Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

2016-06-03 01:28

Tác giả:

blogradio.vn - Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

***Nghe bài hát Tạm biệt nhé (Lynk Lee ft. Phúc Bằng)


Hoa phượng nở, những cánh hoa bay bay. Phượng nở là mùa chia tay.

Cành phượng vỹ năm nào khi tôi còn bé... thắm đỏ và nhuộm màu trong trái tim của mỗi người học sinh. Ba năm cấp ba, những khoảng trời mơ mộng, một thời để nhớ, để mong, để luyến lưu những hoài niệm đẹp đẽ. Cũng con đường đó, hành lang đó, cái cây thẳng lỗi đi, một mái nhà chung ngói đỏ chói chang dưới nắng mặt trời rực rõ mà sao nó thay đổi chóng mặt? Phải chăng thời gian cuốn mọi thứ đi mất, cuốn theo những tiếng cười giòn tan trong gió, những giọt nước mắt đãm hàng mi.

Thương là nhớ, nhớ là mong, mong là chờ và chờ đợi là hạnh phúc. Không ai đánh thuế ước mơ, hay trói buộc con người không được hi vọng. Hãy như những đóa hoa bồ công anh, bay đi mãi miết, tìm đến những vùng đất mơi, những trải nghiệm mới, tràn đầy hi vọng và nhiệt huyết của những con người 18 tuổi, chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Tạm biệt nhé áo trắng một thời

Những trang lưu bút ướt nhòe bao kỉ niệm, đọng lại trong mỗi chúng ta là những cảm xúc kì lạ, là nhớ, là tiếc nuối, là thương yêu. Khi giai điệu "Tạm biệt nhé" cất lên, chúng ta nắm tay nhau và lăn dài những giọt nước mắt. Chúng ta dành cho nhau lời chúc, những cái ôm, những cái hôn nồng nàn tha thiết. Biết rằng, cuộc vui rồi cũng sẽ tàn, quãng đời học sinh có dài nhưng rồi, mỗi người sẽ tung cánh muôn phương, bay về chân trời mơ ước.

Nhưng hãy luôn nhớ nhau, nhớ về một thời hoa nắng đẹp đẽ, ngọt ngào, những người bạn hiền thân thiết, cô thầy cần mẫn và những kí ưc êm đềm mãi in sâu trong trái tim đầy nhiệt huyết. Trong cuộc đời này ai cũng có lúc được may mắn làm một thời của nhau.

Một thời gói bằng tất cả những nâng niu, những thương yêu ngọt ngào và trong trẻo nhất. Một thời mà có sống thêm bao lần cũng không thể khiến trái tim yêu dịu dàng như thế nữa. Một thời có hẹn nhưng chẳng thể tới nơi… tôi sẽ nhớ tất cả các bạn.

© Nguyễn Thị Lê Vy – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Tết này, tự dưng tôi thèm nồi thịt kho mình nấu

Bỗng mặt gã có phần hơi đỏ ửng lên như ngày đầu khi gã gặp chị, gã nói nhỏ: “Tự nhiên tôi lại thèm nồi thịt kho tàu mình nấu vào dịp Tết, mình nấu tôi ăn nghe”.

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Ngày cuối năm dành cho anh - người yêu cũ

Gửi cho người đàn ông xưa cũ vào ngày cuối năm, khép lại những đau khổ mà người vợ này phải chịu đựng. Họ cảm thấy phiền phức khi cô ấy luôn miệng hỏi han, thăm dò, quan tâm lo lắng việc họ đi đâu, làm gì.

Có những cái Tết thật khác

Có những cái Tết thật khác

Những lúc chán chường và bi quan với những kế hoạch phải hoàn thành trước Tết, bạn hãy chững lại một chốc và để ý những người xung quanh.

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước mùng 1 Tết, 6 con giáp dễ đổi vận, cả năm 2020 sung túc dư dả

Trước khi bước sang thời điểm Giao thừa, 6 con giáp vẫn gặp vận may, làm ăn phất lên trông thấy, tiền tiêu rủng rỉnh cả năm 2020.

10 lỗi phổ biến của người đi xe máy dịp Tết và mức phạt mới, chị em nên biết để nhắc chồng

10 lỗi phổ biến của người đi xe máy dịp Tết và mức phạt mới, chị em nên biết để nhắc chồng

Bị phạt tối đa đến 8 triệu đồng nếu sử dụng rượu bia hay bị phạt đến 1 triệu đồng nếu đeo tai nghe khi lái xe... là những điều người điều khiển xe máy cần chú ý.

Đừng ai hỏi cháu chuyện lấy chồng

Đừng ai hỏi cháu chuyện lấy chồng

Đừng ai hỏi cháu chuyện lấy chồng Hiếu hạnh cháu còn trả chưa xong Tâm mình cháu còn đang tìm kiếm An lạc là điều cháu ước mong

Tết của những ngày còn nhỏ

Tết của những ngày còn nhỏ

Tôi hỏi O của mình vì sao Tết không còn vui nữa? O bảo: "Ngày xưa dân mình nghèo, Tết đến sắm sửa được gì trong nhà đều thấy quý, sắm sửa từ sớm mới đủ, bây giờ mọi thứ đầy đủ, dễ dàng thì Tết nó nhạt hơn".

Hạnh phúc về với Tết

Hạnh phúc về với Tết

Chậu tắc nhỏ trên bàn nổ bông trắng xóa, vài quả hãy còn xanh, vài quả đã sang cam, chắc độ tết sẽ vừa chin rộ. Tết đã về rồi, những ngày hạnh phúc cũng tràn về cùng với Tết.

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Có thích em thì chở em đi mua hoa Tết

Bẵng đi năm năm, Di điện thoại cho tôi. Cuộc gọi như xé tan cái không khí lạnh của ngày gần kề Tết, thậm chí ngay khi số điện thoại ấy hiện lên, những con số đã năm năm qua tôi luôn nhìn nhưng không bao giờ nhấn gọi, tôi đã thấy tim rung lên những cảm xúc như lần đầu tiên.

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tuyển tập những câu đòi nợ đi vào lòng người

Tầm này thì đúng là yêu đương níu kéo cũng không để làm gì nên anh đi hay ở cũng mặc kệ anh, em cứ phải đòi được nợ đã!

back to top
logo left
logo right
banner bottom