kim sẽ gần như đồng thời lục hợp sao Thiên Vương và sao Hỏa. Sự kiện chiêm tinh này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho 12 cung hoàng đạo trong cả chuyện tình cảm và tài chính.

Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này “định hình” quan điểm về tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ứng xử dựa trên cảm xúc. Cùng với đó là nhận thức về vai trò của kiến thức và sự sáng tạo trong cuộc sống.

xinh_2

Sao Hỏa vuông góc sao Thổ 7/8

Ngày 7/8, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ đang nghịch hành, góc vuông này sẽ ảnh hưởng lớn tới Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết và Bảo Bình. Trong chiêm tinh, sao Hỏa tràn đầy sức sống, năng lượng và sự chủ động. Nó thể hiện bản chất nguyên thủy của tính mạnh mẽ và bản năng sơ khởi của con người.

Sao Hỏa thể hiện ý chí và thế chủ động, điều này biểu hiện bằng hành động thực tế. Dưới sự ảnh hưởng của năng lượng sao Hỏa, chúng ta có xu hướng quyết đoán, bộc trực, táo bạo và dũng cảm hơn. Tuy nhiên, ở khía cạnh tiêu cực lại thành bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và chủ quan.

Sao Thiên Vương nghịch hành ngày 24/8

Chuyển động ngược dòng của sao Thiên Vương là một chu kỳ đều đặn kéo dài 155 ngày mỗi năm và băng qua 4 cung hoàng đạo. Giai đoạn này yêu cầu bạn phải thay đổi tư tưởng, cảm xúc để kịp thích nghi với hoàn cảnh bên ngoài. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và một trái tim tích cực để đón nhận hành trình quay ngược này nhé!

xinh_3

Sao Kim đối góc sao Mộc ngày 28/8

Vào ngày 28/8, sao Kim và sao Mộc sẽ đối góc với nhau. Đây là thời điểm tốt để lật mở những câu trả lời. Về mặt tình cảm, bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn và sẵn sàng bày tỏ điều mình mong muốn. Vượt qua những hiểu lầm và bị động, đây là lúc bạn dành cho người thân yêu của mình sự an toàn tuyệt đối.

Sao Kim đối góc sao Diêm Vương ngày 30/8

Vào 30/8, sao Kim và sao Diêm Vương sẽ đối góc nhau. Sao Diêm Vương đại diện cho vòng tròn luân hồi, mang đến những biến đổi lớn trong cuộc đời chúng ta. Nó thử thách giới hạn và sức chịu đựng của con người bằng cách đẩy cảm xúc đến cực hạn. Trong thời khắc đó, chúng ta sẽ như “phượng hoàng lửa hồi sinh từ đống tro tàn”.

Đôi lúc, những khó khăn, thử thách trong cuộc sống không phải để đưa chúng ta đến đường cùng mà để rèn luyện khả năng vượt qua nghịch cảnh. Vẫn giữ nguyên tinh thần của Chiêm tinh năm 2022, đây sẽ là cơn sóng đầy thách thức quét sạch tàn dư về mặt tư tưởng, đồng thời mang đến cho bạn nhận thức mới mẻ về cuộc đời.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top