Phát thanh xúc cảm của bạn !

Status về mùa đông không gấu cực chất dành cho các thanh niên FA

2019-11-24 01:30

Tác giả:


Mùa đông đã đến thật sự rồi, cái mùa được cho là thật đáng sợ đối với các thanh niên FA khi mà các cặp đôi dắt díu nhau tay trong tay dạo phố được sưởi ấm bởi những cái ôm ấm áp, ngọt ngào. Status về mùa đông không có gấu là đôi dòng viết thay tâm trạng của các bạn FA đang cô đơn muốn được trao yêu thương trong ngày gió mùa lạnh giá.

***

1. - Tớ sẽ nuôi tóc dài đến khi tớ lấy chồng

- Thôi nàng ơi, nàng hãy nuôi đến khi có người yêu thôi được không

Hiện tại, tóc tớ đã dài, trời thì cũng đã lạnh.

Vậy mà... gấu vẫn chưa thấy đâu cả.

2. Mùa đông lạnh hay không liên quan đến việc có gấu sao? Có sao? Có sao? Không hề không hề! No no no! Hãy nghĩ đến việc giữa trời đông rét mướt, ta mặc áo dày thật dày, xỏ tay vào túi áo đi trên đường. Hay ngủ giữa một đống gối ôm và gấu bông cùng cái chăn bông dày thật là dày. Mùa đông is the best cho nên, mùa đông cần gấu sao? Cần sao? Không cần không cần!

3. Mùa đông đến và chuyện gì đến cũng sẽ đến, chỉ có em là người ra đi. Bỏ mặc tôi với chiếc cub vơi nửa bình xăng. Nhưng trách sao được bây giờ, cuộc sống mà. Tôi thở một hơi dài ngang con đường Láng.

- Hà Nội à, thất tình thì mình đi đâu nhỉ?

4. Mùa đông Hà Nội lạnh lẽo lắm, đặc biệt với những người đang cô đơn. Mùa đông năm ấy, tôi bỗng dưng cảm thấy rét thấu xương khi em nói câu xa rời.

5. Em à, Hà Nội mấy bữa nay lạnh lắm rồi. Và anh đang nghĩ đến việc trồng một cây thông. Hoặc có thể là hai. Cho chúng bớt cô đơn. Mùa Đông mà,cô đơn thì tội nghiệp lắm. Ở cái thời tiết này, đầu óc lúc nào cũng như trên mây, và người lúc nào cũng trong trạng thái bồn chồn, khó tả, cảm giác giống như khi say cà phê. Anh gọi đó là triệu chứng mùa-đông-xanh-xám. Nên em ngoan à, hờn gì thì hờn, giận gì thì giận, cũng đừng dỗi nhau trong những ngày này nhé. Sẽ buồn hơn rất nhiều đó.

d

Những vết thương vào mùa đông bao giờ cũng khó lành hơn mà. Phải không...

6. Mùa đông Hà Nội, không buồn như người ta nghĩ.

Đôi khi, người ta chỉ nhìn liền nghĩ về những điều tiêu cực. Nhìn thấy cây cằn cỗi vì gió lạnh liền nghĩ rằng chồi non không thể nhú. Nhìn thấy hoa héo rũ màu úa và rụng dần liền nghĩ mùa này hoa chẳng thêm lần thắm lại.

Nhìn thấy một người quay lưng bước đi, liền nghĩ rằng họ chẳng bao giờ trở về nữa.

Vậy là, người ta cứ buồn như vậy... cho đến hết mùa đông, mà chẳng bao giờ quay lại một lần nhìn xem, sau lưng là khoảng trời nắng.

7. Gió mùa về cùng với chút mưa phùn. Mưa mùa đông vừa lạnh vừa buồn! Nghe trong không khí thoang thoảng vị cô đơn... Mùa đông, mùa chia xa?

8. Anh nghĩ, anh yêu Hà Nội!

Vì nơi này, anh từng có em.

Hà Nội mùa đông xơ xác, gió phiêu phiêu thổi càng tê tái và nặng lòng.

"Anh chợt nghĩ rằng cuộc đời buồn bã như thế này sao chúng mình không tha thiết với nhau hơn

9. Mùa đông trong tôi, không buồn, không vui, mà là sự trống trải.

Mùa này, ngày ngắn hơn đêm, quay đi ngoảnh lại lại hết một tuần. Tự dưng lại muốn: Đông ơi đừng trôi qua nhanh quá... Để vết thương này khắc sâu thêm một chút, có lẽ nhớ sẽ lâu hơn.

