Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tháng 8 này sẽ có những sự kiện thú vị nào từ vũ trụ?

2021-08-02 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng ta cũng đang bước vào tháng 8 với cảm giác thoải mái hơn bình thường, do hành tinh của tình yêu Sao Kim và hành tinh của hành động Sao Hỏa cùng gặp nhau tại chòm Xử Nữ trong nửa đầu tháng. Điều này làm dịu đi năng lượng ‘nóng bỏng' của Sư Tử, khuyến khích chúng ta chọn lọc và phân tích nhiều hơn về những gì chúng ta muốn trong cuộc sống và tình yêu.

***

Chúng ta đang bước sang thời điểm cận kề cuối mùa hè. Trong Chiêm Tinh Học, tháng 8 là tháng Mặt Trời tỏa sáng rực rỡ nhất trong một năm hoàng đạo, cung cấp rất nhiều cơ hội để lay chuyển và sắp xếp lại cuộc sống. Những sự kiện Chiêm Tinh trong tháng 8 này sẽ có tác động đến tất cả 12 cung hoàng đạo.

Bắt đầu tháng 8 khi nguồn năng lượng của vũ trụ vẫn đang ở Mặt Trời tại chòm Sư Tử, và sẽ đạt cực điểm khi Trăng Non hình thành vào ngày 8/8 kết hợp với hành tinh của sức mạnh tinh thần - Sao Thủy cũng đang ở trong chòm Sư Tử.

Chúng ta cũng đang bước vào tháng 8 với cảm giác thoải mái hơn bình thường, do hành tinh của tình yêu Sao Kim và hành tinh của hành động Sao Hỏa cùng gặp nhau tại chòm Xử Nữ trong nửa đầu tháng. Điều này làm dịu đi năng lượng ‘nóng bỏng' của Sư Tử, khuyến khích chúng ta chọn lọc và phân tích nhiều hơn về những gì chúng ta muốn trong cuộc sống và tình yêu.

Chúng ta sẽ có một cuộc kiểm tra về tính ổn định và sự năng suất từ vũ trụ sau khi mùa Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8. Cùng với đó là một sự kiện Chiêm Tinh hiếm hoi trong năm - Mặt Trăng Xanh (hay còn gọi là Trăng Tròn thứ hai trong mùa Sư Tử). Mặc dù mùa Sư Tử rực rỡ kết thúc nhưng nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ thì vẫn còn đó và giúp cuộc sống của chúng ta tiếp tục tiến bước.

tha-thu-la-su-tra-thu-dang-so_-nhat

Trăng Non huyền bí vào ngày 8/8

Trong những tuần đầu tiên của tháng 8, phần lớn nguồn năng lượng đến từ chòm Sư Tử, giúp gia tăng sức hút, sự sáng tạo và mức độ tự tin của chúng ta. Hành tinh của sự giao tiếp Sao Thủy cũng đang ở chòm Sư Tử trong một phần ba thời gian đầu của tháng 8, điều này cũng khuếch đại năng lượng hào nhoáng (và đôi khi là tính drama) của Sư Tử vào đời sống xã hội của chúng ta. Hãy mạnh dạn và tự hào về cách bạn thể hiện bản thân, đừng ngần ngại để tỏa sáng.

Vào ngày 8/8, chúng ta sẽ được bùng nổ với một ngọn lửa thậm chí còn lớn hơn thông qua Trăng Non tháng 8, mang đến cho chúng ta cơ hội thú vị để thực hiện các dự án đam mê cá nhân của mình. Trong thời gian này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ hội tụ với nhau tại chòm Sư Tử và tạo ra liên kết thách thứ với Sao Thiên Vương , mang đến khả năng xảy ra những bước ngoặt bất ngờ.

Vì vậy hãy bình tĩnh và tự tin, ngay cả khi bạn phải thay đổi kế hoạch, rẽ hướng sang một con đường khác với dự định. Nhưng đừng lo lắng, năng lượng cực đại của vũ trụ lúc này sẽ mang tới cho chúng ta những cơ hội khả quan, mở ra những cánh cửa cơ hội mới trong cuộc sống của mình.

danh-cho-con-gai-than-thuong-cua-me-co-gai-tuoi-25

Sự tái thiết lập của Sao Kim và Sao Thủy vào giữa tháng

Vào giữa tháng, chúng ta sẽ trải qua một vài sự thay đổi khi nói đến vấn đề tình yêu, các mối quan hệ và giao tiếp. Đó là vì hành tinh của tâm trí Sao Thủy và hành tinh của sự lãng mạn Sao Kim đều sẽ đi vào các cung hoàng đạo mà mình cai trị, giúp chúng bộc lộ hết tất cả nguồn năng lượng của mình một cách dễ dàng và hữu ích hơn.

