Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trắc nghiệm: Bí mật mà bạn đang 'giấu nhẹm' trong lòng là gì?

2020-04-06 01:22

Tác giả:

Bạn ấn tượng nhất với cô nữ sinh nào dưới đây? Câu trả lời sẽ cho thấy bí mật mà bạn đang cố che giấu.

***

 

Bạn chọn cô nữ sinh nào?

A. Bạn gần như chẳng giữ bí mật gì về bản thân cả. Bạn có quan điểm rõ ràng, luôn thể hiện lối sống cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài. Bạn là người sống theo chủ nghĩa cá nhân, có lập trường và quan điểm riêng, không thích bị "cuốn theo chiều gió". Bạn độc lập và có tư tưởng tiến bộ, không thích "hòa tan" vào cộng đồng. Đa phần những người chọn đáp án A thường có vị trí quan trọng trong hội nhóm. Dù là người có lối sống cá nhân, bạn cũng vẫn biết cách ứng xử khi làm việc nhóm, bạn sẽ cố gắng thích ứng với các thành viên khác, và điều chỉnh biểu hiện, hành vi của mình sao cho phù hop. Nhìn chung, bạn tuy không được lòng tất cả mọi người, nhưng luôn chiếm giữ vai trò nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện. 

B. Bạn tỏ ra vô tư và hồn nhiên, kiểu như chẳng bao giờ để bất cứ thứ gì tác động lên hành vi và suy nghĩ của mình. Nhưng thực tế thì, bạn khá quan tâm đến suy nghĩ của người khác, đồng thời có thể nhìn thấu tâm trạng của người đối diện. Trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cũng nghĩ xem hành động này có gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh ra sao. Bạn làm gì cũng nghĩ cho người khác, nhất là những ai thân thiết với mình. Bạn luôn mang đến cảm giác tích cực, tươi sáng cho cộng đồng. Tuy nhiên, bạn có xu hướng lo âu thái quá, suy nghĩ trầm trọng hóa vấn đề. Bạn thực sự chu đáo, nhưng quá cầu toàn và tự gây áp lực cho bản thân.

co_don_2

C. Bạn là người phản ứng chậm với mọi thứ, nhất là sự thay đổi và khi ở trong các tình huống bất ngờ, khẩn cấp. Tính cách bạn thiên về thụ động, bảo thủ và cứng nhắc. Bạn đã nghĩ mình đúng, thì người khác đừng hòng thuyết phục được rằng bạn đã sai. Ban rất lạnh lùng và khó gần khi mới tiếp xúc, nhưng càng chơi thân, mọi người sẽ nhận ra bạn thực sự không quá đáng ghét như ban đầu. Bạn chỉ là gặp vấn đề trong việc mở lòng mà thôi. Bạn thực sự muốn được yêu thương và kết bạn bốn phương, nhưng bạn lại "khá sĩ diện", không muốn phải chủ động mở lời hay "xuống nước" với ai. Bạn mong mọi người có thể tìm đến mình trước. 

D. Bạn là người thích phá vỡ các giới hạn, theo đuổi những tư duy cách tân và hiện đại. Tuy nhiên, vì những ràng buộc của môi trường xã hội hiện tại, bạn vẫn phải kìm nén những khao khát của bản thân, phải để ý xung quanh và lo sợ trước cái nhìn soi mói của thiên hạ. Cũng vì vậy, bạn không dám sống thật với lòng mình, lúc nào cũng "co ro cúm rúm", sống khép nép vì sợ dính thị phi. Bạn luôn giữ hình ảnh "con ngoan trò giỏi", công dân gương mẫu trong mắt gia đình, thầy cô hoặc đồng nghiệp, cấp trên. Bạn sống ngoan đạo, nhưng thực sự bất mãn trước thực tế.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo iOne

Mời xem thêm chương trình:

 

Replay Blog Radio: Cô đơn và hạnh phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top