Phát thanh xúc cảm của bạn !

Tướng mặt của người quá lương thiện nên dễ bị người khác lợi dụng

2020-12-23 01:24

Tác giả:


Trong cuộc sống, nhiều người lạm dụng lòng tốt của người khác để làm những điều không hay.

***

Người tử tế cũng nên biết tự bảo vệ mình bởi bị phản bội là một điều rất tồi tệ, hầu hết mọi người đều không muốn để mình gặp phải những điều tương tự chỉ vì lòng tốt đặt sai chỗ. Vậy chúng ta hãy cùng xem đặc điểm của người quá tốt bụng và dễ bị phản bội sẽ như thế nào.

1. Khoảng cách lông mày rộng

Người có khoảng cách lông mày rộng thường ít khi lòng dạ hẹp hòi, có thể nói đó là người không tính toán, khi đối diện với cuộc sống chỉ nhìn thấy sự hiện hữu của chân, thiện, mỹ.

Những người này tuy có tấm lòng nhân hậu nhưng cuộc sống của họ không mấy được như ý. May mắn thay, những người này có tâm lý khá tốt, dù luôn cảm thấy cuộc đời chưa đối xử tốt với bản thân nhưng họ sẽ không vì thế mà hành xử tiêu cực.

2. Mắt uyên ương

Người có mắt uyên ương quá dễ tin vào người khác, họ thường không gian dối và cảm thấy người khác cũng sẽ không lừa gạt mình. Khi bị phản bội trong cuộc sống, họ cũng thường không biết tại sao lại như vậy.

Người có tướng mắt uyên ương thường không nhớ được lâu sau khi bị người khác phản bội, họ rất dễ quên đi phiền muộn bi thương. Đối với họ, nỗi đau qua đi sẽ lại là một ngày đẹp trời.

3. Răng vàng khô

Người có răng khô vàng là người có trái tim ấm áp, bản chất tốt bụng của họ ở chỗ không thể ngoảnh mặt trước cuộc sống tồi tệ của người khác. Khi quá nhiệt tình họ lại thường có xu hướng phòng thủ và người khác ít khi đối xử đủ tốt với sự lương thiện của họ.

Người có răng khô vàng thường nghi ngờ khi đối diện với cuộc sống. Họ cho rằng lòng tốt là cần thiết, nhưng người tử tế lại thường có cuộc sống không tốt và sự phản bội quá nhiều dễ khiến họ thay đổi ý định ban đầu của mình.

 

4. Tai nhỏ

Người có đôi tai nhỏ là người rất vô tư và lòng tốt của họ trao ra có vẻ khá tùy ý bởi tính tình rất tốt của họ. Tuy nhiên xung quanh bất cứ ai đều có người tốt, kẻ xấu và những người có đôi tai nhỏ chưa thể phát hiện ra sự tồn tại của những kẻ tiểu nhân xung quanh.

Sự bất cẩn của họ thường sẽ trở thành vũ khí để người khác gây thương tích cho chính họ. Vì vậy những người có đôi tai nhỏ nên cẩn trọng trong đối nhân xử thế.

Sự tử tế của bản thân không sai, nhưng nếu tốt quá đôi khi khiến người ta yếu lòng, khi trở thành người mềm yếu sẽ rất dễ bị bắt nạt. Nếu bạn muốn giảm thiểu sự phản bội của người khác đối với bản thân càng nhiều càng tốt, thì đôi khi cần phải phòng thủ bởi không phải ai cũng đáng được đối xử tử tế.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

TheoBaodatviet

Mời xem thêm chương trình:

Kẻ phản bội có đáng được thứ tha? | Những Blog Radio hay nhất về góc khuất kẻ ngoại tình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top