Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sao Kim dịch chuyển sang chòm Nhân Mã, đem đến cho 12 cung hoàng 4 tuần yêu đương đầy lãng mạn

2021-10-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi gì trong mùa yêu của Sao Kim Nhân Mã?

***

Tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi gì trong mùa yêu của Sao Kim Nhân Mã?

Bạch Dương

Vì cùng thuộc nguyên tố Lửa nên bạn sẽ khá thoải mái trong với sự dịch chuyển này. Sự tự tin của bạn trong chủ đề tình yêu thậm chí còn được nâng lên cao hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn  và sẽ muốn có những nhiều trải nghiệm sâu sắc hơn.

Kim Ngưu

Sao Kim khuyến khích bạn xem xét các mối quan hệ thân thiết của mình để xác định xem ai trong số họ có thể cần được chú ý nhiều hơn. Nếu đó là mối quan hệ tình cảm thì giờ là thời điểm tuyệt vời để thử một điều gì đó mới mà bạn chưa từng làm.

Song Tử

Năng lượng của Sao Kim Nhân Mã đang hướng bạn đưa những hoạt động yêu thích của mình vào mối quan hệ. Tình yêu sẽ đến hoặc sẽ phát triển khi bạn cảm thấy hứng thú và có thể thắp sáng được ngọn lửa đam mê. Hãy ‘bùng cháy' bằng tất cả cảm xúc mà bạn có.

nam_-_ay

Cự Giải

Dũng cảm thay đổi một vài thói quen trong đời sống tình cảm hiện hoặc những quan điểm xung quanh chủ đề tình yêu sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn mới vô cùng vị. Thậm chí bạn có thể tìm được một số tips hữu ích cho mối quan hệ của mình.

Sư Tử

Đứa trẻ hồn nhiên, vô tư và đầy năng lượng bên trong con người bạn đang lên tiếng. Làm những việc bạn muốn làm, những sở thích mang lại cho bạn niềm vui và hạt giống tình yêu của bạn sẽ nở rộ cùng với sự tươi sáng của bạn.

Xử Nữ

Bạn đang tìm kiếm cảm giác an toàn, ổn định và thoải mái. Bạn có thể sẽ hơi phải gồng mình với các mong muốn của bản thân. Sao Kim Nhân Mã khuyến khích bạn nới lỏng bản thân khỏi sự cầu toàn và tận hưởng những gì mà tình yêu đem đến cho bạn.

Thiên Bình

Dường như có một nguồn năng lượng mạnh mẽ đang tràn vào tâm trí bạn, khiến bạn trở nên năng động và vui vẻ hơn rất nhiều. Hãy tạo điều kiện cho mọi cảm xúc trong bạn được phát triển bằng cách sẵn sàng chia sẻ mọi suy nghĩ của mình, dù nó có táo bạo đến đâu đi chăng nữa.

nam_-_ay_3

Bọ Cạp

Thời điểm này có thể sẽ khiến chiếc ví của bạn xẹp đi không ít. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi có một chút chi tiêu xả xỉ cho tình yêu. Chẳng hạn như bạn sẽ mạnh dạn đặt chỗ tại một nhà hàng sang trọng cho một bữa tối lãng mạn, hay sẵn sàng đầu tư một bộ quần áo mới cho buổi hẹn hò đầu tiên của mình.

Nhân Mã

Sao Kim đang chiếu thẳng vào cung hoàng đạo của bạn, khiến bạn trở nên nổi bật nhất trong mùa yêu lần này. Bạn có khả năng tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời với bất kỳ ai mới gặp. Vì vậy đừng kìm hãm bản thân, hãy giải thoát linh hồn phóng khoáng của bạn với tình yêu trong tháng này.

Ma Kết

Sao Kim Nhân Mã đang tác động đến nội tâm của bạn, đang nhắn nhủ với bạn rằng hãy giảm bớt sự chăm chỉ của mình với công việc và dành nhiều thời gian hơn cho tình yêu, hoặc ít nhất là đừng để tình yêu bị quên lãng.

nam_-_ay_1

Bảo Bình

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm và chia sẻ cảm xúc của mình, nhờ vào bản chất thẳng thắn và hòa đồng của Nhân Mã. Trong mắt người khác, bạn trở nên gần gũi hơn, thậm chí sự quyến rũ của bạn cũng sẽ tăng lên không ít.