Sao Thủy tiến vào chòm Xử Nữ vào ngày 11/8, mang tới cho chúng ta một tinh thần sáng suốt và thúc đẩy khả năng phân tích, xử lý các vấn đề trong cuộc sống hiệu quả hơn. Ở đây, Sao Thủy sẽ hợp lực với hành tinh đầy tham vọng Sao Hỏa, giúp chúng ta biến các kế hoạch chi tiết của mình thành hành động thực tế.

Trong vài ngày sau, Sao Kim sẽ đi vào chòm Thiên Bình (ngày 16/8),  một sự chuyển dịch đầy tuyệt vời và vô cùng lãng mạn của Chiêm Tinh. Sự kiện này sẽ kích thích khả năng ngoại giao, tính nghệ thuật, sự kết nối với các mối quan hệ và mong muốn tạo ra sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống của chúng ta.

cam_hoa

Sao Thiên Vương bắt đầu nghịch hành vào ngày 19 tháng 8

Vào ngày 19/8, hành tinh sáng tạo và đầy biến động Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu chu kỳ nghịch hành trong chòm Kim Ngưu. Sao Thiên Vương đại diện cho sự đột phá, thức tỉnh và thay đổi đột ngột. Vì vậy, sự nghịch hành này là thời điểm để chúng ta bắt đầu xử lý, xem xét và thích nghi với một biến cố của chúng ta trong năm nay.

Mặc dù việc nghịch hành thường bị mang tiếng xấu , nhưng quá trình này của Sao Thiên Vương có ích hơn là có hại, nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sự vận hành của cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn cảm thấy một số thay đổi đang ảnh hưởng đến cách bạn sống hoặc những thứ bạn đánh giá cao, thì đây là cơ hội để nhìn nhận lại những điều mà bạn muốn nắm bắt và khám phá sâu hơn.

thu_-_cung

Trăng Xanh và sự khởi đầu của mùa Xử Nữ vào ngày 22 tháng 8

Khi Trăng Xanh ở Bảo Bình diễn ra vào ngày 22/8 cũng là lúc đánh dấu mùa Sư Tử kết thúc. Khi Mặt Trăng ở vị trí sáng nhất trên bầu trời, có thể không khí sẽ trở nên hơi căng thẳng với một số cung hoàng đạo, nhưng nó sẽ soi sáng giúp cho chúng ta tìm thấy cơ hội để đóng lại và kết thúc những điều đang làm giới hạn bản thân chúng ta.

Chỉ vài giờ sau khi Trăng Tròn diễn ra, Mặt Trời sẽ chính thức tiến vào chòm Xử Nữ. Tính chất có tổ chức và ngăn nắp của mùa Xử Nữ sẽ giúp chúng sẵn sàng đối mặt với những chuyển đổi trong tháng cuối cùng của mùa hè. Lúc này là thời gian để tập trung vào cách làm việc hiệu quả, chăm sóc sức khỏe của bạn và trau chuốt những chi tiết nhỏ trong cuộc sống với mục tiêu cải thiện bản thân.

giau-noi-niem-vao-mot-goc-suy-tu

Sao Thủy trùng tụ với Sao Kim ngày 30 tháng 8

Sự chuyển đổi cuối cùng của tháng 8 là vào ngày 30/8, khi Sao Thủy gặp lại Sao Kim ở chòm Thiên Bình . Điều này giúp mang lại sự hoạt ngôn hơn và cảm giác cân bằng cho các vấn đề tinh thần và xã hội của chúng ta, đồng thời cho chúng ta cơ hội để suy nghĩ về các mối quan hệ của mình khi bước vào giai đoạn cuối cùng của mùa hè.

Lưu ý nhỏ, sự chuyển đổi này cũng báo trước hành trình nghịch hành của Sao Thủy sẽ sẽ xảy ra vào tháng 9. Vì vậy, hãy chú ý đến các chủ đề và các vấn đề phát sinh ngay từ bây giờ, vì bạn có thể sẽ gặp lại chúng trong mùa Sao Thủy nghịch hành cuối cùng của năm.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Tình yêu trẻ con l Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top