Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 4/10 - 10/10: Kim Ngưu sống có mục đích, Sư Tử nhận được vô số tin vui

2021-10-04 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 12 cung Hoàng đạo có cuộc sống thay đổi ra sao trong tuần mới này?

***

12 cung Hoàng đạo có cuộc sống thay đổi ra sao trong tuần mới này?

Bạch Dương

Tuần mới là khoảng thời gian hạnh phúc và thành công với cung Hoàng đạo Bạch Dương. Bạn sẽ nảy ra được rất nhiều ý tưởng hay, cùng với tư duy tích cực và kĩ năng giao tiếp được cải thiện, Bạch Dương sẽ có những cuộc trò chuyện thú vị và có lợi cho sự nghiệp của bạn sau này. Ngoài ra, tuần mới này cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện các kế hoạch tương lai, tham gia vào các cuộc đàm phán. Các vấn đề về xã giao, công tác và pháp lý cũng diễn ra trơn tru hơn trong tuần này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy quyết tâm và sống có mục đích hơn trong tuần mới này. Bạn sẽ có thể hoàn thành được một nhiệm vụ khó khăn, chinh phục được những thử thách lớn trong tuần mới. Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Kim Ngưu cũng gia tăng khiến chuyện tình cảm của bạn có những bước cải thiện, đặc biệt là với những người độc thân. Cuối tuần, Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn bên những người thân yêu hoặc mở tiệc cùng bạn bè.

bii-bo-roi-moi-hieu-yeu-dang-so-den-nhuong-nao

Song Tử

Tuần mới này Song Tử cảm thấy muốn được đi theo con đường riêng của mình mà không bị gò bó bởi bất kì ai. Đây là thời điểm để bạn đấu tranh cho những gì mình đam mê hoặc thúc đẩy các dự án mới. Song Tử sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong tuần này, với sự dũng cảm và liều lĩnh, bạn sẽ có bước khởi đầu khá trơn tru. Sự tự tin cũng cho phép Song Tử theo đuổi mong muốn của mình, đạt được những thành tựu nhất định mà không phải đối mặt với nhiều sự phản đối.

Cự Giải

Mặc dù sao Thủy vẫn đang nghịch hành nhưng trong tuần mới này, Cự Giải sẽ nhận được những thông tin khá hữu ích tại nơi làm việc. Bạn sẽ có một góc nhìn mới hoàn toàn về tình hình hiện tại của mình. Bạn có thể hình dung rõ ràng về con đường phía trước mình sẽ đi. Vì thế, tuần mới là thời điểm thích hợp để Cự Giải lập kế hoạch cho sự nghiệp và các mục tiêu cá nhân khác của bản thân. Hãy lên kế hoạch chi tiết và thiết lập các mốc thời gian để có thể vận hành thuận lợi.

Sư Tử

Tuần mới mang lại cho Sư Tử sự lạc quan, yêu đời, may mắn và vô số tin vui. Nhờ suy nghĩ tích cực mà đây là thời điểm tốt để bạn có thể giao lưu, nghiên cứu và học tập. Sư Tử cũng có thể lên kế hoạch cho một cuộc hành trình trong tuần mới này. Ngoài ra, khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện nên việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi cũng tốt đẹp lên.

ngung-hy-vong-de-kiem-che-cam-xuc

Xử Nữ

Tuần mới này, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm các hoạt động độc đáo, mối quan hệ mới và những cảm xúc thú vị. Bạn sẽ cảm thấy muốn được thể hiện bản thân mình nhiều hơn với thế giới xung quanh. Trong tuần này, Xử Nữ sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mới với nguồn năng lượng táo bạo bùng nổ. Ngoài ra, với Xử Nữ độc thân, một mối tình lãng mạn có thể sẽ chớm nở trong tuần này.

Thiên Bình

Tuần mới là thời điểm rất tốt để Thiên Bình suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai của mình. Với suy nghĩ tích cực, tầm nhìn rộng mở và kĩ năng ra quyết định tuyệt vời cho phép Thiên Bình có thể hình dung rõ ràng về con đường phía trước của mình. Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp và sẵn sàng thể hiện bản thân của Thiên Bình cũng tăng cao giúp cho việc giao tiếp xã hội của bạn trở nên phong phú trong tuần này.

