Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

2021-03-09 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha.

***

Tháng 3 với Mặt Trời và sao Kim di chuyển chủ yếu trong cung Song Ngư, chòm sao nào sẽ lọt vào danh sách thoát ế đầu năm đầy ngoạn mục?

Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha.

Song Ngư – Hãy lựa chọn khi còn có thể!

Song Ngư có biểu tượng là hai chú cá, khiến chòm sao này cũng mang đặc tính đa tình, mang trong mình 2 tính cách trái lập. Đừng băn khoăn nữa các Song Ngư nhé, với năng lượng tình yêu tuyệt vời trong tháng 3, hỗ trợ hết mình cho Song Ngư thoát ế, thì cũng đến lúc các Song Ngư nên chọn lựa đi thôi. Cơ hội đến không ở lại lâu nên hãy lựa chọn tình yêu khi còn có thể.

0b16022278be73f2fd5bb2954960ae27

Bọ Cạp – Dùng lời đường mật cua gọn đối phương.

Thời gian sao Kim nằm tại cung Song Ngư, các chòm sao rất dễ lơ đãng mà gật đầu một lời tỏ tình dù hình thức thế nào. Vậy nên, các Bọ Cạp với tài thuyết phục sắc bén của mình sẽ rất dễ chinh phục được nửa kia và nhảy ra khỏi vùng FA trong tháng này. Tự tin lên Bọ Cạp nhé. Mật ngọt chết ruồi là có thật đó!

Cự Giải – Những phút yếu lòng dễ ngã vào lưới tình.

Ai là người dễ mủi lòng nhất vòng tròn hoàng đạo? Cự Giải chứ ai! Các Cự Giải trong tháng 3 này rất dễ ngã vào lưới tình. Nếu không cẩn thận, Cự Giải sẽ thoát ế như chơi chỉ vì vài phút yếu lòng. Ai bảo Cự Giải dễ đồng cảm với tất cả mọi người chứ. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ về đối phương, đừng vội vàng mà lại dở dang nha Cự Giải.

Sư Tử – Hứa hẹn những khung cảnh như trong phim Hàn.

Cơ duyên tình yêu đến với Sư Tử trong tháng 3 này đôi khi lãng mạn y như phim Hàn vậy. Hãy lục lại toàn bộ seri phim tình cảm từng xem, nhắm mắt và ước thôi nào Sư Tử. Mở mắt ra có khi là nhìn thấy người ta rồi. Các Sư Tử đang cưa cẩm ai đó cũng hãy tự tạo cho người ta một bối cảnh như trong phim hết ý nhé, người ấy sẽ xúc động lắm cho mà xem. Chúc các Sư Tử thoát ế thành công.

23235259768f90795a5cf57764b0147e

Thiên Bình – Nàng thơ và chàng thơ vẫn chờ ngay trước mắt

Tháng 3 này, các nàng thơ và chàng thơ của Thiên Bình sẽ xuất hiện rõ hơn bao giờ hết. Đừng cố tình bơ người ta nữa. Yêu đi thôi Thiên Bình ơi! Khi mà sao Kim tại cung Song Ngư đang còn tạo điều kiện hết mình để Thiên Bình thoát ế. Mạnh dạn dấn thân vào một cuộc hẹn hò. Cởi mở hơn và cho đối phương cơ hội. Điều kì diệu có thể xảy ra.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top