Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu dáng môi hoàng kim mỗi lần mở miệng là tài lộc chạy vào túi, cả đời sung túc đủ đầy

2021-06-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu dáng môi dưới đây, cả đời sẽ sống trong vinh hoa phú quý.

***

Phụ nữ sở hữu dáng môi hoàng kim mỗi lần mở miệng là tài lộc chạy vào túi, cả đời sung túc đủ đầy

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu dáng môi dưới đây, cả đời sẽ sống trong vinh hoa phú quý.

Dáng môi dày

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu dáng môi dày đa phần là người giàu có, sống lâu, và làm việc thiên về nghệ thuật. Những người này thường rất tài năng, thông minh, biết lắng nghe, có EQ cao và được mọi người xung quanh yêu quý hết mực. Khi giao tiếp hay đối nhân xử thế, họ luôn tìm kiếm thông tin hữu ích để cung cấp cho người đối diện. 

Phụ nữ sở hữu dáng môi này biết tận dụng thế mạnh của mình, nhờ vậy mà làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống, những người này có tinh thần tự chủ, có tiêu chuẩn riêng, có bản lĩnh và dám thử sức với nhiều thử thách mà không phải ai cũng làm được. Họ không thích người khác can thiệp vào kế hoạch của mình, kín tiếng và giỏi ăn nói. Nhìn chung, bạn có quen biết ai có dáng môi như thế sẽ hiểu được tại sao họ giàu có.

cang-mong

Môi trên môi dưới đối xứng

Trong nhân tướng học, hầu hết những người phụ nữ có môi trên và môi dưới tương xứng, các cạnh và các góc đều sắc nét là những giàu có và quý phái. Trong cuộc sống, những người này rất giỏi giao tiếp, tính tình lại ngay thẳng, chính trực nên được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Phụ nữ sở hữu dáng môi này sinh ra đã gặp được nhiều may mắn, từ nhỏ đến lớn không chỉ viên mãn về vật chất mà tinh thần cũng đủ đầy. Tương lai chẳng may có gặp khó khăn thì cũng chỉ trong thời gian ngắn, họ được định sẵn cả đời được hưởng phúc và sự sung túc.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này thường có công danh sự nghiệp hưng vượng, ngoài ra còn có quý nhân bên cạnh phù trợ, người còn toát lên khí chất khiến ai cũng phải mê đắm. Bên cạnh đó, họ còn có tài hùng biện, nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh, không có dự án nào mà không thành công, lại còn được cấp trên đánh giá cao. Nhìn chung, phụ nữ sở hữu dáng môi này cuộc sống tương lai không phải lo lắng bất cứ điều gì, thành công nối tiếp thành công.

moi

Môi cười

Trong nhân tướng học, môi cười thường có đặc điểm là có hai khóe môi nhếch lên, những người sở hữu dáng môi này nhìn chung là người có lối sống lạc quan, tích cực, dám nghĩ dám làm, và đều là những người vui vẻ. Cuộc sống của họ tuy không phải quá giàu có nhưng họ lại có tinh thần phấn đấu không ngừng, nhờ vậy mà luôn bình yên và hạnh phúc. Nhiều người muốn có được cuộc sống như họ mà không được. 

Ngoài ra, những người này cũng có khả năng giao tiếp tuyệt vời, dễ bắt chuyện với người khác, có khiếu hài hước nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Vì vậy, trong cuộc sống này chẳng may gặp khó khăn hoạn nạn, những người này luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ, công việc và mọi thứ xung quanh sẽ suôn sẻ hơn. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận của những người sở hữu tướng môi này sẽ viên mãn đủ đầy, tuy không trở thành đại gia nhưng cũng có của ăn của để.

xem-tuong-moi-phu-nu-1

Môi trái đào

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu môi trái đào là người có miệng nhỏ, đầy đặn, môi đỏ, và những người này nhìn chung có IQ và EQ đều cao, biết giao tiếp và luôn dịu dàng, hay nói lời hay ý đẹp. Trong cuộc sống, những người này luôn có tính tò mò mạnh mẽ, có khả năng học hỏi cao và dễ dàng thích ứng với môi trường mới. Đặc biệt, họ ăn nói có duyên và được mọi người yêu mến hết mực. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào dáng môi duyên dáng của mình. Việc giao tiếp giữa người với người nói đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, vì vậy những người này thường có nhiều quý nhân bên cạnh, họ được coi trọng và tương lai thường xán lạn, rộng mở. Nhìn chung, người sở hữu dáng môi này được xem là có phúc tướng, cuộc sống hậu vận không phải lo lắng vật chất, chỉ cần như thế mà tận hưởng mọi điều tốt lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Thanh xuân đi trốn để tình yêu đi tìm l Radio Tình Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

5 cung hoàng đạo cảm thấy hạnh phúc với việc độc thân

5 cung hoàng đạo cảm thấy hạnh phúc với việc độc thân

Do đặc điểm tính cách mà một số cung hoàng đạo cảm thấy khó khăn trong việc tìm được điểm chung hay sự thấu hiểu từ người khác. Điều này khiến họ dễ lựa chọn độc thân thay vì cam kết trong một mối quan hệ tình cảm. Vậy những cung hoàng đạo này là ai?

5 bước biến công việc hiện tại của bạn thành công việc mơ ước?

5 bước biến công việc hiện tại của bạn thành công việc mơ ước?

Ralph Waldo Emerson từng chia sẻ: “Hãy mơ về những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi bạn muốn tới. Hãy làm những gì bạn muốn làm vì bạn chỉ có một cuộc đời, một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn”. Thật vậy, chúng ta chỉ sống có một lần, tại sao không làm những công việc khiến bạn hạnh phúc?

'Vũ trụ câm' - cuốn sách của hơi ấm tình thương

'Vũ trụ câm' - cuốn sách của hơi ấm tình thương

“Vũ trụ câm” là quyển sách viết lên sự trải nghiệm, cũng là bức tranh hiện thực phản ánh những vấn đề của tuổi mới lớn và cũng là lời khuyên, sự nhắc nhở đến gia đình, nhà trường và xã hội nên dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đến con em mình để các em có đủ hành trang vững chắc bước vào đời. Đây thực sự là bài học bổ ích đối với lứa tuổi thiếu niên và khiến người đọc phải suy nghĩ, khắc khoải đối với những vấn đề và vấn nạn mà tác giả đã đặt ra. Một lần nữa đây là cuốn sách hay và mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc và khiến tôi không thể nào quên.

Chúng ta có một lời hứa với hoa phượng

Chúng ta có một lời hứa với hoa phượng

Em hy vọng trong một tương lai nào đó, anh và em sẽ lại cùng xuất hiện, trong bộ dạng hạnh phúc nhất, đến nhận lời tha thứ và chúc phúc của hoa phượng thêm một lần. Chúng ta có thể không cùng nhau đến đầu bạc như chúng ta kỳ vọng như xưa, nhưng chúng ta vẫn có thể cùng có được hạnh phúc như chúng ta xứng đáng.

Hãy trân trọng những ấm áp của tình thân

Hãy trân trọng những ấm áp của tình thân

Tôi bây giờ đã suy nghĩ trưởng thành chín chắn lên rất nhiều. Tôi không còn suy sụp như trước nữa nhưng tôi vẫn đang cố gắng vươn lên để có thể trở thành một con người mà tôi mong muốn, một người có thể kiếm tiền nuôi được gia đình, đem lại hạnh phúc cho những người tôi yêu thương nhất.

back to top