"Tôi thích mùa đông, đơn giản vì nó quá khác nghiệt nên những ấm áp nhỏ nhất, cũng sẽ đọng lại trong lòng."

Phải vậy rồi, tôi may mắn, vì còn một góc ấm áp trong tim, là Hà Nội!
10. Gió mùa về cùng với chút mưa phùn. Mưa mùa đông vừa lạnh vừa buồn! Nghe trong không khí thoang thoảng vị cô đơn... Mùa đông, mùa chia xa?

f

11. Thời tiết này, bỗng dưng lại có vài kẻ điên đòi rũ bỏ hết tất cả mà lang thang hoài trên phố...

Cũng được thôi, khi cái lạnh của mùa đông là cái lạnh của thứ cảm xúc cô liêu, bất cần. 

Người ta lấy cái “mùa của cô đơn” ra để nguỵ biện cho cái sự cô đơn của chính mình. Rồi cứ thế, bỏ mặc mà đi...

Thực ra, mùa đông Hà Nội sẽ chẳng lạnh đến thế đâu, nếu như ta chẳng có ai đó cùng sưởi ấm đôi tay này .

Thế nên là, Hà Nội mùa này không thích hợp để cô đơn

12. Tôi chịu lạnh kém , nhưng lại thích mùa Đông 

Tôi chịu đau cũng kém , nhưng lại yêu người không yêu mình . . . !

13. Dù là đông hay hè ta vẫn chung một niềm đau là không có gấu Hè nóng chảy mỡ ra rồi, anh em có bao nhiêu nỗi khổ thì bơi vào đây giãi bày hết điii.

14. Mở mắt ra là lại buồn. Thấy sao mà cuộc sống cô đơn. Sao mình cô độc quá. 

"Không có gấu ừ thì không có gấu...

Trai đẹp trai xinh cướp gấu mất rồi...!"

Không có ng quan tâm chia sẻ thì cũng vẫn sống đó thôi. Cơ mà mùa đông sẽ không thể ấm áp! Haiz!

15. Báo động cho hội FA, mùa các bạn ghét nhất đã về rồi đây. Trời mùa đông thì lạnh, ra đường thấy ai cũng có đôi có cặp trong khi gấu của mình lại tắc đường đâu đó mãi chưa thấy đến

kj

16. Tháng 12, Có những ngày chợt run rẩy khi gió lạnh lùa qua tóc, những cơn gió mùa Đông Bắc ư? Nhếch vai thôi kệ, chẳng cần lắm những cái ôm khi đã có đầy đủ những thứ cần thiết cho mùa Đông. Lạnh, cô đơn đâu có gì đáng sợ

17. Sống ở mùa đông, phải thật mạnh mẽ!

Có người bảo tôi, muốn biết ai đó mạnh mẽ đến đâu, hãy nhìn cách mà họ bước đi trong gió khi Hà Nội trở lạnh vào đông.

18. Đông là cái mùa người ta hay buồn nhất, vì lạnh, vì cô đơn, vì những trăn trở của đời người. Nhưng Đông cũng là mùa người ta mạnh mẽ nhất, vì nhìn kìa, gió lạnh thế kia, mình vẫn bước đi tiếp được đó thôi

Nghĩ lại thì, mình cũng giỏi đấy chứ nhỉ 

Chào đông, ta đến với mi đây!

Đông - Mùa của những kẻ mạnh mẽ!

19. Mùa Đông này, cũng như bao mùa Đông khác, có cái rét căm căm, có mùa Giáng Sinh nô nức, có đêm Giao Thừa chuyển giao năm mới đến xao lòng. Cô ghét những ngày cuối năm, công việc chạy đua với thời gian và nhất là sắc đỏ của Giáng Sinh cứ ngập tràn các phố….

Đã xa rồi những mùa Giáng Sinh xưa cũ, giờ cô băn khoăn với suy nghĩ, mình còn điều gì để chờ đợi khi Giáng Sinh về nữa, và năm nay còn có ai đợi chờ cô ở nơi nào đó nữa không?

20. Thôi thì để tránh cho mùa đông lạnh lẽo của những đứa FA như tôi thì tôi nghĩ các bạn nên mua một con túi sưởi vừa làm gấu mà còn vừa làm ấm. Tuyệt thế thì còn gì bằng. Cần gì người yêu nhỉ. 

21. Có những ngày gió lạnh về, mấy cô bạn lại kêu ca với nhau "gấu chưa có mà gió đã về". Ừ thì gió về, ừ thì gấu không có, thì đã sao? Chúng ta vẫn sống, vẫn đi qua những mùa đông như thế…!

