Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng mặt của người quá lương thiện nên dễ bị người khác lợi dụng

2020-12-23 01:24

Tác giả:


Trong cuộc sống, nhiều người lạm dụng lòng tốt của người khác để làm những điều không hay.

***

Người tử tế cũng nên biết tự bảo vệ mình bởi bị phản bội là một điều rất tồi tệ, hầu hết mọi người đều không muốn để mình gặp phải những điều tương tự chỉ vì lòng tốt đặt sai chỗ. Vậy chúng ta hãy cùng xem đặc điểm của người quá tốt bụng và dễ bị phản bội sẽ như thế nào.

1. Khoảng cách lông mày rộng

Người có khoảng cách lông mày rộng thường ít khi lòng dạ hẹp hòi, có thể nói đó là người không tính toán, khi đối diện với cuộc sống chỉ nhìn thấy sự hiện hữu của chân, thiện, mỹ.

Những người này tuy có tấm lòng nhân hậu nhưng cuộc sống của họ không mấy được như ý. May mắn thay, những người này có tâm lý khá tốt, dù luôn cảm thấy cuộc đời chưa đối xử tốt với bản thân nhưng họ sẽ không vì thế mà hành xử tiêu cực.

2. Mắt uyên ương

Người có mắt uyên ương quá dễ tin vào người khác, họ thường không gian dối và cảm thấy người khác cũng sẽ không lừa gạt mình. Khi bị phản bội trong cuộc sống, họ cũng thường không biết tại sao lại như vậy.

Người có tướng mắt uyên ương thường không nhớ được lâu sau khi bị người khác phản bội, họ rất dễ quên đi phiền muộn bi thương. Đối với họ, nỗi đau qua đi sẽ lại là một ngày đẹp trời.

3. Răng vàng khô

Người có răng khô vàng là người có trái tim ấm áp, bản chất tốt bụng của họ ở chỗ không thể ngoảnh mặt trước cuộc sống tồi tệ của người khác. Khi quá nhiệt tình họ lại thường có xu hướng phòng thủ và người khác ít khi đối xử đủ tốt với sự lương thiện của họ.

Người có răng khô vàng thường nghi ngờ khi đối diện với cuộc sống. Họ cho rằng lòng tốt là cần thiết, nhưng người tử tế lại thường có cuộc sống không tốt và sự phản bội quá nhiều dễ khiến họ thay đổi ý định ban đầu của mình.

 

4. Tai nhỏ

Người có đôi tai nhỏ là người rất vô tư và lòng tốt của họ trao ra có vẻ khá tùy ý bởi tính tình rất tốt của họ. Tuy nhiên xung quanh bất cứ ai đều có người tốt, kẻ xấu và những người có đôi tai nhỏ chưa thể phát hiện ra sự tồn tại của những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Sự bất cẩn của họ thường sẽ trở thành vũ khí để người khác gây thương tích cho chính họ. Vì vậy những người có đôi tai nhỏ nên cẩn trọng trong đối nhân xử thế.

Sự tử tế của bản thân không sai, nhưng nếu tốt quá đôi khi khiến người ta yếu lòng, khi trở thành người mềm yếu sẽ rất dễ bị bắt nạt. Nếu bạn muốn giảm thiểu sự phản bội của người khác đối với bản thân càng nhiều càng tốt, thì đôi khi cần phải phòng thủ bởi không phải ai cũng đáng được đối xử tử tế.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TheoBaodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Kẻ phản bội có đáng được thứ tha? | Những Blog Radio hay nhất về góc khuất kẻ ngoại tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

'Ma cà rồng' công sở: Không ai muốn quay lại văn phòng để bị hút cạn năng lượng

'Ma cà rồng' công sở: Không ai muốn quay lại văn phòng để bị hút cạn năng lượng

“Ma cà rồng” chốn văn phòng thường ngụy trang như những người hướng ngoại, luôn năng nổ trong các cuộc họp, tình nguyện tham gia cái này cái kia nhưng chẳng mấy khi làm gì cả mà luôn đùn đẩy cho người khác.

Ngày mai là một ngày nắng mới

Ngày mai là một ngày nắng mới

Cuộc đời ngày mai là một ngày nắng mới, Ta chôn chặt giữ mãi tấm lòng nhau.

Một tình yêu bình dị thật khó phải không em?

Một tình yêu bình dị thật khó phải không em?

Cuối cùng, cuộc đời nói ngắn cũng không phải là ngắn, mà nói dài cũng không phải là bất tận, chúng ta đều đã từng rất muốn trọn vẹn trong mọi chuyện nhưng đều không đi đến đâu. Trong đời này, muốn một tình yêu bình dị, cùng nhau già đi mà khó vậy sao?

Lòng vị tha

Lòng vị tha

Con người sẽ cảm thấy thanh thản, được tin yêu khi sống vị tha. Những mối quan hệ tốt đẹp theo đó cũng sẽ được hình thành.

4 cách chữa lành hội chứng sợ yêu để chào đón một cuộc tình mới

4 cách chữa lành hội chứng sợ yêu để chào đón một cuộc tình mới

Thật ra, hội chứng sợ yêu không đáng sợ như bạn nghĩ và cũng không khó để thoát khỏi nó. Chỉ cần làm theo những điều dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng chạy ra khỏi bóng tối của cuộc tình trước, chào đón mối duyên tiếp theo đơm hoa kết trái.

Hạ Long và em

Hạ Long và em

Thảnh thơi dạo bước yên bình Đắm say non nước hữu tình quê hương. Trái tim loạn nhịp nghẹn lời Với em với cả biển trời Hạ Long.

5 thói quen vào cuối tuần giúp bạn thành công hơn: Nên nghỉ ngơi hoàn toàn hay tiếp tục làm việc?

5 thói quen vào cuối tuần giúp bạn thành công hơn: Nên nghỉ ngơi hoàn toàn hay tiếp tục làm việc?

Chúng ta hiếm khi đánh giá cao những thói quen nhỏ mà quyền lực trong việc thay đổi cuộc sống của chính mình. Cho dù bạn chưa quen với việc xây dựng thói quen hay bạn là một người đã có sẵn những thói quen riêng, hãy thử 5 thói quen cuối tuần này để tạo cho mình một tuần làm việc mới thành công.

back to top