Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trời phú người thuộc 5 mệnh này năm Canh Tý khổ ải bao nhiêu thì đầu năm Tân Sửu ăn nên làm ra bấy nhiêu

2021-02-19 01:24

Tác giả:


blogradio.vn - Theo nghiên cứu của Tử vi học, có những người sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, có người phải trải qua nhiều thăng trầm gặp thời vận mới tìm cho mình được cơ hội đổi đời. Tạo hoá xoay vần đưa đến cho con người nhiều thử thách trong năm Canh Tý nhưng đến năm Tân Sửu tài vận quay trở lại chiếu sáng cuộc sống của những người thuộc mệnh này.

***

Theo nghiên cứu của Tử vi học, có những người sinh ra đã mang số mệnh giàu sang, có người phải trải qua nhiều thăng trầm gặp thời vận mới tìm cho mình được cơ hội đổi đời. Tạo hoá xoay vần đưa đến cho con người nhiều thử thách trong năm Canh Tý nhưng đến năm Tân Sửu tài vận quay trở lại chiếu sáng cuộc sống của những người thuộc mệnh này.

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất

Người mang mệnh Sơn Đầu Hỏa không chỉ thông minh mà còn mang tấm lòng nhân hậu, thích làm việc thiện nên cuộc đời họ có phúc báo sâu dày. Trong khoảng thời gian giữa tháng 2, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất được quý nhân phù trợ, tài lộc bỗng nhiên tăng vọt, được Thần tài chiếu cố ăn nên làm ra không ngừng phát đạt.

Trong thời gian này, người tuổi Giáp Tuất đi đến đâu cũng gặp được người trợ giúp về mọi mặt. Sự nghiệp sẽ tỏa sáng rực rỡ, công việc trở nên bận rộn hơn và sự chăm chỉ của người mệnh Sơn Đầu Hoả tuổi Giáp Tuất sẽ được đền đáp xứng đáng, mọi việc đều hanh thông an vui. Tuy vậy, bản thân người mệnh Sơn Đầu Hoả không nên kích động bốc đồng, nên từ tốn thực hiện mọi mục tiêu của bản thân, nhất định bạn sẽ đạt được thành công như ý nguyện.

Người mệnh Thành Đầu Thổ tuổi Mậu Dần

Thời vận đã đến, những người mệnh Thành Đầu Thổ tuổi Mậu Dần có thể dùng sự mạnh mẽ của mình để tiến hành nhiều công việc quan trọng. Mặc dù người mệnh này có sự độc đoán, có phần tự phụ nhưng họ có đủ tài năng để phát triển các ý tưởng của bản thân thành hiện thực.

Đầu năm Tân Sửu là khoảng thời gian tuyệt vời để người mệnh Thành Đầu Thổ tuổi Mậu Dần xem xét các kế hoạch của bản thân và phát triển những ý tưởng sáng tạo trong công việc của mình. Dành thời gian để học thêm những kĩ năng mới cũng là ý tưởng không tồi giúp người tuổi Mậu Dần hoàn thiện năng lực của chính mình. Chăm chỉ làm việc và cẩn trọng trong mỗi quyết định của bản thân thì người tuổi Mậu Dần sẽ bảo toàn được tài chính của mình luôn ổn định.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi vốn dĩ thông minh, tốt bụng với mọi người xung quanh. Ngoài ra, sự điềm đạm, thận trọng của người tuổi Tân Mùi giúp họ ít khi gặp phải rắc rối trong cuộc sống.

Đầu năm Tân Sửu, người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Tân Mùi được Thần tài phù trợ, không chỉ nhận được may mắn trên con đường tài lộc mà tình duyên còn hanh thông, ngọt ngào.Từ giữa tháng 2 trở đi, vận đào hoa của tuổi Tân Mùi cực thịnh, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực, chất lượng cuộc sống tinh thần được cải thiện. Đối với những người đã kết hôn hoặc các cặp đôi yêu nhau thì đặc biệt may mắn, mối quan hệ ngày càng bền chặt, hạnh phúc.  

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Trong năm Canh Tý, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu đã phải "quay cuồng" với nhiều khó khăn, thăng trầm nên tài lộc có phần thất thường. Đến đầu năm Tân Sửu, người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu sẽ thoát khỏi hung tinh vây chiếu, gặp được vận may chiếu sáng cuộc sống của mình.

Từ giữa tháng 2 trở đi, tài lộc phát đạt, cung sự nghiệp rộng mở, có nhiều cơ hội để người tuổi Quý Dậu chuyển mình. Vận may vào cửa, không chỉ đào hoa kết tụ mà tài lộc còn ập đến khiến người tuổi Quý Dậu trở tay không kịp. Đặc biệt, trong thời gian này, sự nghiệp của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có nhiều bước tiến rõ rệt. Tuy vậy, sự trung thực nỗ lực bằng tài năng sẽ là kim chỉ nam cho sự thăng tiến của bản thân. Việc quá khéo léo bằng giao tiếp sẽ không có lợi cho sự phát triển lâu dài trong tương lai.

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần

Đầu năm Tân Sửu cũng là thời gian lý tưởng để người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Bính Dần làm mới cuộc sống của bản thân. Đây là lúc người tuổi Bính Dần cần sắp xếp lại cuộc sống và lựa chọn phong cách làm việc mới để tận dụng hết mức tài năng của bản thân.

Từ giữa tháng 2 trở đi, tài vận hanh thông đưa đến cho người tuổi Bính Dần nhiều cơ hội tốt để cải thiện tài chính và thu về nhiều lợi nhuận. Điều quan trọng là người mệnh này cần chắt lọc kỹ càng để biết đâu là cơ hội phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân mình.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Vận mệnh người tuổi Mùi năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top