Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đường chỉ tay như thế nào thì có tướng làm sếp?

2019-10-03 01:25

Tác giả:


Bạn hãy mở bàn tay ra xem đường chỉ tay của mình thuộc dạng nào như trong ảnh rồi xem luận giải tương ứng.

xem-tay

Trường hợp A

Nếu đường chỉ tay của bạn bắt đầu dưới ngón giữa, thì bạn là người phù hợp làm lãnh đạo.

Bạn có ý thức độc lập, đầy tham vọng và đam mê. Khi gặp vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết, bạn là người can đảm và quyết đoán. Nhưng hãy cẩn thận, vì bạn sống lý trí hơn tình cảm nên đôi khi trở nên lạnh lùng.

Trường hợp B

Nếu đường chỉ tay bắt đầu từ giữa ngón giữa và ngón trỏ thì bạn có trái tim ấm áp, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Bạn là người tuyệt vời, được mệnh danh là "thiên thần" trong nhóm bạn thân. Bất cứ khi nào bạn bè cần, bạn đều giúp đỡ họ bất chấp gian nan. Đôi khi bạn cũng bảo vệ họ, vì thế bạn bè yêu quý bạn.

Trường hợp C

Nếu đường chỉ tay bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ thì bạn là người nhạy cảm với trái tim vàng và dễ bị tổn thương.

Bạn dễ dàng nghi ngờ người khác, gây tổn thương vì chuyện nhỏ nhặt và dễ bị trầm cảm. Nhưng nếu bạn nhìn xung quanh sẽ thấy có rất nhiều người yêu thương và quan tâm đến bạn.

Nếu bạn mở rộng tầm nhìn, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Bạn hay mơ mộng về tương lai và lối sống lý tưởng.

Trường hợp D

Trong cuộc sống, không có việc gì khiến bạn đầu hàng. Bạn luôn làm mọi việc bằng 120% tâm sức. Mọi người thừa nhận và ngưỡng mộ sự siêng năng của bạn.

Bạn là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp lại, nhưng lại thấy vô cùng cảm động khi ai đó làm điều gì đó dù nhỏ bé cho bạn.

Các trường hợp khác

- Nếu đường chỉ tay bắt đầu từ những nơi khác nhau: Bạn giỏi kiểm soát hành vi và cảm xúc bản thân. Bạn có ý thức chăm sóc bản thân.

- Nếu đường chỉ tay bắt đầu từ các khớp: Bạn dễ dàng thông cảm với ý kiến và cảm xúc của người khác.

- Nếu đường chỉ tay bị vẹo hoặc cong: Trái tim bạn ấm áp hơn người đường chỉ tay thẳng.

Theo Helino.

Ảnh minh họa: Soha

Mời xem thêm chương trình: Có nên yêu lại người cũ?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top