Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

2020-09-08 01:25

Tác giả:


Xem đường chỉ tay là một trong số những phương pháp nhằm dự đoán tương lai, vận mệnh của một người. Dưới đây là đặc điểm đường chỉ tay của người có số 'qua hai lần đò', mời bạn đọc tham khảo.

***

Một đường hôn nhân

Nếu trên lòng bàn tay chỉ có một đường hôn nhân duy nhất và đường đó liền mạch, đậm nét thì điều đó chứng tỏ bạn sẽ không yêu nhiều và kết thúc bằng một cuộc hôn nhân viên mãn, chung thủy đến đầu bạc răng long. Ngược lại, đường hôn nhân đứt quãng là dấu hiệu cho thấy hôn nhân của bạn gặp nhiều vấn đề, bạn và người ấy thường xuyên cãi vã và ít khi có thể hạ thấp cái tôi mà thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Tuy chưa chắc chắn về chuyện “qua hai lần đò” nhưng nếu bạn có đường hôn nhân đứt quãng thì nên hết sức cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, dẹp bỏ cái tôi quá lớn và biết hi sinh, nhường nhịn người khác hơn thì mới giữ được hôn nhân lâu bền. Điều quan trọng không phải là thắng thua trong những cuộc tranh luận mà là gia đình được hòa thuận, yên vui. Nếu bạn và người ấy không thể nhường nhịn nhau thì khó lòng nào sống với nhau tới đầu bạc răng long được.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Hai đường hôn nhân

Nếu bạn có tới hai đường hôn nhân thì điều đó chứng tỏ chuyện gia đình của bạn không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Có thể kinh tế gia đình bạn không ổn định, đường con cái không thuận lợi hoặc hai bạn không thể dung hòa được những điểm khác biệt khi chung sống. Tuy nhiên để xét xem liệu bạn có phải “qua hai lần đò” hay không thì còn phải tùy thuộc vào từng tình huống, độ dài đường hôn nhân, liệu đường thứ hai có đứt quãng và mờ nhạt hay không.

Trong những trường hợp nêu trên, bạn là người trải qua nhiều cuộc tình trước khi tiến tới hôn nhân. Không phải là bạn quá kén cá chọn canh nhưng dường như bạn không gặp được ai làm mình cảm thấy muốn chia sẻ phần đời còn lại với họ. Có lẽ bạn sẽ kết hôn khá muộn và sau đó cuộc sống vợ chồng cũng không phải lúc nào cũng hòa thuận, êm ấm cho lắm. Cũng có thể vợ hoặc chồng của bạn thường xuyên phải vắng nhà hoặc sức khỏe kém khiến bạn phải nhớ mong, lao tâm khổ tứ.

Nhìn chung có nhiều hơn một đường hôn nhân là dấu hiệu cho thấy cuộc sống vợ chồng gặp khá nhiều trắc trở, bảy nổi ba chìm chứ không được bình yên, phẳng lặng. Và cũng rất có thể bạn sẽ phải kết hôn nhiều lần mới tìm được bến bờ hạnh phúc thực sự.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

Ba đường hôn nhân

Người có ba đường hôn nhân thường rất lãng mạn, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Về mặt cảm xúc bạn cũng là người rất quyết đoán và thường đưa ra quyết định chính xác không do dự. Trước khi kết hôn bạn là người đa tình, có số đào hoa, thường có rất nhiều "vệ tinh" theo đuổi. Tuy nhiên nhờ sự quyết đoán, kiên định nên bạn thường tìm hiểu rất kĩ và một khi đã đưa ra quyết định chung sống với ai thường rất nghiêm túc, chung thủy và hết lòng vun đắp cho cuộc sống gia đình.

Do sớm suy nghĩ chín chắn nên bạn cũng lựa chọn được một người bạn đời phù hợp và có cùng quan điểm với nhau trong những vấn đề gia đình. Hai bạn thường chia sẻ với nhau mọi việc và là nguồn động viên, cổ vũ cho nhau mỗi khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người ấy còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong sự nghiệp, vì thế sau khi thành gia lập thất thì con đường công danh của bạn càng rộng mở và dễ dàng đạt được thành công hơn.

Xem đường chỉ tay để biết liệu bạn có số ‘qua hai lần đò’

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Mời xem thêm chương trình:

3 nốt ruồi tuyệt đối không được tẩy xóa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gửi người con thương

Gửi người con thương

Khi bắt đầu hiểu chuyện, khi biết cái gì nên, cái gì không nên. Lúc đó, nhìn lại mới thấy, mới biết những hy sinh những khổ cực và cả những điều mà mạ chưa bao giờ nói ra.

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở đã có mùa đông chưa?

Thành phố nơi người ở Đã thấy mùa đông chưa Sáng nay dậy mở cửa Đông đây cũng mới vừa.

Ngày ta gặp lại

Ngày ta gặp lại

Ta gặp lại nhau một chiều cuối thu. Trời Hà Nội, Vời vợi xanh như ngày Anh đã tới.

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Chúng ta vẫn sẽ là tri kỉ, có được không?

Không biết sau này mọi chuyện sẽ ra sao, tình bạn của chúng ta có còn hay không nhưng thời điểm này tớ nghĩ mình nên dừng lại một chút. Không phải không làm bạn nữa mà là đứng đằng sau chúc phúc cho cậu và để chúng ta sẽ vẫn là tri kỉ có được không?

Gió đông về

Gió đông về

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Ngày chị hai đi lấy chồng

Ngày chị hai đi lấy chồng

Đêm nay là ngày đầu tiên chị hai nó vắng nhà, chưa bao giờ nó thấy trống vắng như đêm nay, nó biết từ nay về sau cũng vậy. Từ đó về sau nó cứ nhìn ra trước sân, mỗi khi thấy ai đi ngang qua đầu ngõ, nó tức tốc chạy ra mừng rỡ vì cứ tưởng chị nó trở về đây.

back to top