Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xếp hạng độ vượng phu của 12 con giáp

2019-11-08 01:30

Tác giả:

Nếu như người tuổi Hợi sẽ mang lại may mắn cho bản thân và mọi người xung quanh thì người tuổi Tuất lại khá yếu đuối, mong manh nên luôn cần được che chở.

***

1. Sự quyền lực của tuổi Thìn được trời ban để mang nhiều phước lành cho gia đình.

Trời sinh tuổi Thìn không chỉ mang số mệnh của Rồng mà còn cả mệnh vượng phu, phú quý. Người tuổi Thìn thông minh tài giỏi, vì vậy khi họ kết hôn cũng sẽ giúp gia đình nhà chồng thịnh vượng sung túc, có thể tạo ra cuộc sống khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Tuổi Dậu từng trải qua nhiều khó khăn, trắc trở, vì vậy họ có khả năng tạo dựng gia đình viên mãn và đem đến vận mệnh hưng thịnh.

Trời sinh tuổi Dậu có ý chí mạnh mẽ, đôi lúc có sự kiêu ngạo, nhưng luôn sống vì gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, một khi tuổi Dậu đã quyết định, họ hoàn toàn có thể giúp gia đạo thịnh vượng, chồng con thành công thành tài. Đặc biệt, tuổi Dậu rất chung thủy.

3. Tuổi Mùi chịu thương chịu khó, không những biết phấn đấu phát triển bản thân mà còn đem lại nhiều may mắn cho chồng và gia đạo.

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, chu đáo, dễ dàng mang lại cảm giác người vợ hoàn hảo. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Mùi có khả năng quán xuyến mọi thứ, đàn ông nào cưới được chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có cuộc sống viên mãn.

4. Tuổi Ngọ không ngại đối mặt với khó khăn mà luôn tiến về phía trước để đi tìm sự hoàn hảo cho bản thân và gia đình.

Trời sinh những người tuổi Ngọ thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói. Họ thường âm thầm xây dựng sự nghiệp vững chắc. Sau khi kết hôn, tuổi Ngọ được trời ban mệnh vượng phu, có khả năng đem lại may mắn và tài vận cho chồng, đặc biệt giúp gia đạo ấm êm.

5. Tuổi Tỵ rất tài giỏi và khả năng lãnh đạo. Chỉ cần gặp được thời cơ thích hợp, họ có thể đổi vận và giúp gia đạo thịnh vượng

Trời sinh những người tuổi Tỵ thẳng thắn, sống rõ ràng và biết nắm bắt cơ hội để xây dựng cuộc sống viên mãn. Người tuổi Tỵ một khi giàu có, họ hoàn toàn có thể giúp gia đạo thịnh vượng, đặc biệt sẽ hỗ trợ để chồng công thành danh toại, cả đời viên mãn.

6. Tuổi Mão bởi vì sống tử tế nên đôi khi dễ bị lợi dụng. Tuy nhiên, cả đời tuổi Mão chỉ quan tâm đến gia đình và những người mình yêu thương.

Những người tuổi Mão sống tình cảm, hiền lành và có khẳ năng truyền cảm hứng cho người khác. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Mão tuy rằng không có sức mạnh giúp nửa kia xây dựng sự nghiệp nhưng có thể bên cạnh là chỗ dựa vững chắc để họ thành công.

7. Tuổi Dần mạnh mẽ và cố chấp, họ sẽ đưa cuộc sống gia đình lên tầm cao mới chỉ khi mình thật sự có khả năng.

Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, họ là người chỉ có khả năng tạo dựng sự thành công cho chính mình. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Dần cần gặp phải người thích hợp mới xây dựng mọi thứ viên mãn đủ đầy.

8. Tuổi Sửu nhìn xa trông rộng, luôn cần sự an toàn trước khi che chở cho người khác.

Người tuổi Sửu vốn tính siêng năng trầm tư và luôn đặt công việc lên hàng đầu. Họ vốn không có cảm giác an toàn nên tự lực cánh sinh. Trong cuộc sống hôn nhân, họ phải tự bảo vệ chính mình rồi mới nghĩ đến cho cảm xúc của người khác.

9. Tuổi Tý sống độc lập, kiên cường, đôi lúc họ sợ trách nhiệm gia đình, nhưng một khi đủ khả năng thì sẽ che chở tất cả.

Trời sinh tuổi Tý tài giỏi, thông minh và có khả năng độc lập trong cuộc sống chứ không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Nhưng trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Tý không đủ khả năng vực dậy sự nghiệp của đối phương, họ chỉ có thể bên cạnh hỗ trợ và chia sẻ trong giới hạn.

10. Phụ nữ tuổi Hợi vốn được trời ban nhiều phước lành, cuộc sống gia đạo ngày càng thịnh vượng nhờ họ và đối phương tâm đầu ý hợp.

Người tuổi Hợi vốn tính hiền lành nhân hậu, họ không những đem lại may mắn cho bản thân mình mà còn đem lại nhiều lợi lộc cho gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, nếu như tìm được ý trung nhân như ý, cả hai sẽ cùng thăng tiến, nhưng tuổi Hợi nhờ vào chồng nhiều hơn.

11. Tuổi Thân hiền lành, kiên nhẫn. Dù không thể giúp chồng thịnh vượng nhưng có thể bên cạnh chia sẻ.

Trời sinh tuổi Thân hiền lành, biết suy nghĩ. Họ không ngừng cố gắng nỗ lực để mang lại điều tốt nhất cho bản thân. Tuy nhiên trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Thân vẫn cần phải có người bên cạnh, nửa kia của họ sẽ giúp họ ngày càng phát triển hơn.

12. Tuổi Tuất sống chân thật, họ luôn chăm chỉ để phát triển bản thân mình, đôi khi quên mất cần phải vì người khác mà cùng tiến.

Người tuổi Tuất rất trung thành, tốt bụng nhưng bên trong mong manh hơn vẻ bề ngoài. Người tuổi Tuất vốn giỏi giang trong việc làm chủ cảm xúc của bản thân nhưng khó giúp đỡ người khác vực dậy. Họ đúng là người cần được chăm sóc và che chở.

Theo Helino/ Weibo

Mời xem thêm chương trình: 10 chân lý sống thâm thúy từ động vật

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top