Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, cả đời vinh hoa phú quý

2020-02-12 09:50

Tác giả:


Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay trên cằm là những người hiền lành thông minh, trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố không ngừng.

***

Nốt ruồi dưới chân tóc

Trong nhân tướng học có nói, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới chân tóc và trên trán thì xác định đó là người thông minh tài giỏi. Những người này thường có chỉ số thông minh vượt trội, họ có khả năng tạo ra những điều phi thường. Trong cuộc sống, họ không chỉ được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc mà còn có nhiều tiền đồ xán lạn trong tương lai. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những người này thường gặp nhiều may mắn.

Về tính cách, họ là người tốt và biết chia sẻ với người khác, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở vị trí này được xem là có phúc tướng, càng lớn tuổi sẽ càng an nhàn và tận hưởng sự giàu có.

Nốt ruồi ở môi trên

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên là người có khí chất tốt. Họ sinh ra đã được hưởng nhiều phước lành từ thượng đế, dù gia đình họ không quá giàu có nhưng họ có khả năng tự tạo sự phú quý thăng hoa. Thuở bé, họ là người thông minh tài giỏi, được bạn bè và những người xung quanh hết mực yêu thương. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống đều ổn định vững vàng, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Họ không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mình mà còn giúp gia đạo ấm êm sung túc.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ ngày càng thành công vang dội hơn. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng nào cưới được hưởng phước đức 3 đời. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc.

Nốt ruồi ngay trên cằm

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay trên cằm là những người hiền lành thông minh, trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố không ngừng. Những người này có tính cách khiêm tốn, dễ chịu và biết thương người nên được trời ban nhiều phước lành, đi đến đâu được mọi người yêu thương đến đó, cuộc sống không sợ gặp khó khăn gian khổ.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên, ngoài ra con đường tài vận của họ ngày càng thăng hoa thịnh vượng. Cuộc sống vào giai đoạn hậu vận vốn ấm no sung túc nay càng viên mãn đủ đầy hơn.

Theo Nhịp sống Việt

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/phu-nu-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-ca-doi-huong-vinh-hoa-phu-quy-thoi-thieu-nu-co-van-dao-hoa-vao-trung-van-duoc-chong-cung-phung-22202082045147.htm

Mời xem thêm chương trình: 10 bài học thành công đến từ thất bại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

Yêu Hà Nội vì nơi đó có anh

Yêu Hà Nội vì nơi đó có anh

Tôi yêu Hà Nội, yêu nơi đó vì ở đấy có anh. Một tình yêu hanh hao giữa bầu trời đổ gió.

Sức mạnh của sự cố gắng

Sức mạnh của sự cố gắng

Càng trẻ ta càng phải biết cố gắng và hoàn thiện bản thân, trau dồi trí thức, kĩ năng sống, luôn tìm tòi, khám phá, vì thế giới ngoài kia rộng lớn và tươi đẹp lắm. Chỉ cần ta cố gắng thì dù cho là thất bại, đau thương, hay muôn vàn khó khăn, thì đó cũng chỉ là thử thách, mà những người biết cố gắng họ luôn coi những lần vấp ngã, khó khăn đó là bài học để rồi thay đổi và hoàn thiện hơn.

8 điều cần xem xét nếu bạn đang có ý định chấm dứt một mối tình

8 điều cần xem xét nếu bạn đang có ý định chấm dứt một mối tình

Dưới đây là 8 điều bạn nên xem xét trao đổi với nửa kia để đưa ra quyết định liệu bạn có thực sự cần kết thúc mối quan hệ của mình hay không?

Anh hết thương em rồi phải không?

Anh hết thương em rồi phải không?

Người hết thương em rồi có phải không? Bỏ lại em với chất chồng nỗi nhớ

Gieo nhớ gặt thương

Gieo nhớ gặt thương

Ta nhớ lắm những tiếng bạn xì xào Những gương mặt dẫu thương nhiều hay ít Dẫu bây giờ khoảng cách còn xa mịt Ta hẹn ngày gom thương nhớ gặp nhau.

Buông bỏ một người không dễ dàng

Buông bỏ một người không dễ dàng

Người ấy rồi sẽ lại yêu một người khác, và ta cũng thế! Sẽ lại cùng nhau bước tiếp vào tương lai, cùng nhau trải qua mọi thử thách của cuộc sống, rồi có khi sẽ là người cuối cùng bên ta.

Đừng lãng quên thanh xuân

Đừng lãng quên thanh xuân

Nếu chúng ta vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì hãy trân trọng từng khoảnh khắc từng phút giây, chúng ta chẳng thể điều khiển nổi thanh xuân nhưng những quyết định của bạn ngày hôm nay có thể ảnh hưởng đến cả tương lai. Đừng lãng quên thanh xuân cũng đừng để thanh xuân lãng quên các bạn. Hãy sống thật ý nghĩa và có một thanh xuân đáng nhớ nhé.

back to top