Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ có tướng răng cửa này là người thông minh, phú quý theo chân, được quý nhân bảo trợ trọn đời

2021-04-01 01:24

Tác giả:


blogradio.vn - Theo nhân tướng học, nhìn hình dáng răng cửa có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của một người.

***

Theo nhân tướng học, nhìn hình dáng răng cửa có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của một người.

Răng cửa hình vuông

Chủ nhân của tướng răng cửa hình vuông là người thông minh, biết mình biết ta. Họ biết kiểm soát bản thân, luôn bình tĩnh xử lý mọi tình huống một cách nhẹ nhàng. Đây là người có cá tính, mạnh mẽ. Họ không phải kiểu người bảo thủ mà luôn nhìn nhận sự việc một cách khách quan, biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Người này có một trái tim nhân hậu, sẵn sàng tha thứ và yêu thương cả những người đã từng làm tổn thương mình. Họ mang lại cảm giác thân thiện, cởi mở, dễ nói chuyện cho những người xung quanh. Ai lấy được người này sẽ có cuộc sống bình yên, êm ấm.

vuông1

Răng cửa hình oval/bầu dục

Đây là người có nụ cười đẹp, duyên dáng, được lòng rất nhiều người xung quanh. Người có thiên hướng thích nghệ thuật, thích hát hò. Họ còn có khả năng làm MC nhờ khả năng nói lưu loát, linh hoạt.

Nhờ được lòng người khác nên mọi việc đối với họ diễn ra rất dễ dàng. Người này thậm chí còn được quý nhân âm thầm giúp đỡ vô điều kiện.

Ưu điểm của người này là có thể đương đầu với mọi tình huống khó khăn bằng sự lạc quan, tự tin và bình tĩnh của mình. Họ cũng có trái tim nhân hậu, sẵn sàng cống hiến, hy sinh vì tập thể.

hình_oval

Răng cửa hình tam giác

Chủ nhân của tướng răng này là người khá nổi bột, có hiếu hài hước, làm mọi thứ trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Họ sống tình cảm, nội tâm, luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác.

Người này thể hiện tình cảm của mình một cách chất thành và cũng nhận được sự quý mến từ những người xung quanh.

Ngoài ra, họ sống vô tư, hồn nhiên, yêu đời, lạc quan và suy nghĩ đơn giản nên ít khi khiến người khác cảm thấy phiền lòng về mình. Ai lấy được người có tướng răng này sẽ được hưởng cuộc sống vui vẻ, dù không nhiều tiền thì vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc.

tam_giác

Răng cửa hình chữ nhật

Chủ nhân của tướng răng này là người sống thực tế, chu đáo, tỉ mỉ. Họ còn có khả năng sáng tạo tốt và luôn có trách nhiệm với bản thân. Đây cũng là kiểu người năng động, sắc sáo, thông minh và có cách làm việc khoa học.

Một khi họ đã làm gì thì sẽ không cảm thấy hối hận. Ngoài ra, họ còn là người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi phải có sự báo đáp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống người tuổi Tuất 12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Cám ơn bố vì đã cho con có một gia đình trọn vẹn

Bố trong mắt tôi là một người bố tốt. Dù trong mắt mọi người bố tôi ra sao đi chăng nữa tôi vẫn tự hào về bố tôi. Người đàn ông mạnh mẽ mà tôi quý trọng nhất. Tôi mong bố luôn khoẻ mạnh, là chỗ dựa cho tôi mỗi khi tôi yếu đuối . Vì tôi biết bố không quan tâm tôi vì bố biết tôi làm được, sẽ thành công, sẽ tìm được niềm vui trong cuộc sống. Cám ơn bố vì đã cho tôi có một gia đình trọn vẹn.

Ngày thứ 61 sau chia tay

Ngày thứ 61 sau chia tay

Em đột nhiên nhớ những ngày mưa ở Sài Gòn, em cùng anh qua lại trên những con đường quen thuộc. Có những đêm mưa xối xả hai đứa cuộn nhau ngủ ở trong chăn. Khoảng thời gian đó, thật thích anh nhỉ? Chỉ biết có chúng ta không phải lo toan bộn bề như bây giờ.

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Mong chúng ta hãy luôn hồn nhiên như những năm tháng tuổi thơ

Phải khẳng định là ở nhà chúng mình không hề thiếu bánh kẹo. Nhưng những thứ quà mang tính phá cỗ, à không cướp cỗ như vậy lại thơm ngon gấp vạn lần.

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

10 quy tắc vàng bạn không được quên dù đó là mối quan hệ nào đi chăng nữa

Đối nhân xử thế là bài học mà có đôi khi cả đời chúng ta cũng không thể hiểu thấu đáo được. Làm cách nào để được người khác yêu mến, làm cách nào để duy trì các mối quan hệ quanh mình, làm cách nào để tình bạn lúc nào cũng bền vững..., tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có 10 đạo lý bạn có thể ghi nhớ ngay từ hôm nay để luôn sống vui và bớt suy nghĩ đi một chút.

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

5 nét tướng của người tài năng, bản lĩnh hơn người, hậu vận công thành danh toại

Người có những nét tướng sau thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Dù xuất phát điểm thấp nhưng họ vẫn có thể thành danh nhờ nỗ lực của bản thân.

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con đừng như bố, bỏ lỡ mất một người

Con yêu, nếu con có trót yêu một người như bố Nếu con có vấp phải những lầm lỡ lòng con hiểu chẳng nên Nếu con có say đắm một người nhưng chẳng thể gọi tên Thì hãy cứ yêu nhé, đừng như bố.

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Quê hương gói trọn chữ tình cha và mẹ

Nguồn cội con người là quê hương, Nơi con người phải thương, phải nhớ Nơi có trời xanh, đất lành bên mái ấm Gói trọn chữ tình trong hai tiếng mẹ cha.

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

back to top