Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 vị trí nốt ruồi báo hiệu cuộc sống giàu sang cho chủ nhân

2019-05-18 08:15

Tác giả:

 

Người có nốt ruồi ở thái dương là típ người hay đi xa, thích khám phá và du lịch đến những miền đất mới.

***

1. Nốt ruồi tại ấn đường

Ấn đường là vị trí ở trán, giữa hai lông mày. Vị trí nốt ruồi này trong dân gian được gọi là nốt ruồi Quan Âm Bồ Tát. Người sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ, ngay từ khi sinh ra cũng đã được sống trong một gia đình phú quý.

Khi lớn lên, họ thường trở thành một doanh nhân thành đạt hoặc chí ít cũng là người có địa vị trong xã hội và được mọi người tôn trọng. Hơn nữa, những người có nốt ruồi tại ấn đường rất giỏi ăn nói và kết giao được nhiều bạn bè.

2. Nốt ruồi phía trên bầu ngực

Đây là kiểu người có khả năng giữ được của cải và tiền bạc. Họ biết cách kiếm và tích trữ được rất nhiều tài sản, đất đai. Ngoài ra, những đối tượng này còn có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ. Cuộc sống của họ là mơ ước của nhiều người vì họ có khả năng thành công trong lĩnh vực kiếm tiền và đầu tư.

3. Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Vị trí nốt ruồi này cho thấy đây là típ người hay đi xa, thích khám phá và du lịch đến những miền đất mới. Với sự nghiệp, họ cũng có những dự định và con đường riêng của mình, khát vọng đi xa để gây dựng cơ nghiệp. Khả năng cao họ sẽ rất thành công nếu lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

4. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt rất biết cách giao tiếp và có nhiều mối quan hệ tốt. Trong việc kinh doanh buôn bán, họ cũng thường phát đạt nhờ nỗ lực phấn đấu và chăm chỉ.

5. Nốt ruồi ở trán

Người nào có nốt ruồi tại vị trí này thì khả năng cao cuộc đời sẽ rất yên ổn, không có nhiều sóng gió, thành công trong sự nghiệp và trở nên giàu có. Không chỉ vậy, họ cũng rất đào hoa, là người có sức hút đặc biệt với các đối tượng khác giới.

Theo Ione.

Mời xem thêm chương trình:

Blog Radio: Đêm cho nỗi buồn rơi xuống vực sâu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chia tay sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn

Chia tay sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn

Chia tay không hẳn là xấu, đôi khi nó lại có lợi. Nó giúp bản thân mỗi người trưởng thành hơn, tạo hướng đi khác cho cuộc đời họ, khiến họ ra khỏi những ngày tháng đau khổ, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Ký ức Hà Nội mùa thu

Ký ức Hà Nội mùa thu

Lúc tôi rời Hà Nội, cầm gói cốm trên tay, ngửi lấy mùi lá sen bọc quanh những hạt cốm non ngậm sữa, không hiểu sao tôi lại rơi nước mắt. Vậy là cũng đến lúc tạm biệt Hà Nội, thành phố của những giấc mơ trong trẻo yên bình.

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ sai người

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ sai người

Làm thế nào để nhận biết được mình đang yêu sai người? Vì khi yêu thì con tim mù quáng, lý trí cũng bị che mờ, chúng ta rất khó để có thể nhận ra rằng ai đó có phải là người dành cho mình hay không. Nên có thể nói rằng việc trả lời câu hỏi trên là một việc vô cùng nan giải.

Xem tướng qua đường nhân trung biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn

Xem tướng qua đường nhân trung biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn

Những người có đường nhân trung sâu, gần mũi hẹp và rộng dần về phía môi thường có cuộc sống vô lo vô nghĩ, tuy không cố gắng nhiều nhưng tài vận cứ tự động tìm tới.

Ngoảnh lại anh sẽ thấy em vẫn đứng ở đây

Ngoảnh lại anh sẽ thấy em vẫn đứng ở đây

Nếu một mai đôi chân anh mỏi mệt Hãy trở về cùng với em đây

Ký ức mùa sấu rụng

Ký ức mùa sấu rụng

Sáng sớm thức dậy, ra ngõ, ra vườn thấy sấu rụng nhiều quá, chắc bởi ảnh hưởng của mưa bão mấy ngày qua. Những quả sấu xanh có, chín có nằm la liệt. Nếu là hồi xưa chắc cả lũ sẽ ào vào xúm xít, tranh nhau nhặt nhanh bỏ vào túi cho kỳ hết.

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Từ mai tôi sẽ sống cuộc đời không có người

Tôi đã đợi ngày bạn đến bên tôi nhưng tôi không thể mãi hướng mắt về một người chẳng hề để tâm đến mình. Mong rằng quá khứ ấy để tôi nhìn lại chứ không phải để đau khổi nuối tiếc. Ta đi qua nhau rồi lỡ nhau mãi mãi.

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Chuyến xe nào đưa chúng ta trở về tuổi thơ?

Tuổi thơ là những tháng ngày chẳng lo chẳng nghĩ, đặt lưng xuống đó rồi ngủ đó, chẳng phải gác tay lên trán và chở theo bao nỗi lo ngày mai ra sao hay những tiếng thở dài đánh thức cả một màn đêm tĩnh lặng.

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Top 4 cung hoàng đạo bản lĩnh hơn người

Xử Nữ có lòng tự trọng cao nên họ không chấp nhận việc người khác nổi bật hơn mình.

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

7 câu hỏi bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chia tay

Chia tay luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Chính bởi vậy, trước khi xem xét vấn đề có nên từ bỏ hay không, hãy tự hỏi mình một vài câu hỏi trước để sau này không phải hối hận.

back to top