Song Ngư

Bạn là một người mơ mộng, và kết hợp với bản chất bay nhảy của Nhân Mã, trí tưởng tượng của bạn là không có giới hạn. Bạn có thể sẽ có nhiều ý tưởng cho tình yêu của mình nhưng hãy chắc chắn rằng chúng không quá xa vời thực tế và không phải là những cảm xúc nhất thời.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Tháng 10 - người đi (Dành tặng những trái tim yêu xa)

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi gửi thư cho em gói bằng mùi hoa cúc

Tôi gửi thư cho em gói bằng mùi hoa cúc

Tôi gửi thư cho em gói bằng mùi hoa cúc Lẳng lặng mùa thu nghiêng nón ngã đầu chào Trong thư tôi viết vài đôi lần bình dị Nắng sớm, mưa dầm hay trận gió hiu hiu.

Xuyên qua vùng trời đau đáu vầng trăng nghiêng

Xuyên qua vùng trời đau đáu vầng trăng nghiêng

Em đã đi qua, qua vùng trời vì một chữ vấn vương Bỗng dưng chiều nay còn sót lại Nhưng tìm mãi chẳng thấy mình trẻ dại Chỉ thấy sót một vành trăng đã khuyết mãi tận bây giờ.

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng?

Khi 12 cung hoàng đạo tham gia Squid Game, ai sẽ là người sống sót cuối cùng?

Liệu bạn sẽ thuộc top những người có cơ hội giành được chiến thắng hay sẽ phải dừng lại từ ngay vòng đầu tiên?

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Hãy theo đuổi ước mơ khi chúng ta còn có thể

Thời gian sẽ không đợi chúng ta, đừng để trôi qua một cách vô vị rồi sau này cảm thấy ân hận với bản thân. Ngày chúng ta còn sống là ngày hạnh phúc biết bao. Vì vậy, hãy đuổi theo nó và làm khi chúng ta còn có thể. Nếu thất bại thì đó sẽ là bài học quý giá, là kinh nghiệm để tiến lên, còn nếu thành công thì đó chính là tương lai.

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

Tuần mới từ 18/10 - 24/10 của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải 'đắc nhân tâm', mọi chuyện suôn sẻ với Bọ Cạp

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần làm việc đáng mong chờ với thật nhiều thuận lợi, may mắn.

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Chờ ngày lời hứa nở hoa

Lúc lên xe, anh hỏi cô “Bao giờ trở lại, nông trại vẫn còn chỗ dành cho em”. Cô nhìn anh, kiên định trả lời “Trông nom nhà cửa giùm em, em sẽ sớm quay lại, nhanh thôi”. Xe rời đi rời khỏi thị trấn nhỏ. Lời hứa của Bảo và Hồng vừa thiết lập vẫn còn ở lại chốn ấy. Chờ ngày lời hứa nở hoa.

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Sau tất cả, anh nói xem ai mới là người thắng cuộc?

Giờ thì em đồng tình rồi, rằng trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba.

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm

Người ta đến làm hồn em tỉnh dậy Đâu phải vì như vậy gọi tình si Em xem đó chỉ là tình tri kỷ Không phải bạn bè cũng chẳng hẹn trăm năm.

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra

Em bây giờ đã tự buông ra Những ngây ngô từng làm anh thương mến Em phủ lên hiền hòa của gió Tháng mười, làm se sắt hoa may.

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

7 bài học về cuộc sống và tiền bạc mà mọi thanh niên cần biết: Hãy ăn trưa cùng 'người lão làng'

Các thế hệ khác nhau, bất kể già hay trẻ, đều rất khác nhau và đó là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, những lời dạy cốt lõi về thành công thì vẫn luôn không thay đổi.

back to top