Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

2016-06-03 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

***Nghe bài hát Tạm biệt nhé (Lynk Lee ft. Phúc Bằng)


Hoa phượng nở, những cánh hoa bay bay. Phượng nở là mùa chia tay.

Cành phượng vỹ năm nào khi tôi còn bé... thắm đỏ và nhuộm màu trong trái tim của mỗi người học sinh. Ba năm cấp ba, những khoảng trời mơ mộng, một thời để nhớ, để mong, để luyến lưu những hoài niệm đẹp đẽ. Cũng con đường đó, hành lang đó, cái cây thẳng lỗi đi, một mái nhà chung ngói đỏ chói chang dưới nắng mặt trời rực rõ mà sao nó thay đổi chóng mặt? Phải chăng thời gian cuốn mọi thứ đi mất, cuốn theo những tiếng cười giòn tan trong gió, những giọt nước mắt đãm hàng mi.

Thương là nhớ, nhớ là mong, mong là chờ và chờ đợi là hạnh phúc. Không ai đánh thuế ước mơ, hay trói buộc con người không được hi vọng. Hãy như những đóa hoa bồ công anh, bay đi mãi miết, tìm đến những vùng đất mơi, những trải nghiệm mới, tràn đầy hi vọng và nhiệt huyết của những con người 18 tuổi, chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

Những trang lưu bút ướt nhòe bao kỉ niệm, đọng lại trong mỗi chúng ta là những cảm xúc kì lạ, là nhớ, là tiếc nuối, là thương yêu. Khi giai điệu "Tạm biệt nhé" cất lên, chúng ta nắm tay nhau và lăn dài những giọt nước mắt. Chúng ta dành cho nhau lời chúc, những cái ôm, những cái hôn nồng nàn tha thiết. Biết rằng, cuộc vui rồi cũng sẽ tàn, quãng đời học sinh có dài nhưng rồi, mỗi người sẽ tung cánh muôn phương, bay về chân trời mơ ước.

Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi… tôi sẽ nhớ tất cả các bạn.

© Nguyễn Thị Lê Vy – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top