Sở hữu 4 vết bớt này, bạn có số mệnh Thiên Kim giàu sang phúc đức
2020-12-11 01:24
Tác giả:
Đây là 4 vết bớt mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.
***
Vết bớt trên lưng
Người có vết bớt trên lưng thường là những người mang tính cách hiền lành, nhã nhặn. Người có vết bớt này thường mang tấm lòng từ bi, không thích sân si, thích hành thiện, tích đức. Họ muốn sống một cuộc đời hạnh phúc, thảnh thơi thay vì bon chen, đấu đá.
Không những thế, họ là người có tài năng và sống tự lập chứ không muốn nhờ vả người khác. Họ thành công nhờ vào bàn tay và khối óc của mình. Càng về hậu vận, cuộc sống của người có tướng này càng sung túc. Họ có được cuộc sống ấm êm hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Vết bớt trên cánh tay
Người có vết bớt trên cánh tay là người tay hay làm, chân hay đi. Trong công việc, họ rất chăm chỉ làm việc, không ngại khó, ngại khổ. Gặp khó khăn, thất bại, họ cũng không nản lòng mà luôn cố gắng vươn lên.
Họ là người tốt bụng nên về sau nhận nhiều phúc báo. Cuộc sống của họ thuở ban đầu có thể khó khăn, trắc trở nhưng càng về sau càng có hậu. Không những thế, họ còn có được nhân duyên thuận hòa, hôn nhân suôn sẻ. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, con cháu đều tài danh, hiếu thảo.

Vết bớt trên thái dương
Vết bớt trên thái dương là vết bớt rất hiếm. Người có vết bớt này thường là những người có tài năng xuất chúng. Không những thế, họ lại có ý chí không ngừng vươn lên. Đến tuổi trưởng thành, nhờ tài năng và bản lĩnh của mình, họ sớm đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, kiếm được bộn tiền.
Không chỉ là người có tài năng, trí lực, người có vết bớt này còn rất giàu lòng nhân ái. Họ yêu thương gia đình, hòa nhã với mọi người và sẵn lòng giúp đỡ những người yếu thế.
Vết bớt ở lòng bàn tay và lòng bàn chân
Người có vết bớt ở lòng bàn tay, lòng bàn chân thường là người cực kỳ khéo léo, tài giỏi. Họ có thể sẽ là người thợ tài hoa và được nhiều người nể trọng. Không những thế, người có vết bớt này là người cực kỳ độc lập, tự chủ. Họ muốn tự mình đảm trách tất cả mọi việc thay vì nhờ vả vào người khác.
Người mang tướng này nếu là đàn ông, họ là người mạnh mẽ, có trách nhiệm, có khả năng đứng mũi chịu sào. Nếu là phụ nữ, họ là người đảm đang, khiêm nhường, chịu thương chịu khó và mang số mệnh vượng phu ích tử.
Phụ nữ có vết bớt ở tay hoặc chân được gả vào nhà nào thì nhà đó vượng tài vượng lộc, làm ăn phất lên trông thấy.
* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Theo Dân Việt
Mời xem thêm chương trình:
Vận mệnh nằm trong tay mình | Góc Suy Ngẫm
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Lá thư số 02
Tụi mình cách xa nhau hơn 10km, hình như cũng không quá xa lắm, mình muốn gặp cậu. Khi nào tụi mình mới có thể gặp nhau? Khi nào cậu mới quay đầu nhìn mình? Thôi mình chẳng biết, cứ hỏi đến mình lại muốn khóc.
Có những điều chúng ta mới biết (Kết thúc)
Giữa ánh nắng mỏng và tiếng thành phố vừa thức giấc, họ chợt hiểu rằng đời người không phải lúc nào cũng trả lại mọi thứ đã mất. Chỉ là, có những lúc, khi không còn đòi hỏi gì thêm, người ta lại được ở cạnh nhau — theo một cách rất khẽ.
Lá thư số 01
Chàng trai yêu dấu của mình, xin cậu hãy cho phép mình được thích cậu, được gọi tên cậu, được là người sẽ luôn vì cậu. Xin đừng khước từ tình yêu này, đừng ngăn trái tim này hướng về cậu. Lá thư này chắc cậu sẽ chẳng bao giờ đọc được, nhưng mình vẫn muốn viết. “Mình thích cậu, chỉ thích duy nhất cậu”.
Có những điều chúng ta mới biết (Phần 2)
Anh nhìn cô rất lâu. Ánh mắt vui mừng như gặp lại một người thân cũ, nhưng sâu bên trong là một nỗi mệt mỏi không giấu được. Chỉ cần một cái nhìn, cô đã hiểu cuộc đời anh những năm qua không hề nhẹ nhàng.
Vì con mẹ mạnh mẽ đến phi thường
Mẹ có thể sẽ thiếu một người đàn ông nhưng con sẽ không bao giờ thiếu tình yêu. Câu nói luôn văng vẳng trong tâm trí tôi.
Vì yêu anh nên em chọn cách rời xa anh
Tôi từng nghĩ nếu đã thật lòng yêu nhau thì định kiến hay bất cứ gì từ hoàn cảnh sống, xuất thân chẳng là gì cả nói chi tới giàu hay nghèo. Nhưng không nếu khi yêu rồi nhiều thứ xuất hiện làm tình yêu lung lay chỉ có thật lòng yêu nhau và kiên định mới vượt qua được. Căn bản là nếu cùng hoàn cảnh sống thì sẽ dễ dàng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn thôi.
Tháng ba và những mảng màu tuổi trẻ
Tôi tin chắc rằng, ai cũng phải sống thật kiên cường với lựa chọn của bản thân. Lý tưởng của tôi nằm trong những niềm tin trên công trình thanh niên, nằm trong sự nỗ lực bền bỉ để hoàn thành tốt vai trò của một người cán bộ trẻ và nằm trong khát khao được cống hiến mỗi ngày. Chúng ta không sống để đáp ứng kỳ vọng của xã hội, chúng ta sống để chứng minh rằng sức trẻ khi được đặt đúng chỗ sẽ tạo nên những giá trị thật xinh đẹp.
Hạ đưa ai về
Trong ánh mắt chàng hạ Lóng lánh mưa xuân buồn Nắng uống say gió lộng Mây rợp bóng, sông dài.
Có những chiều không gọi thành tên
Có những chiều Hà Nội chợt mưa Con phố cũ bỗng dưng dài hơn trước Anh đứng lặng giữa dòng người xuôi ngược Nghe lòng mình… lạc mất một bàn tay
Hãy cố gắng tử tế với nhau khi còn có thể
Thay vì chúng ta chỉ phán xét hành động của bất cứ ai qua cặp mắt thông thường mà chưa thật sự biết rõ mọi chuyện họ đã phải trải qua thế nào và tại sao hành động như vậy thì đừng vội phán xét. Bởi bạn đâu có ở trong hoàn cảnh của người ta mà làm như bạn hiểu người ta lắm vậy. Thay vì nói những lời làm nhau buồn lòng thì hãy đối xử thật chân thành khi còn có thể nha. Bởi cuộc sống này rất vô thường.





