Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thần số học: Dự đoán những bước ngoặt sẽ đến với cuộc sống của bạn trong tháng 5 qua ngày tháng sinh

2022-05-10 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Ngày tháng sinh sẽ tiết lộ khá nhiều về cuộc sống của bạn trong tháng 5 này. 

***

Ngày tháng sinh sẽ tiết lộ khá nhiều về cuộc sống của bạn trong tháng 5 này. Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 5 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 6 (tương ứng với năm 2022 là 2 + 0 + 2 + 2 = 6) và 5 (tương ứng với tháng 5). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 6 + 5 = 25. Tiếp theo chúng ta có 2 + 5 = 7.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 7.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 5 theo số tháng cá nhân của bạn nhé.

chat

Tháng cá nhân 1

Tháng 5 này là lúc để bạn bắt đầu nảy ra những ý tưởng mới, quan điểm mới và được truyền thêm những cảm hứng mới. Có rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn trong tháng này, và đây cũng là thời điểm để bạn tạo ra sự thay đổi lớn cho cuộc sống của mình. Trong tháng này, khả năng lãnh đạo của bạn cũng được kích hoạt và bạn sẽ được tìm đến để cho lời khuyên hay hướng dẫn.

Tháng cá nhân 2

Tháng cá nhân 2 mang đến cho bạn năng lượng nhẹ nhàng, nhạy bén. Trực giác của bạn trong giai đoạn này cũng mạnh mẽ hơn và bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn, dễ xúc động hơn. Tháng này là tháng tốt để bạn làm việc nhóm hay hợp tác làm ăn cùng người khác. Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện trong tháng này và điều đó giúp bạn thu hút được những người cùng tần số với mình. Các mối quan hệ cá nhân của bạn trong tháng này cũng trở nên gắn bó sâu sắc hơn, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì cơ hội đang ở khắp mọi nơi.

ngau

Tháng cá nhân 3

Tháng cá nhân 3 là tháng để bạn vui chơi, xả stress và tham gia vào những buổi tiệc tùng. Đây là thời điểm bạn sẽ giải phóng "chất nghệ sĩ" bên trong của mình bằng một khóa học hay một chương trình khơi dậy sức mạnh sáng tạo. Công việc của bạn trong tháng này cũng có những tiến triển tốt đẹp nhờ tài sáng tạo của bạn.

Tháng cá nhân 4

Số 4 mang lại năng lượng mạnh mẽ, ổn định. Hãy đặt những thói quen của bạn lên ưu tiên hàng đầu trong tháng này và đảm bảo đó là những thói quen lành mạnh. Hãy đầu tư thời gian cho giấc ngủ và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Những cơ hội mới có thể gõ cửa sự nghiệp của bạn trong tháng này, bên cạnh đó bạn cũng có thể sẽ gặp được một người thầy giỏi, một cố vấn giỏi giúp bạn tìm ra những hướng đi phù hợp với mình. Nếu bạn đang có ý định học thêm một vài kỹ năng mới thì đây là thời điểm thích hợp.

Tháng cá nhân 5

Bạn có thể bước vào tháng 5 và cảm thấy năng lượng của mình luôn tràn đầy. Bạn sẵn sàng để tự do và phiêu lưu trong tháng này. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đặt chân đến một nơi mới, khám phá những địa điểm mới, học một thứ gì đó mới hay làm bất cứ thứ gì đúng sở thích của mình. Trong tháng này cũng sẽ có một vài thay đổi xảy ra trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên, sự thay đổi này là cần thiết và nó giúp bạn bước vào một giai đoạn tốt đẹp hơn.

em_-_24

Tháng cá nhân 6

Đối với bạn, tháng này là khoảng thời gian nhẹ nhàng, thoải mái và ngập tràn sự yêu thương đến từ những người thân yêu của bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và những người quan trọng nhất với bạn. Đây cũng là một tháng mà bạn trở nên hào phóng, sẵn sàng cho đi vô điều kiện. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm soát năng lượng của mình để tránh trở nên mệt mỏi, thất vọng.

Tháng cá nhân 7

Nhịp sống của bạn sẽ chậm lại một chút trong tháng 5 này. Đây là thời điểm bạn sẽ khép mình hơn, hướng nội hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là không nên đặt ra kỳ vọng trong công việc, sự nghiệp, tài chính hay chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian ở một mình nhiều hơn, và coi đây là một tháng để nghỉ ngơi, hồi sức trước khi quay lại cuộc chiến.

hat_1

Tháng cá nhân 8

Tháng 5 này, bạn hoàn toàn có thể hi vọng về sự thăng tiến hay tăng lương trong công việc. Cơ hội cũng kéo đến liên tục trong tháng này giúp bạn đạt được những mục tiêu của bản thân mình. Những chiến lược thông minh của bạn trong cuộc sống và công việc sẽ mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, một số người cũng sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên, định hướng hay cảm hứng trong tháng này.

Tháng cá nhân 9

Tháng này là một tháng cực kì quan trọng với bạn. Đây là thời điểm để bạn buông bỏ, dọn dẹp và giải phóng bớt những thứ không còn phù hợp với bạn nữa. Hãy thành thật với chính mình nhưng cũng nhẹ nhàng với chính mình. Tháng này đánh dấu việc kết thúc một chu kì, một giai đoạn trong cuộc sống của bạn. Kết thúc nghe có vẻ đáng sợ nhưng hãy đón nhận sự kết thúc này bằng một sự khởi đầu mới.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Gặp người không đúng lúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top