Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này là những người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương sinh phú quý

2021-06-18 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là trong hôn nhân, người có phúc tướng sẽ giúp gia đạo thịnh vượng viên mãn.

***

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt là trong hôn nhân, người có phúc tướng sẽ giúp gia đạo thịnh vượng viên mãn.

Phụ nữ có khuôn mặt chính trực

Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt chính trực là người có gương mặt có góc cạnh, vuông vức, vầng trán cao, sáng, cằm thì đầy đặn thì xác định đó là người có nghĩa khí và hào sảng. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này cả đời này luôn có quý nhân giúp đỡ, dù họ không bao giờ mở miệng ra nhờ giúp nhưng vẫn có người sẵn sàng bước ra đỡ đần mọi việc.

co-gai-uong-ca-phe_-_copy  

Người phụ nữ có phúc tướng này vừa thông minh vừa hiền lành, lúc độc thân được bạn bè yêu mến, đến khi kết hôn thì lại mang nhiều may mắn cho gia đình. Ngoài ra, người có khuôn mặt này khi bước vào giai đoạn trung vận sẽ có tính cách trầm tĩnh, luôn biết chu toàn cuộc sống gia đình, về già đẹp lão và luôn gặp nhiều may mắn. Chồng nào cưới được vợ có phúc tướng này thì cả đời này xem như ấm no.

Phụ nữ có đôi mắt tinh anh

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi mắt tinh anh và sáng, cụ thể có tròng đen và trắng đều nhau thường là người có tâm hồn trong sáng, tốt bụng và giàu nghị lực. Những người sở hữu đôi mắt này luôn có hành động dứt khoát trong cuộc sống, họ nói được làm được và thường cũng rất thành công.

vua_huong_noi_vua_huong_ngoai-

Phụ nữ có phúc tướng này luôn có chủ kiến, ở ngoài xã hội là người được kính trọng, về nhà làm người vợ hiền và là người mẹ đảm đang. Chồng nào cưới được những người như thế này không chỉ xây dựng được sự nghiệp thăng hoa mà còn được tận hưởng cuộc sống viên mãn. Bởi lẽ, những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này đều biết chăm lo cho gia đình chu toàn, họ giúp chồng thành công, giúp con thành đạt. Đặc biệt, gia đình nhà hai bên đều công thành danh toại. 

Phụ nữ có sống mũi thẳng

Trong nhân tướng học, những người có sống mũi cao và thẳng nhìn chung là người độc lập, đứng đắn. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì cuộc sống sẽ từ thăng hoa đến thăng hoa hơn. Những người này thường rất mạnh mẽ, họ có thể không giỏi nói lời hay ý đẹp nhưng bên trong rất kiên cường, biết hy sinh cho gia đình và luôn thể hiện được ưu điểm tốt nhất của mình.

ngo-nhan-cung-hoang-dao-co-gai-mu-len

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người có phúc tướng này sẽ xây dựng được một cuộc sống viên mãn ấm êm. Đàn ông nào cưới được phụ nữ có phúc tướng này thì xác định đời này sẽ an yên và thịnh vượng. Bởi lẽ, càng lớn tuổi những người này càng gặp được nhiều may mắn, xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, giúp mỗi ngày đều may mắn và thăng hoa.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Người từng hứa sẽ mãi ở bên tôi, giờ đang bên ai rồi?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Cảm ơn anh đã yêu thương em

Tôi chỉ muốn nói với anh “Cảm ơn anh vì mọi thứ, cảm ơn anh đã ở bên em khi em không có ai bên cạnh. Cảm ơn anh đã yêu thương em. Và cảm ơn anh khi anh luôn chờ đợi em”.

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Món quà từ cánh chim – khi ẩn ức cá nhân hoà trộn cùng áp lực dân tộc

Con nít nào nhận biết thế giới từ sớm đều diễn vai con nít đạt hơn con nít bình thường. Cho nên dẫu có rình thấy bí mật của người lớn, chúng ta vẫn vờ tỏ ra ngờ nghệch.

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Cô đã giữ lại thật nhiều, thật nhiều để rồi ôm những giấc mơ dài theo ngày tháng. Hồi còi của những chuyến phà đêm tan vào không gian vắng lặng làm cô nhớ về buổi chia ly, thật đẹp đến từng hình ảnh, thật gần gũi. Trên gương mặt cô ngấn lệ khi chuyến phà rời đi “Anh đi rồi có còn nhớ em không?

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Không biết từ chối sẽ khiến bạn mệt mỏi, bạn không có trách nhiệm phải làm vừa lòng tất cả đâu

Nếu cứ sợ mất lòng bạn bè mà không dám từ chối, thì trước hết, bạn cần xem lại chất lượng mối quan hệ bạn bè của mình.

Sốt nhẹ

Sốt nhẹ

Mái tóc đỏ au chẳng phải vì nắng nhưng cũng che lấp đủ đôi gò má đương màu nắng.

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Lá thư gửi chính mình: hãy học hỏi thật nhiều

Cô gái à, tôi chúc em một năm 18 tuổi nhiều niềm vui và trải nghiệm. Tôi sẽ gặp lại em. Sớm thôi.

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Trưởng thành là khi thèm lắm những phút giây ấm áp bên gia đình

Bạn thấy đấy trưởng thành đôi khi có thể không đáng sợ bằng tốc độ già đi của cha mẹ. Vậy nên ai còn cha còn mẹ hãy trân quý từng phút giây bên họ, trân quý từng phút giây bên gia đình thân yêu của mình, sẽ có ngày khi bạn ngoảnh lại có thể sẽ chẳng còn ai bên bạn, nhưng cha mẹ thì vẫn luôn luôn ở đó chờ bạn dù có ra sao.

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe nối liền mạch sống

Những chuyến xe đã nối liền mạch sống Dù ba miền vẫn chung lòng một trái tim Nâng đỡ đứa con đã ngủ giấc im lìm Lấy lại sức đã chìm vào quên lãng.

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm

Không phải là yêu, chưa một lần nói “nhớ” Không phải chờ nhưng vẫn muốn hỏi thăm Tri kỷ ơi, người cứ mãi xa xăm.

Viết cho em giữa mùa vải chín

Viết cho em giữa mùa vải chín

Em gánh mùa đi khuất nẻo Kẻ lữ hành bỗng đơn côi Ngẩn ngơ nâng chùm vải chín Trông theo hồng bay bên trời.

back to top