Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng mặt của người quá lương thiện nên dễ bị người khác lợi dụng

2020-12-23 01:24

Tác giả:


Trong cuộc sống, nhiều người lạm dụng lòng tốt của người khác để làm những điều không hay.

***

Người tử tế cũng nên biết tự bảo vệ mình bởi bị phản bội là một điều rất tồi tệ, hầu hết mọi người đều không muốn để mình gặp phải những điều tương tự chỉ vì lòng tốt đặt sai chỗ. Vậy chúng ta hãy cùng xem đặc điểm của người quá tốt bụng và dễ bị phản bội sẽ như thế nào.

1. Khoảng cách lông mày rộng

Người có khoảng cách lông mày rộng thường ít khi lòng dạ hẹp hòi, có thể nói đó là người không tính toán, khi đối diện với cuộc sống chỉ nhìn thấy sự hiện hữu của chân, thiện, mỹ.

Những người này tuy có tấm lòng nhân hậu nhưng cuộc sống của họ không mấy được như ý. May mắn thay, những người này có tâm lý khá tốt, dù luôn cảm thấy cuộc đời chưa đối xử tốt với bản thân nhưng họ sẽ không vì thế mà hành xử tiêu cực.

2. Mắt uyên ương

Người có mắt uyên ương quá dễ tin vào người khác, họ thường không gian dối và cảm thấy người khác cũng sẽ không lừa gạt mình. Khi bị phản bội trong cuộc sống, họ cũng thường không biết tại sao lại như vậy.

Người có tướng mắt uyên ương thường không nhớ được lâu sau khi bị người khác phản bội, họ rất dễ quên đi phiền muộn bi thương. Đối với họ, nỗi đau qua đi sẽ lại là một ngày đẹp trời.

3. Răng vàng khô

Người có răng khô vàng là người có trái tim ấm áp, bản chất tốt bụng của họ ở chỗ không thể ngoảnh mặt trước cuộc sống tồi tệ của người khác. Khi quá nhiệt tình họ lại thường có xu hướng phòng thủ và người khác ít khi đối xử đủ tốt với sự lương thiện của họ.

Người có răng khô vàng thường nghi ngờ khi đối diện với cuộc sống. Họ cho rằng lòng tốt là cần thiết, nhưng người tử tế lại thường có cuộc sống không tốt và sự phản bội quá nhiều dễ khiến họ thay đổi ý định ban đầu của mình.

 

4. Tai nhỏ

Người có đôi tai nhỏ là người rất vô tư và lòng tốt của họ trao ra có vẻ khá tùy ý bởi tính tình rất tốt của họ. Tuy nhiên xung quanh bất cứ ai đều có người tốt, kẻ xấu và những người có đôi tai nhỏ chưa thể phát hiện ra sự tồn tại của những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Sự bất cẩn của họ thường sẽ trở thành vũ khí để người khác gây thương tích cho chính họ. Vì vậy những người có đôi tai nhỏ nên cẩn trọng trong đối nhân xử thế.

Sự tử tế của bản thân không sai, nhưng nếu tốt quá đôi khi khiến người ta yếu lòng, khi trở thành người mềm yếu sẽ rất dễ bị bắt nạt. Nếu bạn muốn giảm thiểu sự phản bội của người khác đối với bản thân càng nhiều càng tốt, thì đôi khi cần phải phòng thủ bởi không phải ai cũng đáng được đối xử tử tế.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TheoBaodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Kẻ phản bội có đáng được thứ tha? | Những Blog Radio hay nhất về góc khuất kẻ ngoại tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Chúng ta ai rồi cũng bước qua nỗi đau ngày cũ

Hôm nay em bỗng nhớ anh, nhớ những khoảnh khắc ấy. Không phải là sự tiếc nuối nữa rồi. Chỉ là em nhớ về anh, nhớ về những khoảnh khắc mà chúng ta đã từng có mà thôi. 3 năm rồi có lẽ mọi chuyện đã ngủ yên với anh, hoặc anh cũng đã quen được một ai đó khác bù đắp lại những khoảng trống trong trái tim anh. Em không trách em, không trách anh cũng chẳng trách cuộc đời. Em cho rằng đó là giai đoạn của cuộc sống mà ai rồi cũng phải trải qua.

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Hãy phấn đấu hết mình bạn nhé

Bản thân ta đã là sự sống, dù ra sao cũng phải không ngừng phát triển, chậm thôi cũng được, nhưng hãy phấn đấu hết sức mình dù chỉ còn một phút để thể hiện, đời ngạo nghễ bởi thấy mình bị vùi dập, ta không thể mãi ngô nghê kệ đời mà đau khổ.

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Mùa dã quỳ rực rỡ (Phần 1)

Rồi anh đến bày giá vẽ dưới gốc thông già trên đồi hì hục vẽ vạt dã quỳ mọc hoang. Sự xuất hiện của anh làm cô tò mò, cái giá vẽ và cọ màu của anh khiến cô thích thú. Cô bỏ hái cafe chín trên rẫy cả ngày quanh quẩn bên anh Xem anh vẽ ríu rít chỉ chỗ này chỗ kia đẹp cho anh biết. Một thứ tình cảm mới mẻ và lạ lẫm dần xâm chiếm trái tim non nớt của cô. Trước khi đi ngủ cô nghĩ về anh, người đầu tiên cô nhớ đến khi thức giấc lại là anh, vừa gặp anh xong về đến nhà cô lại muốn lập tức quay trở lại.

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

5 hành động lãng mạn khiến người ấy chẳng thể quên

Không cần phải chờ đợi đến những dịp đặc biệt, ta hoàn toàn có thể gửi trao yêu thương đến người ấy bất kỳ lúc nào. Việc này giúp khẳng định tình cảm chân thành mà ta dành cho họ, đồng thời củng cố niềm tin và sự an toàn trong mối quan hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 hành động lãng mạn không bao giờ lỗi thời giúp bạn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu nhé.

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ

Mình vẽ cho mình những vụng dại vu vơ Để dịu dàng ghé vào ngang khung cửa Những bữa cơm chiều bình yên bên bếp lửa Ngoài kia, trời nhè nhẹ khép mình.

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái làm mi em ướt đẫm

Đừng để những phiền toái Làm mi em ướt đẫm Làm mắt em thêm xưng Làm tim thêm trầy xước.

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

back to top