Phát thanh xúc cảm của bạn !

Rồi em sẽ nhanh chóng quên thôi

2016-12-26 01:17

Tác giả:


blogradio.vn - Đi giữa dòng đời đông đúc, cảm nhận từng cơn gió lạnh vuốt qua má, em nhận ra rằng vòng quay của cuộc đời mình không hề vì anh mà dừng lại. Thời gian qua dài thật anh ạ, một mình em đuổi theo anh, một mình em đứng sau nhìn về phía anh và chỉ một mình hiểu tất cả cảm giác ấy.

***

Trời trở lạnh rồi đó anh, chúng mình đã ngừng mối quan hệ không tên này được bao lâu rồi anh nhỉ? Một tuần, hai tuần hay căn bản giữa chúng ta không có gì để kết thúc? Dù vậy, em vẫn không thể ngừng quan tâm đến anh, liệu anh có mặc ấm, có ăn uống đầy đủ không? Có lẽ sự quan tâm đó chỉ là do thói quen. Môi trường thay đổi, thói quen của mỗi con người rồi cũng sẽ đổi theo, đó là những gì em được dạy khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Dưới bầu trời này, ở nơi nào đó trong thành phố sẽ có một người dành cho em. Người đó sẽ xuất hiện và thay dần hình bóng em trong tim anh. Yêu anh giúp em học được cách trao trái tim cho đúng người. Người đến sau sẽ thiệt hơn anh, người đó sẽ mất nhiều thời gian để khiến con tim em rung động, khiến con tim em chấp nhận. Không giống anh, giây phút anh xuất hiện ngay từ đầu đã giành được trọn con tim em rồi. Có thể vì lẽ đó mà anh không trân trọng nó chăng. Anh à, em không biết liệu anh có đọc được những lời mà em viết không, nhưng em vẫn muốn nhắn anh rằng: bất cứ cô gái nào, dù bề ngoài có mạnh mẽ thì họ cũng đều có một trái tim yếu mềm, một cô gái một khi đã yêu ai đó thật lòng rất mong manh dễ vỡ.

Rồi em sẽ nhanh chóng quên thôi

Trái tim của một người sụp đổ không có nghĩa là cuộc sống sẽ dừng lại. Đi giữa dòng đời đông đúc, cảm nhận từng cơn gió lạnh vuốt qua má, em nhận ra rằng vòng quay của cuộc đời mình không hề vì anh mà dừng lại. Thời gian qua dài thật anh ạ, một mình em đuổi theo anh, một mình em đứng sau nhìn về phía anh và chỉ một mình hiểu tất cả cảm giác ấy. Nhưng bây giờ em phải dừng lại đây anh ạ, em còn ước mơ của mình chưa thực hiện được. Em còn có bố mẹ em, những người đang rất đau lòng vì sự sụp đổ của em kia.

Mùa đông này sớm qua, khi mùa xuân đến em sẽ ổn thôi. Em sẽ học cách mạnh mẽ mà sống. Ngày xưa, cái người yêu anh là một cô bé dại khờ, giờ đây em sẽ là một cô gái trưởng thành đối mặt với xã hội, đối mặt với cuộc sống dài rộng phía trước.

© Nguyễn Duy Minh Huyền – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top