Phát thanh xúc cảm của bạn !

So sánh độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn để biết cuộc sống tương lai sướng khổ thế nào

2019-09-06 01:25

Tác giả:

Nhân tướng học có nói, đối với người phụ nữ, chỉ cần so sánh chiều dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn thì biết được tương lai như thế nào. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé!

***

Khi ngón trỏ bằng ngón đeo nhẫn

Theo nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ bằng ngón đeo nhẫn thì cuộc sống khá êm đềm và bằng phẳng. Nếu như không tự tạo thử thách cho mình thì cả đời sẽ giậm chân tại chỗ, không thể nào tiến lên được. Trong cuộc sống, những người này thường xuôi theo số phận, tùy thuộc vào tính cách mà họ sẽ giàu sang hay nghèo khổ.

Trong cuộc đời của họ, vào từng giai đoạn sẽ có một cơ hội rất tốt, nhưng nếu biết nắm bắt thì mọi thứ sẽ thăng hoa tốt đẹp, còn nếu bỏ lỡ thì không thể nào có lại cơ hội ấy lần thứ hai. Sau tất cả, họ phải tự vượt qua chính bản thân mình. Nếu may mắn được sinh trong gia đình giàu có thì sẽ được ấm no hạnh phúc, còn sinh ra trong gia đình thiếu thốn thì sẽ chịu đựng nhiều sự bất công.

Khi ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì đó là người có ý chí vững mạnh. Có thể nói họ thuộc tuýp người phụ nữ thẳng thắn, liều lĩnh và biết hy sinh. Trong cuộc sống, họ có thể không xuất thân trong gia đình giàu có sung túc nhưng hoàn toàn có khả năng tự tạo sự phú quý cho mình. Bàn tay của họ thường làm việc thiên về nghệ thuật, họ sống nghệ sĩ và đa sầu đa cảm.

Những người này khi bước vào trung vận thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống càng lớn tuổi càng sung túc. Đặc biệt, sau 40 tuổi, cuộc sống sẽ có cơ hội được thăng hoa thịnh vượng, càng ngày kiếm được càng nhiều tiền. Nhìn chung, tất cả đều viên mãn đủ đầy.

Khi ngón trỏ thấp hơn ngón đeo nhẫn

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ nào có ngón trỏ thấp hơn ngón đeo nhẫn thì người đó có tính tình hoạt bát yêu đời. Lúc còn trẻ, họ thích đi đây đi đó khám phá và sáng tạo, muốn tự mình làm được nhiều thứ, trải nghiệm nhiều vấn đề. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ muôn màu muôn vẻ. Bất kể trên bước đường đời gặp phải khó khăn trắc trở nào họ cũng có thể tự mình vượt qua nhờ bản lĩnh trời ban.

Từ tiền vận đến trung vận, họ phải đối mặt với sóng gió, thậm chí là đánh đổi mất mát và hy sinh, nhưng từ sau 35 tuổi trở đi thì cuộc sống trở nên may mắn. Càng lớn tuổi sự nghiệp còn thăng tiến, mọi thứ xung quanh luôn được quý nhân chiếu cố hết mực, những năm tháng hậu vận tận hưởng giàu sang phú quý.

Theo Helino/Sohu

Mời xem thêm chương trình: Nếu mà mệt quá thì mình về quê

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Không phải hết duyên mà là hết thương

Không phải hết duyên mà là hết thương

Giá mà anh có người mới, giá mà anh bịa ra một cái cớ, không phải: “Chỉ là anh hết thương em rồi”…

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Gặp sai lầm, ngẩng đầu giải thích không bằng cúi đầu nhận lỗi

Đối mặt với người trách cứ mình, ngẩng đầu giải thích cùng họ không bằng cúi đầu nhận lỗi. Khiêm tốn nhận lỗi thường có sức mạnh và tác dụng lớn hơn nhiều so với việc bướng bỉnh giải thích.

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo sống độc lập và thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ý chí chiến đấu của Thiên Yết cực kỳ cao, họ làm chuyện gì cũng có mục đích và thường là mang lại thành công nhiều hơn thất bại nhờ sự cẩn trọng và thái độ nghiêm túc.

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Con gái là 'sinh vật' khó hiểu nhất hành tinh

Đã bảo con gái khó hiểu lắm mà, bạn đừng bao giờ cố hiểu đầu óc con gái đang suy nghĩ và vận hành như thế nào.

Nắng mang màu hy vọng

Nắng mang màu hy vọng

Tháng ngày mẹ quyết định bỏ hết tất cả để chọn con, mẹ đã tưởng tượng những ngày tháng khó khăn phía trước, nhưng vì con gái của mẹ, mẹ tự hứa lòng mình dù như thế nào mẹ cũng sẽ vượt qua.

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

3 con giáp có tương lai gần viên mãn, hạnh phúc hết phần thiên hạ

Kết thúc năm 2019, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để đổi đời, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt hơn, trong vòng 5 năm tới, tuổi Hợi sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định, việc tận hưởng cuộc sống giàu có phú quý chỉ trong tầm tay.

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời

Em muốn thương ai đó cả một đời Nói những lời dịu êm và trìu mến

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

back to top