22. Đông đến, thì chúng ta vẫm phải đi học, đi làm và mọi sinh hoạt vẫn diễn ra như những ngày khác đúng không. Vậy thì có “Gấu” và không có thì nó cũng như vậy thôi. Thời gian vẫn trôi, cuộc sống vẫn tồn tại và chúng ta vẫn sống…

Mùa đông suy cho cùng cũng chỉ là một mùa trong năm, thế nhưng nó khiến cho những người fa lại cảm thấy cô đơn bội phần, cũng chỉ vì cái lạnh. Những Status về mùa đông không có gấu có lẽ cũng là tiếng lòng của nhiều người còn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình. Đường đông đúc quá, gấu còn chưa đến kịp, hãy chờ đợi một chút nữa thôi.

Theo STT Chat 24h

Mời xem thêm chương trình:

Kết thúc nào cho người thứ ba

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Đừng buồn khi đơn phương, ngoài kia có rất nhiều người đang chờ đợi bạn

Tình đơn phương đâu phải là đau khổ và bi đát nhỉ, điều quan trọng là cách bạn nhìn nhận và đối mặt với nó. Hãy hài lòng với những thứ đang có, vui vẻ lên và phải luôn đặt niềm tin rằng đâu đó ngoài kia vẫn có một người đang đợi bạn.

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Cách có được thiên hạ tốt nhất là cân bằng giữa nói và lắng nghe

Những người năng nổ và hoạt ngôn đối với họ giao tiếp không hẳn là một thử thách khó khăn. Nhưng nếu bạn không phải tuýp người "khéo ăn, khéo nói" thì hãy điểm qua 5 bí quyết dưới đây để hòa mình vào một cuộc trò chuyện hiệu quả, từ đó, cải thiện mọi mối quan hệ công việc lẫn quan hệ cá nhân.

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Đôi khi cho đi cũng là lúc ta nhận lại

Việc làm của em tuy không thể sánh bằng những việc lớn lao, cao cả, nhưng cũng đã làm em thấy rất vui. Em cũng đã rút ra được bài học cho mình “Đôi khi cho đi cũng là lúc nhận lại”. Em cho đi sự ấm áp, cảm thông em nhận lại niềm vui và lòng tin vào một thế giới đầy ắp tình yêu thương.

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Đi tìm độ tuổi thích hợp để kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh có mối liên hệ chặt chẽ với tình yêu và cụ thể hơn là với hôn nhân. Nếu nhìn hôn nhân dưới góc độ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy được sự ảnh hưởng của các vì sao đối với các yếu tố bên trong tình yêu hay hôn nhân. Bài viết này có thể cho bạn những góc nhìn thú vị về việc tại sao có những người kết hôn muộn và cũng có những người kết hôn khi còn rất trẻ dưới góc nhìn chiêm tinh học.

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Ba sai lầm lớn của đời người, lỡ nhầm một ly là đi một dặm

Cuộc sống không hề dễ dàng, hãy thực hiện tốt từng bước trước khi bạn có thể tiến thêm một bước dài. Nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, nếu bạn không mắc phải ba sai lầm này.

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau

Hẹn đến khi già ta sẽ lại dắt tay nhau Đi qua những phố phường, nơi bao lần lỗi hẹn Đi qua những bãi cát, những núi đồi trọn vẹn Nơi ngày xưa người cùng vẽ giấc mơ.

Mùa yêu đã qua

Mùa yêu đã qua

Tương tư hoài về một mùa đã cũ Nhắm mắt lại mây đen chợt ùa về Quá khứ xưa cũ ta dặn lòng cất lại Vì ngày mai bão tố dâng ngập trời.

Con cảm ơn cha vì tất cả

Con cảm ơn cha vì tất cả

Đây là điều đầu tiên mà tôi cảm ơn tới cha mẹ của tôi. Tôi thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi có đủ cha mẹ và còn có cả nhiều chị em. Cha tôi, không giàu, không sang nhưng tình yêu thương giành cho tôi thì đầy tràn.

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Khi dọn dẹp được 7 thứ này trong cuộc sống, tiền sẽ tự đến với bạn

Có 7 thứ mà bạn cần phải sắp xếp lại trong cuộc sống của mình nếu muốn tiết kiệm, con đường tiền tài sau đó trở nên thuận lợi hơn.

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để hạnh phúc

Em sinh ra là để tìm kiếm niềm vui, lan tỏa chúng cho những người mình yêu thương. Em sinh ra là để học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị và nâng cao tầm nhận thức, suy nghĩ của bản thân tốt hơn mỗi ngày.

back to top