Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

2020-09-08 01:25

Tác giả:


Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc điểm đường chỉ tay của người có số 'qua hai lần đò', mời bạn đọc tham khảo.

***

Một đường hôn nhân

Nếu trên lòng bàn tay chỉ có một đường hôn nhân duy nhất và đường đó liền mạch, đậm nét thì điều đó chứng tỏ bạn sẽ không yêu nhiều và kết thúc bằng một cuộc hôn nhân viên mãn, chung thủy đến đầu bạc răng long. Ngược lại, đường hôn nhân đứt quãng là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn gặp nhiều vấn đề, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã và ít khi có thể hạ thấp cái tôi mà thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Tuy chưa chắc chắn về chuyện “qua hai lần đò” nhưng nếu bạn có đường hôn nhân đứt quãng thì nên hết sức cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, dẹp bỏ cái tôi quá lớn và biết hi sinh, nhường nhịn người khác hơn thì mới giữ được hôn nhân lâu bền. Điều quan trọng không phải là thắng thua trong những cuộc tranh luận mà là gia đình được hòa thuận, yên vui. Nếu bạn và người ấy không thể nhường nhịn nhau thì khó lòng nào sống với nhau tới đầu bạc răng long được.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Hai đường hôn nhân

Nếu bạn có tới hai đường hôn nhân thì điều đó chứng tỏ chuyện gia đình của bạn không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Có thể kinh tế gia đình bạn không ổn định, đường con cái không thuận lợi hoặc hai bạn không thể dung hòa được những điểm khác biệt khi chung sống. Tuy nhiên để xét xem liệu bạn có phải “qua hai lần đò” hay không thì còn phải tùy thuộc vào từng tình huống, độ dài đường hôn nhân, liệu đường thứ hai có đứt quãng và mờ nhạt hay không.

Trong những trường hợp nêu trên, bạn là người trải qua nhiều cuộc tình trước khi tiến tới hôn nhân. Không phải là bạn quá kén cá chọn canh nhưng dường như bạn không gặp được ai làm mình cảm thấy muốn chia sẻ phần đời còn lại với họ. Có lẽ bạn sẽ kết hôn khá muộn và sau đó cuộc sống vợ chồng cũng không phải lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm cho lắm. Cũng có thể vợ hoặc chồng của bạn thường xuyên phải vắng nhà hoặc sức khỏe kém khiến bạn phải nhớ mong, lao tâm khổ tứ.

Nhìn chung có nhiều hơn một đường hôn nhân là dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng gặp khá nhiều trắc trở, bảy nổi ba chìm chứ không được bình yên, phẳng lặng. Và cũng rất có thể bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần mới tìm được bến bờ hạnh phúc thực sự.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Ba đường hôn nhân

Người có ba đường hôn nhân thường rất lãng mạn, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Về mặt cảm xúc bạn cũng là người rất quyết đoán và thường đưa ra quyết định chính xác không do dự. Trước khi kết hôn bạn là người đa tình, có số đào hoa, thường có rất nhiều "vệ tinh" theo đuổi. Tuy nhiên nhờ sự quyết đoán, kiên định nên bạn thường tìm hiểu rất kĩ và một khi đã đưa ra quyết định chung sống với ai thường rất nghiêm túc, chung thủy và hết lòng vun đắp cho cuộc sống gia đình.

Do sớm suy nghĩ chín chắn nên bạn cũng lựa chọn được một người bạn đời phù hợp và có cùng quan điểm với nhau trong những vấn đề gia đình. Hai bạn thường chia sẻ với nhau mọi việc và là nguồn động viên, cổ vũ cho nhau mỗi khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người ấy còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong sự nghiệp, vì thế sau khi thành gia lập thất thì con đường công danh của bạn càng rộng mở và dễ dàng đạt được thành công hơn.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Mời xem thêm chương trình:

3 nốt ruồi tuyệt đối không được tẩy xóa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Hội chứng 'trót yêu bầu trời' - Bạn khao khát điều gì?

Thật ra khi bạn chuyên chú nhìn vào các đám mây, để cho bộ não và tâm hồn cùng thỏa sức bay lượn, bạn sẽ hiểu được sâu bên trong mình qua những hình ảnh mà bạn thấy được

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Thanh xuân đã trở nên thật dịu dàng vì có cậu

Quân không phải mặt trời rực rỡ, bây giờ tôi mới nhận ra cậu ấy là mặt trăng dịu dàng. Chỉ khi mặt trăng xuất hiện, những vì sao mới bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Cậu ấy không chỉ bảo vệ tôi, cậu ấy còn giúp tôi tìm lại ánh sáng đã tắt và thắp nó lại bằng sự dịu dàng. Vì thế, tôi mới yêu Quân.

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Đừng để bản thân luôn sống trong sự sợ hãi

Hằng ngày, báo chí và truyền thông đăng tải rất nhiều tin tức tiêu cực dễ khiến ta lo âu, sự sợ hãi đó thuộc về bản năng. Còn những nỗi sợ khác như: sợ thất bại, sợ đứng trước đám đông, sợ mất danh dự,.. lại là nỗi sợ xuất phát từ tâm lý. Thay vì tránh né, bạn nên “nhìn sâu” vào chính nỗi sợ của bản thân và học cách xử trí nó. Sau đây là những “mẹo” đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ tâm lý ấy.

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Yêu lắm miền Trung quê tôi

Cứ thế, đi qua một mùa mưa là đi qua bao khó khăn. Nhiều lúc, tôi cũng thoáng nghĩ rằng miền Trung sao khó tánh quá vậy: mùa thì hạn, nắng rát da, mùa nước lũ dâng cao, sạt lở… Khó là vậy, nhưng tôi yêu sao vùng đất yên bình này. Vùng đất của những ngày hè, bọn trẻ í ới thả diều, bắt ve sầu. Vùng đất của mấy ngày mưa, bà con ra sông kéo cá, cùng bật cười, bật khóc vì hạnh phúc.

Chuyện ba người

Chuyện ba người

Chuyện tưởng chừng đã cũ Muôn thuở tại chữ "tình" Ba đứa chúng mình Làm một vòng luẩn quẩn.

Những nỗi buồn thật đẹp

Những nỗi buồn thật đẹp

Bản thân tôi từng chạy trốn nỗi buồn, tôi nhìn những người luôn vui vẻ mà ước giá như mình được như họ. Thế nhưng giờ đây tôi nhận ra nỗi buồn khiến cuộc sống thêm phong phú, thêm đáng giá.Khi ta nhận ra nỗi buồn thật đẹp mọi suy nghĩ về cuộc sống sẽ đổi khác.

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Có những người đã mất nhưng tâm hồn vẫn sống mãi. Có nhiều người sống nhưng lại chết một nửa tâm hồn.

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Bà luôn là khoảng trời ấm trong trái tim con

Con cũng không thể đắm mình vào quá khứ mãi như thế được. Say một chút thôi, rồi lại tỉnh. Vì con sợ mình bị quá khứ đánh chìm và đánh mất luôn cả tương lai. Bởi thế, tạm cất nỗi nhớ bà đi, con sẽ quay lại với thực tại để sống và cống hiến hết mình cho nó. Mong rằng, từ nơi xa, bà có thể tự hào về con. Có như vậy, con cũng mới có thể tự hào vì chính mình. Con yêu bà.

Âm thanh của gió

Âm thanh của gió

Tôi không biết làm gì để trở lại như xưa. Một thứ âm thanh vang lên nhưng không có bất kỳ nhạc công nào cả. Đó là một loại âm thanh kỳ bí, ẩn hiện để ôm vào lòng. Đó là âm thanh của gió.

back to top