Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ sở hữu dáng môi hoàng kim mỗi lần mở miệng là tài lộc chạy vào túi, cả đời sung túc đủ đầy

2021-06-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu dáng môi dưới đây, cả đời sẽ sống trong vinh hoa phú quý.

***

Phụ nữ sở hữu dáng môi hoàng kim mỗi lần mở miệng là tài lộc chạy vào túi, cả đời sung túc đủ đầy

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu dáng môi dưới đây, cả đời sẽ sống trong vinh hoa phú quý.

Dáng môi dày

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu dáng môi dày đa phần là người giàu có, sống lâu, và làm việc thiên về nghệ thuật. Những người này thường rất tài năng, thông minh, biết lắng nghe, có EQ cao và được mọi người xung quanh yêu quý hết mực. Khi giao tiếp hay đối nhân xử thế, họ luôn tìm kiếm thông tin hữu ích để cung cấp cho người đối diện. 

Phụ nữ sở hữu dáng môi này biết tận dụng thế mạnh của mình, nhờ vậy mà làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống, những người này có tinh thần tự chủ, có tiêu chuẩn riêng, có bản lĩnh và dám thử sức với nhiều thử thách mà không phải ai cũng làm được. Họ không thích người khác can thiệp vào kế hoạch của mình, kín tiếng và giỏi ăn nói. Nhìn chung, bạn có quen biết ai có dáng môi như thế sẽ hiểu được tại sao họ giàu có.

cang-mong

Môi trên môi dưới đối xứng

Trong nhân tướng học, hầu hết những người phụ nữ có môi trên và môi dưới tương xứng, các cạnh và các góc đều sắc nét là những giàu có và quý phái. Trong cuộc sống, những người này rất giỏi giao tiếp, tính tình lại ngay thẳng, chính trực nên được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Phụ nữ sở hữu dáng môi này sinh ra đã gặp được nhiều may mắn, từ nhỏ đến lớn không chỉ viên mãn về vật chất mà tinh thần cũng đủ đầy. Tương lai chẳng may có gặp khó khăn thì cũng chỉ trong thời gian ngắn, họ được định sẵn cả đời được hưởng phúc và sự sung túc.

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này thường có công danh sự nghiệp hưng vượng, ngoài ra còn có quý nhân bên cạnh phù trợ, người còn toát lên khí chất khiến ai cũng phải mê đắm. Bên cạnh đó, họ còn có tài hùng biện, nhất là đối với những người làm ăn kinh doanh, không có dự án nào mà không thành công, lại còn được cấp trên đánh giá cao. Nhìn chung, phụ nữ sở hữu dáng môi này cuộc sống tương lai không phải lo lắng bất cứ điều gì, thành công nối tiếp thành công.

moi

Môi cười

Trong nhân tướng học, môi cười thường có đặc điểm là có hai khóe môi nhếch lên, những người sở hữu dáng môi này nhìn chung là người có lối sống lạc quan, tích cực, dám nghĩ dám làm, và đều là những người vui vẻ. Cuộc sống của họ tuy không phải quá giàu có nhưng họ lại có tinh thần phấn đấu không ngừng, nhờ vậy mà luôn bình yên và hạnh phúc. Nhiều người muốn có được cuộc sống như họ mà không được. 

Ngoài ra, những người này cũng có khả năng giao tiếp tuyệt vời, dễ bắt chuyện với người khác, có khiếu hài hước nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Vì vậy, trong cuộc sống này chẳng may gặp khó khăn hoạn nạn, những người này luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ, công việc và mọi thứ xung quanh sẽ suôn sẻ hơn. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận của những người sở hữu tướng môi này sẽ viên mãn đủ đầy, tuy không trở thành đại gia nhưng cũng có của ăn của để.

xem-tuong-moi-phu-nu-1

Môi trái đào

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu môi trái đào là người có miệng nhỏ, đầy đặn, môi đỏ, và những người này nhìn chung có IQ và EQ đều cao, biết giao tiếp và luôn dịu dàng, hay nói lời hay ý đẹp. Trong cuộc sống, những người này luôn có tính tò mò mạnh mẽ, có khả năng học hỏi cao và dễ dàng thích ứng với môi trường mới. Đặc biệt, họ ăn nói có duyên và được mọi người yêu mến hết mực. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ vào dáng môi duyên dáng của mình. Việc giao tiếp giữa người với người nói đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, vì vậy những người này thường có nhiều quý nhân bên cạnh, họ được coi trọng và tương lai thường xán lạn, rộng mở. Nhìn chung, người sở hữu dáng môi này được xem là có phúc tướng, cuộc sống hậu vận không phải lo lắng vật chất, chỉ cần như thế mà tận hưởng mọi điều tốt lành.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Thanh xuân đi trốn để tình yêu đi tìm l Radio Tình Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top