Phát thanh xúc cảm của bạn !

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, cả đời may mắn, tương lai nở hoa

2019-12-29 01:25

Tác giả:


Một trong những điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là nốt ruồi trên cơ thể. Trên thực tế, ai cũng sở hữu ít nhất là một nốt ruồi trên người. Tuy nhiên, tùy vào vị trí mà có thể nói lên được phúc tướng và số mệnh phú quý của bạn.

***

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, những đặc điểm trên cơ thể có thể giúp chúng ta biết được cuộc sống của đối phương sướng khổ ra sao, tương lai là con đường hoa hay gặp nhiều chông gai sóng gió. Một trong những điều khiến mọi người quan tâm nhất chính là nốt ruồi trên cơ thể.

Trên thực tế, ai cũng sở hữu ít nhất là một nốt ruồi trên người. Tuy nhiên, tùy vào vị trí mà có thể nói lên được phúc tướng và số mệnh phú quý của bạn. Dưới đây là những vị trí của nốt ruồi được xem là phúc tướng, vì vậy ai sở hữu được những vị trí này thì xác định cuộc sống tương lai vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt, từ trung vận đến hậu vận, họ không những không lo âu muộn phiền mà còn được hưởng vinh hoa phú quý. 

Nốt ruồi sau cổ

Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu nốt ruồi sau cổ thường là người có tính cách hiền lành, hướng thiện và biết sống vì người khác. Những người này nếu không được sinh ra trong gia đình quý tộc thì họ cũng được hưởng đủ đầy tình yêu thương của mọi người và đặc biệt sẽ tự tạo phú quý cho bản thân. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này có quý nhân bên cạnh phù trợ, sự nghiệp thăng tiến vững chắc, bên cạnh đó còn xây dựng gia đình ấm no sung túc. Càng lớn tuổi họ lại càng gặp được nhiều may mắn, cuộc sống chẳng may gặp khó khăn vất vả thì cũng sớm vượt qua. Nhìn chung, người nào sở hữu phúc tướng này thì không lo nghèo đói, một đời được hưởng vinh hoa phú quý. 

1

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường gặp được nhiều may mắn. Những người này đến khi trưởng thành sẽ nắm trong tay quyền lực và tài vận, họ không những thăng hoa trong sự nghiệp mà còn nắm giữ nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống. Bất kể là nam hay nữ, người sở hữu phúc tướng này luôn có sức mạnh chống chọi với sóng gió cuộc đời. Họ không bao giờ bị khuất phục trước những khó khăn, thử thách, ngược lại họ còn lấy đó làm động lực để phát triển bản thân ngày càng tốt đẹp hơn. Nhìn chung, cuộc sống của những người này sẽ gặp được nhiều phước lành, hóa hung thành cát, bàn tay này sẽ giúp họ xây dựng mọi thứ thật viên mãn. 

2

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân thì được xem là mang số mệnh hoàng vương, tức là cả đời sống sung túc viên mãn, không bao giờ phải muộn phiền lo âu vì bên cạnh luôn có quý nhân phù trợ, che chở. Những người này thường sinh ra đã có cuộc đời giàu có, tài sản của họ nếu không quá nhiều thì cũng đủ sống thoải mái, hưởng thụ. Càng trưởng thành những người này càng gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài ra, họ là những người rất tốt bụng, biết yêu thương, chăm sóc người khác nên được trời ban nhiều phước lành. Nhìn chung, tất cả những người sở hữu nốt ruồi trên bàn chân đều có cuộc sống suôn sẻ, may mắn. 

3

Nốt ruồi ở tai

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở tai là đại diện cho sự giàu có và thiện lành. Những người này được xem là con của thượng đế, không những sống trường thọ mà còn được tận hưởng nhiều phúc đức trời ban. Bước vào giai đoạn lập nghiệp, những người có phúc tướng này làm gì cũng thành công vang dội, không chỉ là người có quyền lực mà còn giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ. Hầu hết họ đều được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, không những tự mình xây dựng sự nghiệp vững chắc mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì ai cũng có cuộc sống thập toàn thập mỹ. 

4

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

Nguồn:http://helino.ttvn.vn/helino/phu-nu-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-ca-doi-may-man-noi-tiep-tuong-lai-la-con-duong-hoa-chi-can-di-se-thay-hanh-phuc-vien-man-22201914120618141.htm

Mời xem thêm chương trình:

Tháng 12, nhớ một người mà tôi đã từng thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Người đến rồi đi cũng là lẽ thường tình trong dòng đời vội vã

Vì rằng người đến rồi đi, cũng là lẽ bình thường trong dòng đời này mà thôi. Tiếng đàn ấy, tôi xin cất vào góc ký ức riêng, như hòn ngọc thắp sáng trái tim tôi mỗi khi yếu lòng, như ngọn hải đăng trên biển soi đường chỉ lối cho tôi đi đến bến bờ của niềm vui và hạnh phúc.

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

10 hành động tưởng vô hại mà hại không tưởng khiến bạn mất điểm trong mắt người khác

Đây là những sai lầm trong giao tiếp mà rất nhiều người mắc phải, khiến bản thân họ "mất điểm" trong mắt người đối diện.

Một chút thấu hiểu con người

Một chút thấu hiểu con người

Suy cho cùng tất cả những sự khó chịu và bực tức đó đều là chúng ta gánh lấy, ta tự làm khổ tâm tư mình. Để sống vui vẻ hơn hãy trở thành người vị tha, bao dung hơn đối với người khác.

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Có phải anh đã quá ích kỷ nên mới để mất em?

Suy cho cùng, ích kỷ là do ta muốn giữ ai đó bên mình hay chỉ muốn mang đến cảm giác an toàn cho bản thân mà thôi. Tôi sẽ không để sự ích kỷ của mình gặm nhấm đi kỉ niệm của tôi và em, tôi chỉ mong sự ích kỷ của mình khép dần lại để một lần nữa tôi được yêu em trọn tình hơn.

Cánh hoa phượng cuối cùng

Cánh hoa phượng cuối cùng

Cánh hoa phượng cuối cùng của mùa hè tôi còn được gọi là học sinh của trường như cái đóng dấu của một tấm bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp cấp 2 và chỉ sau hôm nay tôi sẽ được gọi là cựu học sinh rồi. Nhưng tôi biết mùa hè tôi vừa cầm trên tay sẽ còn mãi trong kí ức những ai đã đi qua những mùa hè của thời học sinh.

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công.

Tuổi 29 em có gì trong tay?

Tuổi 29 em có gì trong tay?

Tuổi 29, em có gì trong tay?

Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim

Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim

Để mọi người không cho em vào quên lãng Em chỉ cần một góc nhỏ trong tim.

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

back to top