Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top 5 con giáp có sự nghiệp vượng phát nhất năm 2022

2021-12-14 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ.

***

Những người thuộc các con giáp như: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp nhất trong năm 2022. Khi có quý nhân ở bên, mọi việc trong tay đều có thể suôn sẻ.

Trang web tử vi chia sẻ rằng, những người thuộc các cung hoàng đạo: ngựa, chó, trâu, gà và dê sẽ có sự nghiệp vượng phát nhất vào năm 2022. Được quý nhân phù trợ trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh, tiền gửi tích lũy trôi chảy, có thể nhận được trưởng bối tái sử dụng, có cơ hội thăng tiến, sống tốt đời đẹp đạo.

1. Con giáp Ngọ

Quý nhân của ngựa sẽ mang lại may mắn trong năm tới và trở thành người có phúc, sẽ có tiến triển lớn trong sự nghiệp, triển vọng công việc ngày càng sáng sủa, thăng chức, tăng lương sẽ không thành vấn đề, được quý nhân chăm sóc trong lĩnh vực công việc nên dễ kiếm tiền.

tu_-_do_7

2. Con giáp Tuất

Năm 2022 là thời điểm thuận lợi để người tuổi Tuất phát triển sự nghiệp, được quý nhân phù hộ 'tam hợp cục' nên mọi việc đều hanh thông, có sao may mắn 'bay lượn' trong đời. May mắn thay, bất ngờ ập đến, có nhiều phần may mắn bất ngờ, sẽ có thêm rất nhiều khoản thu nhập có thể nói là sung túc hơn.

3. Con giáp Sửu

Năm 2022, sao 'Bát bạch bên trái' sẽ rơi vào cung Sinh khí, khởi đầu mô hình may mắn, đạt được mọi điều như ý, dù là nhân viên văn phòng hay doanh nhân đều gặp nhiều may mắn, dư dả cơ hội trong sự nghiệp, một công việc tốt và một mức thu nhập lý tưởng. Lại có sao Hồng di chiếu, có thể có một tình yêu đẹp, người độc thân dự gặp được mối lương duyên.

tu_-_do_57

4. Con giáp Gà

Tuổi Dậu là con cưng của Thần tài trong năm 2022. Được quý nhân giúp đỡ, dễ dàng lập được thành tích xuất sắc trong công việc, vượng khí vượng phát, nhân viên văn phòng không chỉ có thu nhập khá, lương còn được dự đoán sẽ tăng lên, được các quan chức đánh giá cao. Các doanh nhân kiếm được lợi nhuận khổng lồ và hoạt động của họ rất suôn sẻ. Không còn lo toan trong cuộc sống, mọi việc suôn sẻ, vui vẻ và hạnh phúc.

5. Con giáp Mùi

Trong năm 2021, người tuổi Dê bị ảnh hưởng không tốt, nhưng đến năm 2022, họ sẽ đón nhận phúc khí đáng ghen tị và giàu sang. Tài lộc và sự nghiệp may mắn được cải thiện đáng kể, Quý nhân đến báo tin vui, sao may mắn 'Dương Đức' chiếu mệnh, những nỗ lực trước đây sẽ có thể thu được kết quả mỹ mãn trong năm tới. Nhưng được sự giúp đỡ của quý nhân, họ sẽ lập được rất nhiều thành tích, tình hình mọi mặt đều rất lý tưởng.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Công lý và xã hội

Mời xem thêm chương trình

Thanh xuân ta bỏ lỡ một người rồi lại ước giá như | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top