Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nhìn vào ngón tay đeo nhẫn biết trước tương lai bạn có làm quan hay không

2021-03-06 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Ngón tay đeo nhẫn có thể cho chúng ta biết trước tính cách cũng như con đường sự nghiệp trong tương lai của mỗi người.

***

Ngón tay đeo nhẫn có thể cho chúng ta biết trước tính cách cũng như con đường sự nghiệp trong tương lai của mỗi người.

Khoảng cách ngón trỏ và ngón giữa xa nhau nhất

Nếu bạn có bàn tay như vậy thì bạn là người biết nhìn xa trông rộng và có khả năng phân tích, vậy nên được nhiều người đánh giá cao và tìm đến bạn để nhận lời khuyên.

Trong cuộc sống bạn chính là một người rất có tài lãnh đạo, rất biết giải quyết công việc và tạo nên sự giao hòa ổn định trong một tập thể và được mọi người xung quanh yêu mến.

Khoảng cách ngón giữa và ngón đeo nhẫn xa nhau nhất

Nếu như bạn sở hữu tướng bàn tay này thì bạn là người rất coi trọng các mối quan hệ và bạn gìn giữ những mối quan hệ một cách thật lòng chứ không vụ lợi cho riêng mình.

Đồng thời, bạn cũng rất hay đưa tay giúp đỡ người khác nên ai cũng tôn trọng yêu mến bạn. Trong sự nghiệp bạn có thể trở thành một người lãnh đạo tài ba được lòng quần chúng.

y-nghia-5-ngon-tay-khi-deo-nhan-1

Khoảng cách ngón đeo nhẫn và ngón út xa nhau nhất

Với những người sở hữu bàn tay này thì bạn là người rất biết lắng nghe suy nghĩ, ý kiến của người khác, đặc biệt là những chia sẻ trong tâm hồn. Trong tính cách bạn chính là người có tài phân tích, vì vậy thường dùng nó để giải quyết những khó khăn của người khác.

Trong công việc bạn là người lý trí nhưng vẫn rất tình cảm, bạn có cơ hội tỏa sáng và thành công trong sự nghiệp của mình.

Khoảng cách ngón trỏ và ngón giữa gần nhau nhất

Nếu bạn sở hữu tướng tay này thì bạn có thể nói là thiên tài trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn rất biết cách làm việc nhóm, có tình bạn và tình đồng nghiệp gắn bó cùng nhau đi đến mục tiêu của mình.

deo-nhan-ngon-tro

Bạn luôn mang lại nguồn năng lượng vui vẻ của bạn cũng có thể lan truyền để mọi người xung quanh và khiến ai ai cũng thấy vui vẻ khi có mặt bạn. Trong sự nghiệp bạn thích hợp làm việc nhóm hơn làm việc độc lập.

Khoảng cách ngón giữa và ngón đeo nhẫn gần nhau nhất

Bạn chính là một người có tài ăn nói, khiếu hài hước của bạn mà hầu hết các mối quan hệ của bạn đều rất tốt đẹp. Thêm vào đó, bạn cũng rất phóng khoáng và tự do tự tại, vậy nên người khác luôn cảm thấy thoải mái, bạn thích hợp với những công việc nghệ thuật.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống của tuổi Tý trong 12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top