Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

2016-06-03 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

***Nghe bài hát Tạm biệt nhé (Lynk Lee ft. Phúc Bằng)


Hoa phượng nở, những cánh hoa bay bay. Phượng nở là mùa chia tay.

Cành phượng vỹ năm nào khi tôi còn bé... thắm đỏ và nhuộm màu trong trái tim của mỗi người học sinh. Ba năm cấp ba, những khoảng trời mơ mộng, một thời để nhớ, để mong, để luyến lưu những hoài niệm đẹp đẽ. Cũng con đường đó, hành lang đó, cái cây thẳng lỗi đi, một mái nhà chung ngói đỏ chói chang dưới nắng mặt trời rực rõ mà sao nó thay đổi chóng mặt? Phải chăng thời gian cuốn mọi thứ đi mất, cuốn theo những tiếng cười giòn tan trong gió, những giọt nước mắt đãm hàng mi.

Thương là nhớ, nhớ là mong, mong là chờ và chờ đợi là hạnh phúc. Không ai đánh thuế ước mơ, hay trói buộc con người không được hi vọng. Hãy như những đóa hoa bồ công anh, bay đi mãi miết, tìm đến những vùng đất mơi, những trải nghiệm mới, tràn đầy hi vọng và nhiệt huyết của những con người 18 tuổi, chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

Những trang lưu bút ướt nhòe bao kỉ niệm, đọng lại trong mỗi chúng ta là những cảm xúc kì lạ, là nhớ, là tiếc nuối, là thương yêu. Khi giai điệu "Tạm biệt nhé" cất lên, chúng ta nắm tay nhau và lăn dài những giọt nước mắt. Chúng ta dành cho nhau lời chúc, những cái ôm, những cái hôn nồng nàn tha thiết. Biết rằng, cuộc vui rồi cũng sẽ tàn, quãng đời học sinh có dài nhưng rồi, mỗi người sẽ tung cánh muôn phương, bay về chân trời mơ ước.

Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi… tôi sẽ nhớ tất cả các bạn.

© Nguyễn Thị Lê Vy – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top