Bọ Cạp

Trực giác của Bọ Cạp trở nên nhạy bén vô cùng trong tuần mới này. Bạn có thể cảm nhận được bất kỳ rung động nào và điều đó giúp Bọ Cạp có thể trở thành người thấu cảm trong tuần này. Mọi người sẽ thích được ở bên cạnh Bọ Cạp trong thời gian này vì bạn biết khi nào họ cảm thấy buồn và có thể lắng nghe họ. Ngoài ra, tuần mới cũng là thời điểm thích hợp cho những công việc mang tính chất nghệ thuật và sáng tạo.

huong_-_noi_4

Nhân Mã

Tuần mới, Nhân Mã nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc và nuôi dưỡng tinh thần từ người thân và gia đình của mình. Điều này tạo cho bạn rất nhiều động lực để bạn cố gắng hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, tuần mới này Nhân Mã cũng có thể bắt tay vào thực hiện các kế hoạch vì sự nhạy bén và quyết đoán của bạn đang ở mức cao nhất. Trong tuần, Nhân Mã sẽ gây được ấn tượng mạnh với một ai đó nhờ thái độ tích cực và sự tự tin.

Ma Kết

Tuần mới mang đến nhiều cơ hội để Ma Kết gia tăng sức mạnh và quyền hạn cá nhân của mình. Điều này sẽ cải thiện sự tự tin của bạn và giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao. Ma Kết cũng cảm thấy có nhiều động lực hơn để vượt lên phía trước và đạt được mục tiêu của mình. Các mối quan hệ của Ma Kết cũng sẽ bớt căng thẳng hơn, thậm chí bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ sếp, bạn bè hay những người quan trọng khác trong cuộc sống.

cach-de-kiem-che-cam-xuc

Bảo Bình

Tuần mới mang đến nhiều tin vui cho cung Hoàng đạo Bảo Bình. Nhờ vậy mà bạn trở nên lạc quan và nhiệt tình hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Bên cạnh đó, vận may cũng sẽ đến với Bảo Bình nên bạn có thể nhân cơ hội này thực hiện những kế hoạch mà mình đang ấp ủ. Trong tuần, Bảo Bình sẽ muốn bắt đầu học thêm một thứ gì đó mới hoặc tham gia vào các hoạt động xã hội. Nhờ vậy mà đường tình duyên của Bảo Bình cũng nở rộ theo.

Song Ngư

Các cuộc thảo luận hoặc giao dịch của Song Tử trong tuần mới có thể trở nên phức tạp vì thông tin sai lệch hoặc nhầm lẫn. Vì vậy, đây là thời điểm Song Ngư cần chú ý và cẩn trọng hơn trong giao tiếp. Tuần mới là thời điểm Song Ngư cảm nhận mọi thứ ở mức độ sâu sắc hơn và kết nối với người khác theo những cách có ý nghĩa hơn. Bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc đời này sâu sắc hơn và thậm chí có những trải nghiệm cảm xúc hoàn toàn mới.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Ở đâu đó vẫn có người đợi em


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Bầu trời của em thật đẹp khi có anh

Tôi với anh đã nắm tay nhau từ ngày đó, tôi cũng tập quen dần với việc dựa dẫm có anh bên cạnh, tôi không thể biết những ngày ảm đạm của tôi đã kết thúc vào hôm đó. Bây giờ bầu trời của tôi thật đẹp khi có anh. Còn anh, anh vẫn vậy, vẫn quan tâm tôi từng chút một, chăm tôi như một cô nhóc vậy đó.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 2/2)

Tôi khẽ đóng cửa lại, mở điện thoại lên, rồi bỏ xuống, đôi mắt trống rỗng nhìn lên trần nhà. Tôi từng theo đuổi Nhất Thành, từng nghĩ Nhất Thành sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Mà hiện thực luôn luôn tàn nhẫn, nhắc lại cũng thấy đau lòng.

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen sống tối giản để vừa an nhàn vừa tiết kiệm giàu sang

Nằm lòng 7 thói quen dưới đây để có được cuộc sống tối giản và hạnh phúc như bao người mong ước.

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Trăng Tròn tại chòm Cự Giải, đem đến cho 12 cung hoàng đạo những ngày vui

Giờ đây, Mặt Trăng đã trở về ‘nhà’, nơi mà nó có thể phát huy sức mạnh của lòng trắc ẩn, sự cảm thông và khả năng trực giác một cách tốt nhất. Nhưng cũng chính vì vậy mà chúng ta trở nên dễ mềm lòng và tâm trạng dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài hơn. Dưới đây sẽ là những điều mà các cung hoàng đạo cần chú ý với sự kiện chiêm tinh này.

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Nhớ lắm một mùa thu Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, dịu dàng mà lay động, nhẹ nhàng mà sâu sắc cũng đủ để khiến đứa con Hà Nội nào xa quê cũng phải khắc khoải nhớ nhung, cũng để cho những vị khách ghé thăm rồi cũng chỉ mong sớm được quay lại.

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai cũng cần một chỗ dừng chân

Ai rồi cũng sẽ có những thứ đi qua Những tổn đau, những tột cùng vấp ngã Sau những cuộc vui, nụ cười giả lả Ai cũng cần có một chỗ dừng chân.

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

back to top