Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trong năm Tân Sửu, 5 mệnh này sẽ có công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

2021-03-05 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Cuộc đời 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân luôn nhận được nhiều phúc ấm trong cuộc sống. Vậy họ đã được định sẽ có cuộc sống phi thường và có số mệnh toả sáng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

***

Theo Tử vi học, một số người sinh ra đã có số mệnh tốt, bất kể xuất thân hay gia cảnh đều vượt trội hơn những người khác. Họ không chỉ được sống một cuộc sống giàu sang không lo cơm ăn áo mặc từ nhỏ mà còn có cơ hội nhận được một nền giáo dục tốt và trở thành người phi thường nhất khi lớn lên.

Cuộc đời 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân luôn nhận được nhiều phúc ấm trong cuộc sống. Vậy họ đã được định sẽ có cuộc sống phi thường và có số mệnh toả sáng ra sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi là một trong những mệnh được hưởng phúc ấm và may mắn về tài chính nhiều hơn so với người khác. Ngay từ nhỏ, những người tuổi Ất Hợi đã được hưởng sự nuôi dưỡng, chăm sóc đầy yêu thương của gia đình. Ngoài việc được hưởng một nền giáo dục tốt, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi còn sử dụng sự chăm chỉ, thông minh của mình để phát triển tương lai.

27067185810a935bf7b35a8cd9c333ef

Không ỷ lại vào những may mắn được hưởng sẵn, người tuổi Ất Hợi luôn đi tắt đón đầu những xu hướng của thời đại, tiến từng bước một. Mặc dù danh vọng của bản thân họ không đạt được trong một sớm một chiều nhưng thành công sẽ đến với họ bằng chính thực lực của mình. Cuộc đời người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Ất Hợi có hồng phúc chiếu mệnh, khi gặp được cơ hội thích hợp là có thể làm nên chuyện trong thời gian ngắn. Họ vốn là người thông minh, không hoảng sợ khi gặp khó khăn, được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ có sự sắc sảo, khôn ngoan và tầm nhìn xa. Người mệnh này có năng lực quan sát nhạy bén và khả năng phân tích tốt nên luôn tìm được cơ hội tốt mà người khác không thể nhìn thấy. Không chỉ có ý chí phấn đấu, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ còn có lòng dũng cảm đấu tranh vì cuộc sống. Ngay cả khi không có sự trợ giúp của người khác, người tuổi Kỷ Tỵ vẫn muốn mạo hiểm tìm kiếm sự giàu có từ khó khăn và rủi ro.

Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ không phải mẫu người dễ tự thỏa mãn bản thân, dù thành công có đến muộn nhưng họ vẫn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những lợi ích to lớn hơn. Bởi vì, họ sinh ra được định sẵn có một cuộc sống tỏa sáng.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân sinh ra vốn thông minh, lanh lợi và có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống phát sinh. Ngay từ khi còn nhỏ, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân thích sống một cuộc đời bình dị, tự do và không gò bó.

con-giap-hang-ngay

Trong công việc cũng như cuộc sống, người tuổi Nhâm Thân luôn mong có cơ hội được trải nghiệm những thử thách khác nhau, càng là việc khó càng kích thích sự nỗ lực của họ. Khó khăn xuất hiện trong cuộc sống giúp người tuổi Nhâm Thân tôi luyện bản lĩnh trưởng thành và ngày càng sâu sắc theo thời gian. Bản thân họ ước mong một cuộc sống giản dị nhưng không tầm thường, không thích chạy theo xu hướng mà luôn đi theo cá tính của riêng mình.

Người mệnh Kiếm Phong Kim không ngừng học hỏi, đổi mới chính mình. Mỗi ngày trôi qua họ đều đặt ra nguyên tắc cho bản thân là phải học thêm ít nhất một điều mới. Dù phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả họ cũng có thể tự mình bứt phá lên. Họ là những người có năng lực, sở hữu chỉ số IQ, EQ đều cao. Khi bản thân họ muốn làm việc gì thì họ sẽ kiên trì nỗ lực để hoàn thành và họ cũng thường đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Mặc dù phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhưng người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Nhâm Thân cũng được định sẵn là phi thường, tỏa sáng nhiều tài lẻ đặc biệt.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu thuộc sinh ra được hưởng tài lộc, cuộc sống ít phải lo về tiền bạc. Người tuổi Quý Dậu khôn ngoan, hiểu biết và có chỉ số thông minh cao. Không chỉ giỏi giao tiếp xã hội, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu còn xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân.

con-giap-hang-ngay1

Người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim được định mệnh chiếu sáng, thành công đến với họ chỉ là vấn đề thời gian. Họ dám nghĩ dám làm, dũng cảm thử những điều mới; cùng với tầm nhìn xa của mình, họ sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp của mình. Cuộc đời họ tỏa sáng không chỉ là vấn đề phúc đức và may mắn, bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu giỏi lập kế hoạch, có sự chuẩn bị chu đáo trước khi hành động, luôn giữ được sự chủ động trong mọi tình huống và nhanh chóng giành lấy những thứ bản thân muốn.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi có tính cách hiền lành, tốt bụng và hào phóng. Những người thuộc mệnh này có tâm hồn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng trong công việc tính cách của họ khá quyết liệt, không dễ dàng bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu.

con-giap-hang-ngay_(1)

Tuổi Tân Mùi có tư duy rõ ràng và đầu óc linh hoạt. Họ thích khám phá và không ngừng nâng cao hiểu biết của bản thân, vì vậy một sự nghiệp buồn tẻ không phù hợp với họ. Cuộc sống người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi cũng được định sẵn để tỏa sáng theo cách riêng của bản thân mình. Họ không chỉ thông minh mà còn có cách làm việc điềm đạm, dù gặp khủng hoảng lớn đến đâu họ cũng nhanh chóng nghĩ ra cách xử lý hoàn hảo mọi việc, tích lũy kinh nghiệm và kiếm được lợi ích từ đó.

Thành công của người tuổi Tân Mùi cũng phụ thuộc nhiều vào thời điểm, bởi vậy trước khi thời cơ chín muồi họ cần không ngừng trau dồi, tôi luyện bản thân. Năm Tân Sửu cũng là năm thích hợp để người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi trải nghiệm và tỏa sáng bằng thực lực của mình. 

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Tướng mạo đàn ông giàu sang, có phúc, phụ nữ lấy được "sướng một đời" | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top