Phát thanh xúc cảm của bạn !

Top 4 con giáp học rộng hiểu cao, tâm lý vững vàng, cuộc đời sung túc

2023-05-17 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trong 12 con giáp, đây là những con giáp nổi bật. Hãy xem bạn có nằm trong 4 con giáp này không nhé?

***

Mỗi con giáp khác nhau đại diện cho những đặc điểm, tính cách và vận may trong cuộc sống. Trong số đó, những con giáp hiểu biết cao, tâm lý vững vàng thường được đánh giá có trí tuệ và tài năng cao hơn.

Trong 12 con giáp, đây là những con giáp nổi bật. Hãy xem bạn có nằm trong 4 con giáp này không nhé?

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường có hiểu biết sâu, giỏi khai phá tiềm năng. Họ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp khi gặp khó khăn, thử thách.

Họ cũng có khả năng quan sát tinh tế. Nhờ vậy nên họ chẳng bao giờ gây mất lòng mọi người xung quanh. Họ rất nhanh hòa nhập trong tập thể, đồng thời lấy được lòng tin từ người khác.

Trong những công việc được giao phó hàng ngày, họ luôn cố gắng để hoàn thành trong thời gian sớm nhất mà không mất quá nhiều công sức. Chính sự thông minh, khôn khéo này đã mang đến cho họ nhiều tác dụng lớn lao trong sự nghiệp, khiến họ đạt được thành công ngoài mong đợi.

co_trang

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thông minh, khôn khéo, am hiểu xã hội. Họ còn có khả năng nhìn thấu bản chất của mọi người. Bên cạnh đó, họ có tính cách chu đáo và khả năng cân nhắc để luôn giữ bình tĩnh, lý trí khi đối mặt với thách thức.

Người tuổi Tỵ thường kín đáo, không thích phô trương, khoe mẽ bản thân. Thế nhưng thực tế, họ là những người rất thông minh, có khả năng nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng.

Chính vì điều này mà họ dễ dàng nhận được sự yêu mến của lãnh đạo. Ai mà chẳng thích giao việc cho một người "nói một, hiểu mười", thậm chí còn làm tốt hơn mong đợi? Trời sinh thông minh lại được tính chịu khó nên con giáp này thường có những bước thăng tiến vững chắc trong sự nghiệp, hiếm ai ngáng đường hoặc khiến họ thất bại.

3. Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con ngựa thường có tinh thần chiến đấu cao và nhiệt huyết. Họ dũng cảm dám đương đầu với thử thách, họ khá mạo hiểm. Người tuổi Ngọ có cái nhìn sâu sắc và trực giác nhạy bén, có thể phát hiện ra những cơ hội tiềm năng.

Con giáp thông minh này là người rất thích động não, một khi đã phân tích vấn đề chắc chắn họ sẽ tìm ra được đáp án chính xác, hướng đi phù hợp.

Thêm vào đó, nhờ năng lực hành động mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nên họ luôn đi trước mọi người một bước, đạt được thành công mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ngoài ra, người cầm tinh con ngựa thường có đường tình duyên nổi bật, gây được sự chú ý của người khác giới trong các tình huống xã hội.

Vì tài năng của mình, con giáp này cũng thường nhận phải sự đố kỵ từ người khác. Thế nhưng, họ luôn bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu. Họ tin rằng sự thành công của mình có thể chứng minh cho tất cả.

15

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, tấm lòng nhân hậu. Họ rất biết thông cảm và tha thứ cho người khác. Họ có khả năng cân nhắc và có cái nhìn sâu sắc. Và họ có thể hòa hợp được với mối quan hệ xung quanh, xử lý tình huống xã hội khéo léo.

Tuy nhiên, khi một tập thể hoặc một người nào đó gặp vấn đề khó giải quyết, họ sẽ là một trong những người đầu tiên đưa ra phương hướng hỗ trợ. Họ chính là con giáp tự tin luôn sẵn sàng đối diện với bão tố cuộc đời.

Ngoài ra, người tuổi Mùi thường có vận may ổn định, có thể đạt được nhiều của cải và hưởng thụ vật chất trong cuộc sống hàng ngày.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top