Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, cả đời vinh hoa phú quý

2020-02-12 09:50

Tác giả:

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay trên cằm là những người hiền lành thông minh, trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố không ngừng.

***

Nốt ruồi dưới chân tóc

Trong nhân tướng học có nói, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới chân tóc và trên trán thì xác định đó là người thông minh tài giỏi. Những người này thường có chỉ số thông minh vượt trội, họ có khả năng tạo ra những điều phi thường. Trong cuộc sống, họ không chỉ được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc mà còn có nhiều tiền đồ xán lạn trong tương lai. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những người này thường gặp nhiều may mắn.

Về tính cách, họ là người tốt và biết chia sẻ với người khác, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua. Nhìn chung, người có nốt ruồi ở vị trí này được xem là có phúc tướng, càng lớn tuổi sẽ càng an nhàn và tận hưởng sự giàu có.

Nốt ruồi ở môi trên

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên là người có khí chất tốt. Họ sinh ra đã được hưởng nhiều phước lành từ thượng đế, dù gia đình họ không quá giàu có nhưng họ có khả năng tự tạo sự phú quý thăng hoa. Thuở bé, họ là người thông minh tài giỏi, được bạn bè và những người xung quanh hết mực yêu thương. Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống đều ổn định vững vàng, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Họ không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mình mà còn giúp gia đạo ấm êm sung túc.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ ngày càng thành công vang dội hơn. Phụ nữ sở hữu phúc tướng này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng nào cưới được hưởng phước đức 3 đời. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc.

Nốt ruồi ngay trên cằm

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay trên cằm là những người hiền lành thông minh, trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố không ngừng. Những người này có tính cách khiêm tốn, dễ chịu và biết thương người nên được trời ban nhiều phước lành, đi đến đâu được mọi người yêu thương đến đó, cuộc sống không sợ gặp khó khăn gian khổ.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên, ngoài ra con đường tài vận của họ ngày càng thăng hoa thịnh vượng. Cuộc sống vào giai đoạn hậu vận vốn ấm no sung túc nay càng viên mãn đủ đầy hơn.

Theo Nhịp sống Việt

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/phu-nu-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-ca-doi-huong-vinh-hoa-phu-quy-thoi-thieu-nu-co-van-dao-hoa-vao-trung-van-duoc-chong-cung-phung-22202082045147.htm

Mời xem thêm chương trình: 10 bài học thành công đến từ thất bại

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần mới cho 12 con giáp (24/2 - 1/3): Tuổi Sửu may mắn tài chính, tuổi Thân sóng gió không ngừng

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Em đi tìm anh trong miền kí ức

Bạn đã từng nghe nhiều người nói họ yêu một thành phố vì nơi ấy chả cần đẹp chả cần sa hoa tráng lệ mà chỉ vì nơi ấy có một người thương chưa? tôi cũng vậy đấy,yêu một thành phố dù nó ồn ào tấp nập đầy thị phi , yêu một thành phố mà khi nhắc đến mọi kí ức ùa về như cuộn phim láy đi bao nước mắt của tôi. Vì đơn giản nơi ấy tôi tìm lại chính mình, tìm lại một cuộc tình mà chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ dập tắt nó dù chỉ là niềm kí ức quá khứ của tôi.

Con đường của giấc mơ

Con đường của giấc mơ

Mỗi người sinh ra đã là một bản thể riêng, có thể hạnh phúc của một người nào đó được đo lường bằng những thành tựu mà họ đạt được trong đời, bằng số tiền mà họ kiếm được, bằng quyền lực và địa vị xã hội

Chúng mình không thuộc về nhau

Chúng mình không thuộc về nhau

Chúng mình không thuộc về nhau Hôm qua và cả mai sau bây giờ

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng cùng ta đi đến cuối con đường

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng cùng ta đi đến cuối con đường

Tớ của tuổi 17 đã từng thích, từng nhớ, từng mong mỏi sự quan tâm từ một người đặc biệt. Nhưng 17 qua đi, giấc mơ cũng không còn, cậu cũng theo giấc mơ mà rời đi mãi mãi.

Có một vài người nói thích mình nhưng…

Có một vài người nói thích mình nhưng…

Mình cảm thấy bản thân còn quá non nớt để thấu hiểu cách đối xử với người khác để họ không phải chịu sự tổn thương từ mình.

3 con giáp giàu lên trong năm Canh Tý 2020

3 con giáp giàu lên trong năm Canh Tý 2020

Việc mua sắm nhà cửa, xe hơi được dự báo quá dễ dàng với 3 con giáp sau đây.

Những bữa cơm gia đình

Những bữa cơm gia đình

Bố mẹ ơi, chúng con muốn gia đình trở lại bình yên Với những bữa cơm đủ thành viên như thuở trước Những bữa cơm bố mẹ không cãi cọ, chẳng ai bận đi đâu và chúng con chẳng buồn lòng...

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

Bởi vì thanh xuân có hạn, thế nên đừng để một ai đó chờ đợi không biết đến khi nào nhé!

back to top