Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sự dịch chuyển của Sao Hỏa đem đến cơ hội tỏa sáng và thách thức cho 12 chòm sao

2022-08-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

***

Tháng 8 đã đến, đất trời dần chuyển từ sắc màu rực rỡ của mùa Hạ sang tông màu dịu dàng của mùa Thu. Với những dự báo về tháng 8/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung và lên kế hoạch cụ thể.

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương 1/8

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương khởi đầu cho những ý tưởng đột phá, tiến bộ. Dưới góc nhìn khách quan của Sao Thiên Vương, 12 chòm sao có thể “tiết kiệm” năng lượng và học cách nhìn thấu đáo vấn đề. Tuy nhiên, xu hướng hành động bộc phát hoặc thất thường có thể gây ra những bất ngờ không mong muốn làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Vì thế, bạn phải học cách quản lý bản thân thật tốt.

Ảnh hưởng từ sao Kim

Vào ngày mùng 2/8, sao Kim sẽ gần như đồng thời lục hợp sao Thiên Vương và sao Hỏa. Sự kiện chiêm tinh này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho 12 cung hoàng đạo trong cả chuyện tình cảm và tài chính.

Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này “định hình” quan điểm về tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ứng xử dựa trên cảm xúc. Cùng với đó là nhận thức về vai trò của kiến thức và sự sáng tạo trong cuộc sống.

xinh_2

Sao Hỏa vuông góc sao Thổ 7/8

Ngày 7/8, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ đang nghịch hành, góc vuông này sẽ ảnh hưởng lớn tới Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết và Bảo Bình. Trong chiêm tinh, sao Hỏa tràn đầy sức sống, năng lượng và sự chủ động. Nó thể hiện bản chất nguyên thủy của tính mạnh mẽ và bản năng sơ khởi của con người.

Sao Hỏa thể hiện ý chí và thế chủ động, điều này biểu hiện bằng hành động thực tế. Dưới sự ảnh hưởng của năng lượng sao Hỏa, chúng ta có xu hướng quyết đoán, bộc trực, táo bạo và dũng cảm hơn. Tuy nhiên, ở khía cạnh tiêu cực lại thành bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và chủ quan.

Sao Thiên Vương nghịch hành ngày 24/8

Chuyển động ngược dòng của sao Thiên Vương là một chu kỳ đều đặn kéo dài 155 ngày mỗi năm và băng qua 4 cung hoàng đạo. Giai đoạn này yêu cầu bạn phải thay đổi tư tưởng, cảm xúc để kịp thích nghi với hoàn cảnh bên ngoài. Hãy giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và một trái tim tích cực để đón nhận hành trình quay ngược này nhé!

xinh_3

Sao Kim đối góc sao Mộc ngày 28/8

Vào ngày 28/8, sao Kim và sao Mộc sẽ đối góc với nhau. Đây là thời điểm tốt để lật mở những câu trả lời. Về mặt tình cảm, bạn sẽ hiểu rõ bản thân hơn và sẵn sàng bày tỏ điều mình mong muốn. Vượt qua những hiểu lầm và bị động, đây là lúc bạn dành cho người thân yêu của mình sự an toàn tuyệt đối.

Sao Kim đối góc sao Diêm Vương ngày 30/8

Vào 30/8, sao Kim và sao Diêm Vương sẽ đối góc nhau. Sao Diêm Vương đại diện cho vòng tròn luân hồi, mang đến những biến đổi lớn trong cuộc đời chúng ta. Nó thử thách giới hạn và sức chịu đựng của con người bằng cách đẩy cảm xúc đến cực hạn. Trong thời khắc đó, chúng ta sẽ như “phượng hoàng lửa hồi sinh từ đống tro tàn”.

Đôi lúc, những khó khăn, thử thách trong cuộc sống không phải để đưa chúng ta đến đường cùng mà để rèn luyện khả năng vượt qua nghịch cảnh. Vẫn giữ nguyên tinh thần của Chiêm tinh năm 2022, đây sẽ là cơn sóng đầy thách thức quét sạch tàn dư về mặt tư tưởng, đồng thời mang đến cho bạn nhận thức mới mẻ về cuộc đời.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 1)

Trước đây mình luôn là người tìm cậu, nhưng bây giờ cậu luôn bên cạnh, trông chừng, khiến mình cảm thấy bản thân thật tệ hại. Cậu cứ như trước kia, cứ thoải mái đi, mình ổn mà, đừng vì những chuyện xảy ra mà làm như vậy.

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Không điều gì có thể chia cách được chúng ta

Huy dịu dàng đặt một nụ hôn lên trán My, cảm nhận sự ấm áp từ cô gái nhỏ trong lòng mình. Không ai nói lời nào, họ chỉ biết ôm chặt lấy đối phương sợ người trước mặt rời bỏ mình. Giữa họ là lời ước hẹn của thanh xuân, dù có đi đến phương trời nào, hai người cũng sẽ trở về với nhau.

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Đâu là màu sắc tương khắc với 12 cung hoàng đạo?

Do đó, dựa vào đặc điểm của 12 chòm sao, bạn có thể xác định đâu là màu sắc không phù hợp với cung hoàng đạo của mình để hạn chế những điều không may có thể xảy ra.

Kết thúc một hành trình

Kết thúc một hành trình

Đâu có hành trình nào đầy sự cố gắng mà lại là một hành trình tầm thường Khi đã bước chân và hiểu lòng luôn muốn được bình yên nếu có thể

back to top